ดิสนี่ย์สร้าง Toy Story 4 ออกฉายมิถุนายน 2017 และชมตัวอย่าง Toy Story That Time Forgot

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ดิสนี่ย์สร้าง Toy Story 4 ออกฉายมิถุนายน 2017 และชมตัวอย่าง Toy Story That Time Forgot

Toy Story

ดิสนี่ย์ประกาศสร้าง Toy Story 4 การประกาศมีขึ้นในการนำเสนอผลประกอบการไตรมาสที่สี่ของบริษัทแก่นักวิเคราะห์ของวอลสตรีท ซึ่งบ็อบ ไอเกอร์ ประกาศกรรมการผู้บริหารของวอลท์ ดิสนี่ย์ คัมพานี เป็นผู้ทำหน้าที่นี้ พร้อมทั้งยืนยันด้วยว่า จอห์น แลสเซ็ตเตอร์ ผู้ที่กำกับ Toy Story สองภาคแรก จะมากำกับภาค 4 นี้ โดยวางกำหนดฉายในสหรัฐ 16 มิถุนายน 2017

ต่อมา ดิสนี่ย์ได้ออกแถลงการผ่านเว็บไซต์ทางการ พร้อมทั้งเผยภาพทีมงานเบื้องหลังด้วย

เกือบสองทศวรรษมาแล้วที่พิกซาร์ อนิเมชั่น สตูดิโอ ได้สร้าง Toy Story ภาพยนตร์อนิเมชั่นจากคอมพิวเตอร์กราฟฟิกเรื่องแรกของโลกขึ้นมา วันนี้เราได้เผยแผนการ Toy Story 4 ของดิสนี่ย์ และพิกซาร์ ออกมา ซึ่งเป็นการผจญภัยที่จะพาผู้ชมกลับสู่โลกของตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์สำคัญของสตูดิโอ

จอห์น แลสเซ็ตเตอร์ ผู้กำกับดั้งเดิมของ Toy Story และ Toy Story 2 จะมารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ ซึ่งจะเป็นการเปิดบทหน้าใหม่ในเรื่องราวชีวิตของวู้ดดี้, บัซ ไลท์เยียร์ และเหล่าแก๊ง Toy Story เรื่องราวที่วาดฝันขึ้นโดยแลสเซ็ตเตอร์, แอนดรูว์ สแตนตัน, พีท ด็อกเตอร์ และ ลี อันคริช นักเล่าเรื่องที่เป็นพลังสำคัญที่อยู่เบื้องหลัง Toy Story ทั้งสามภาค

“เรารักตัวละครเหล่านี้อย่างมาก พวกเขาเหมือนเป็นครอบครัวของเรา เราไม่อยากทำอะไรกับพวกเขาถ้าหากจะไม่ยอดเยี่ยมเท่าหรือเหนือกว่าที่เคยทำมาก่อน Toy Story 3 จบเรื่องราวของวู้ดดี้กับบัซที่อยู่กับแอนดี้อย่างสมบูรณ์มายาวนานจนเราไม่นึกว่าจะได้คุยกันถึงเรื่องการทำ Toy Story อีกภาค แต่เมื่อแอนดรูว์, ลี, พีท และผม ได้ความคิดใหม่ขึ้นมา ผมก็หยุดคิดถึงมันไม่ได้ ผมตื่นเต้นอย่างมาก ผมรู้ว่าเราต้องทำหนังเรื่องนี้กัน และผมอยากที่จะกำกับเอง” จอห์น แลสเซ็ตเอร์ กล่าว

ในแถลงบอกด้วยครับว่า ราชิดา โจนส์ และ วิล แม็คคอร์แม็ก จาก Celeste and Jesse Forever จะมาร่วมทีมด้วยในฐานะผู้เขียนบท

Toy Story 4

ขณะเดียวกัน Toy Story จะมีตอนพิเศษสำหรับฉายทางทีวี ออกอากาศทางสถานีเอบีซีในสหรัฐวันที่ 2 ธันวาคมนี้ ชื่อเรื่อง  Toy Story That Time Forgot  ทอม แฮงก์, ทิม แอลเลน และทีมผู้ให้เสียงดั้งเดิมกลับมาให้เสียงตัวละครอีกครั้ง ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าแก๊ง Toy Story ที่ต้องหาทางกลับเข้าไปในห้องของบอนนี่ แต่ถูกโจมตีโดยเหล่าโมเดลของเล่นที่หลงว่าตัวเองเป็นตัวละครเหล่านั้นจริงๆ แบบที่บัซเคยเป็น

ที่มาจาก http://jediyuth.com

http://jediyuth.com