หนังตัวอย่าง The Return ผีทวงคืน หนังผีตะลุย4ประเทศ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หนังตัวอย่าง The Return ผีทวงคืน หนังผีตะลุย4ประเทศ

The Return ผีทวงคืน หนังสยองขวัญที่ถ่ายทำใน 4 ประเทศ ไทย – ลาว – พม่า – กัมพูชา และรวมนักแสดงหลายชาติเข้าไว้ด้วยกัน ปล่อยหนังตัวอย่างออกมาเขย่าขวัญแล้ว และมีเซตเรื่องย่อ-ภาพนิ่ง หน้าหนังรยวมไปถึงเบื้องหลัง มาให้ได้เห็นกันครับ

นำแสดงโดย อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์, ไมเคิล ศิรชัช เจียรถาวร , คำลี่ พิลาวง (นักแสดงลาว) , ทอน ลักขณา (นักแสดงกัมพูชา) , อิ่งดาว อินทร์ปัญญา (นักแสดงลูกครึ่งไทย-ลาว) และ นุชนัท  ศรีทอง (นักแสดงเมียนม่าร์) และมีนักแสดงรับเชิญเป็น แบงค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ และ แอน-วาสนา พูนผล กำกับโดย ศักดิ์ชาย ดีนาน พร้อมเข้าฉายในวันที่ 27 พ.ย. นี้

————————————–

The Return ผีทวงคืน
คำลี่ พิลาวง

เรื่องย่อ…

กรุงเทพ- ไทย คอนโดแห่งนี้มีข่าวลือว่า แม่บ้านชาวลาวกับยามหายตัวไปอย่างลึกลับ แต่กับหนุ่มวัยรุ่นติดหนี้พนัน (ศิรชัช เจียรถาวร) จำต้องแฝงตัวเข้ามาทำงานเพื่อหวังขโมยทรัพย์ แต่ทว่าเสียงเล่าลือนั้นท่าทางเป็นจริง เมื่อเขาเจอวิญญาณที่ตามหลอกหลอน…

เสียมราฐ – กัมพูชา ตำรวจไทย (อรรคพันธ์ นะมาตร์) พลั้งมือฆ่าแรงงานพม่าอย่างไม่ตั้งใจ จึงหนีไปซ่อนตัวในโรงแรมเล็กๆ เขาเจอเรื่องหลอนๆ เหมือนมีใครคอยจับจ้อง อาจจะมีอะไรผิดปกติในที่แห่งนี้ หรืออาจมาจากความรู้สึกผิดที่ตามมากดดันจนเขาเริ่มจะคุ้มคลั่ง

และในช่วงเวลาเดียวกัน…..  เวียงจันทน์ – ลาว พี่สาวของแรงงานชาวลาว (คำลี่ พิลาวง) มารับศพน้องที่เสียชีวิตในเมืองไทย เมื่อกลับถึงบ้านก็พบว่าแม่ช็อคหมดสติและเริ่มมีอาการเหมือนโดนผีสิง และ…

ท่าขี้เหล็ก – พม่า เมียสาวที่อยู่บ้านแต่ติดต่อสามีที่มาทำงานในไทยไม่ได้ แล้วกลับพบว่า มีสิ่งลึกลับบางอย่างกำลังพยายามสื่อสารกับเธอ…

ต่างคน ต่างเมือง  จุดเริ่มต้นจากคดีฆาตกรรมอำพราง ไปสู่จุดจบ……ด้วยวิญญาณอาฆาตแค้น……

———————