เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงทรงอิทธิพลแห่งปี พร้อมทะยานใน Mockingjay – Part 1

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงทรงอิทธิพลแห่งปี พร้อมทะยานใน Mockingjay – Part 1

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์แห่งปีที่ทุกคนเฝ้ารอ กับการก้าวเข้าสู่สงครามที่แท้จริงไปพร้อมกับ The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 ภาพยนตร์ที่ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์แห่งปีในทั่วทุกมุมโลก และสร้างกระแสฟีเวอร์แรงที่สุดแห่งทศวรรษ

tumblr_ne6oi2tNM11rko2jao1_500

แน่นอนว่า The Hunger Games เป็นการแจ้งเกิดของนักแสดงมากมาย แต่ที่กลายเป็นปรากฏการณ์แรงที่สุด คงหนีไม่พ้นเธอคนนี้ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงสาวที่มีพรสวรรค์ เปี่ยมด้วยพลัง กับบทบาทอย่าง แคทนิส ผู้เป็นเจ้าของรางวัลออสการ์ และได้รับการยกย่องให้เป็นนักแสดงหญิงอันดับ 1 ที่ทรงอิทธพลที่สุดแห่งปี อีกทั้งยังทำลายสถิติ คาแรกเตอร์ฮีโร่ฝ่ายหญิงที่ทำเงินได้สูงสุดตลอดกาล จาก Guinness Book of World Records

SS_D11-4409.dng

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ กระแส เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ที่มาแรงที่สุดแห่งยุค ทำให้เธอมีผลงานมากมายผ่านทุกสื่ออย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงเป็นพรีเซนเตอร์ให้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่างมากมาย และยังเป็นนักแสดงหญิงที่ค่าตัวสูงที่สุดอันดับ 2 รองจาก แองเจลีน่า โจลี่ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นนางเอกฮีโร่ที่ทั้งเก่งและมีความเป็นตัวเอง จนทำให้แฟนมากมายเฝ้ารอภาพยนตร์ของเธอกันอยู่ตลอดมา

Mockingjay-New-stills-the-hunger-games-37669969-1600-1066

เตรียมพบกับสุดยอดปรากฏการณ์ครั้งใหม่ที่จะเกิดขึ้นทั่วโลก ใน The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 ซึ่ง แคทนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ได้ตื่นขึ้นมาในเขตหลังจากที่เธอได้ทำลายเกมล่าเกมลงไปตลอดกาล ภายใต้การนำของประธานาธิบดี คอยน์ (จูลีแอนน์ มัวร์) และคำแนะนำของเพื่อนที่เธอไว้ใจ แคทนิสต้องสยายปีกของเธอออกมา ในบทบาทม็อคกิ้งเจย์ เพื่อต่อสู้และรักษาชีวิตของพีต้า (จอช ฮัทเชอร์สัน) เอาไว้ให้ได้ ในขณะเดียวกันผู้คนทั่วทุกเขตต่างก็ฮึกเหิมขึ้นด้วยความกล้าของ แคทนิส และพร้อมที่จะร่วมต่อสู้ไปพร้อมกับพวกเธอเช่นกัน

จงกล้า จะพลิกโลก ไปกับ The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1 ในวันที่ 20 พ.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั้งในระบบปกติ และ 4DX

คลิกดูตัวอย่างภาพยนตร์ The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 ได้ที่นี่เลย

MOCKINGJAY_PT1_LOGO_small——————————————