“ม็อกกิ้งเจย์” สร้างแลนด์มาร์คสุดโดดเด่น ใจกลางกรุงเทพ และในอีกหลายเมือง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “ม็อกกิ้งเจย์” สร้างแลนด์มาร์คสุดโดดเด่น ใจกลางกรุงเทพ และในอีกหลายเมือง

ม็อกกิ้งเจย์ Thailand

เชื่อว่าตอนนี้แฟนๆ ของภาพยนตร์ชุด “The Hunger Games” ในเมืองไทยต่างต้องกำลังตื่นเต้น และประทับใจกันอย่างถึงขีดสุด เพราะว่าประเทศไทยของเราได้ทำการตอบรับกระแสสร้างจุดแลนด์มาร์คสุดร้อนแรงของภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นเดียวกันกับทั่วโลกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ม็อกกิ้งเจย์ Thailand

โดยได้มีการ Wrap ตึกบนถนนสาทรใจกลางกรุงเทพฯ แสดงเป็นภาพของ แคทนิส และสัญลักษณ์ของ ม็อกกิ้งเจย์ อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ และใหญ่โตสุดอลังการ

ส่วนทางด้านประเทศอื่นๆ นั้นก็ได้มีการสร้างแลนด์มาร์คสุดตระการตาของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วยเช่นเดียวกัน โดยจะมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละเมือง แต่ละประเทศ

ซึ่งเมือง และประเทศที่เหล่าแฟนๆ ได้พบเห็นสัญลักษณ์ของ ม็อกกิ้งเจย์ ไปแล้วก็ได้แก่ Crop Circle ในฝรั่งเศส , Exhibition สุดอลังการในเม็กซิโก , ป้ายไฟยักษ์กลางไทม์สแควร์นิวยอร์ค , แอลเอ , แคนาดา , อังกฤษ , ฟิลิปปินส์ , คอสตาริกา และ อิตาลี

ม็อกกิ้งเจย์

ที่อิตาลี

ม็อกกิ้งเจย์

บนผืนทรายที่ฝรั่งเศส

ม็อกกิ้งเจย์

รถเมล์ที่อังกฤษ

ม็อกกิ้งเจย์

ตึกที่แอลเอ

ม็อกกิ้งเจย์

กราฟฟิตี้ใน คอสตาริก้า

ม็อกกิ้งเจย์

บนพื้นถนนในฝรั่งเศส

ม็อกกิ้งเจย์

ที่ไทม์สแควร์ นิวยอร์ค

เตรียมพร้อมต้อนรับการกลับมาอย่างร้อนแรงของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนต่างคลั่งไคล้ที่สุดอย่าง The Hunger Games: Mockingjay Part I ที่จะมาพร้อมกับเรื่องราวอันสุดเข้มข้นครบรสตื่นเต้นครบทุกนาทีอย่างแท้จริง

“ม็อกกิ้งเจย์” จะสู้เพื่อทุกคน “แคปิตอล” จะทำลายล้าง ผู้ชมทั้งโลกรวมพลังสู้ไปกับสงครามที่แท้จริง 20 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

————————