ผู้กำกับ SAW จับมือ โปรดิวเซอร์ Paranormal Activity จัดหนักให้คุณผวาบ้านแตกใน Jessabelle

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ผู้กำกับ SAW จับมือ โปรดิวเซอร์ Paranormal Activity จัดหนักให้คุณผวาบ้านแตกใน Jessabelle

Jessabelle บ้านวิญญาณแตก

ไม่ใช่พี่สาวของแอนนาเบลล์ แต่นี่คือ เจสซาเบล!! เปิดประสบการณ์ใหม่ การผนึกกำลังของยอดฝีมือผู้สร้างความเขย่าขวัญสุดผวาแห่งฮอลลิวู้ด ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ เควิน กรูเทิร์ท ในภาพยนตร์ Jessabelle บ้านวิญญาณแตก ที่จะสร้างความน่ากลัวขนหัวลุกให้กับผู้ชมคอหนังสุดหลอนกันอย่างสุดๆ

Jessabelle บ้านวิญญาณแตก

สำหรับผู้กำกับ เควิน กรูเทิร์ท บอกได้คำเดียวว่าต้องหลอนอย่างมากที่สุด เพราะการันตีด้วยหนัง ที่เขาเคยทำอย่าง Saw Vl (ซอว์ 5) และ Saw 3D (ซอว์ ทรีดี) ที่ความสยองอยู่ในระดับสูงสุดและทำให้หลายคนช็อคผวาไปตามๆ กัน รวมไปถึง โปรดิวเซอร์ เจสัน บลัม จาก Paranormal Activity 1-4 (พารานอมอล แอคทิวิตี้ 1-4) และ Insidious (อินซิเดียส) ที่ยังคงเป็นภาพยนตร์โปรดของเหล่าแฟนหนังสยอง ก็ได้มาเป็นกำลังหลักในภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมไปถึงนักแสดงนำ ที่ขนขบวนมาเพิ่มดีกรีความน่ากลัวอย่าง ซาร่าห์ สนุค (Sleeping Beauty สลีปปิ้ง บิวตี้), มาร์ค เว็บเบอร์ (13 Sins เทอร์ทีน ซินส์) และ โจเอล คาร์เตอร์ (Justified จัสติฟายด์) รับรองว่า Jessabelle จะทำให้ทุกคนต้องขวัญผวาและหลอนไปพร้อมๆ กัน

Jessabelle บ้านวิญญาณแตก

Jessabelle บ้านวิญญาณแตก ถ่ายทอดเรื่องราว ของ สาวผู้เคราะห์ร้ายที่ต้องสูญเสียสามีไปในอุบัติเหตุทางรถยนตร์อย่างกระทันหัน เธอต้องหอบร่างและจิตใจที่บอบช้ำกลับไปอยู่อาศัยและรักษาตัวที่แมนชั่นเก่าร่วมกับพ่อ แต่แทนที่จะได้ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายและสงบสุข เธอกลับต้องเผชิญหน้ากับบางสิ่งบางอย่างที่ลี้ลับ สิ่งนั้น คือของขวัญจากแม่ผู้ที่ตายจากไปทิ้งไว้ให้ ของขวัญแห่งความปรารถนาร้ายที่พร้อมอาฆาตและคอยที่จะหลอกหลอนเธออย่างสุดสะพรึง

Jessabelle บ้านวิญญาณแตก

Jessabelle บ้านวิญญาณแตก เตรียมสั่นผวาทุกค่ำคืน 27 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ งั่กๆๆๆๆ