นิโคล คิดแมน – โคลิน เฟิร์ธ โคจรมาพบกันอีกครั้งใน Before I Go to Sleep หลับ ลืม ตื่น ตาย

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / นิโคล คิดแมน – โคลิน เฟิร์ธ โคจรมาพบกันอีกครั้งใน Before I Go to Sleep หลับ ลืม ตื่น ตาย
Before I Go to Sleep หลับ ลืม ตื่น ตาย
Before I Go to Sleep หลับ ลืม ตื่น ตาย

เอ็มพิคเจอร์ นำภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมจากการฉายโชว์ในเทศกาลหนังเบอร์ลิน และได้รับเสียงชื่นชมถึงความฉลาดของภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องได้อย่างละมุน  การดำเนินเรื่องราวของหนังชวนติดตามและลุ้นว่ามันเกิดอะไรกับพวกเขากันแน่ มาสู่ท่านผู้ชมชาวไทย

หลับ ลืม  ตื่น ตาย สร้างจากนิยายทริลเลอร์ของ สตีฟ วัตสัน ที่ติดอันดับเบสเซลเลอร์อันดับหนึ่งของ NY Times และถูกแปลไปแล้วมากกว่า 30 ภาษาทั่วโลก เรื่องราวของ คริสทีน (นิโคล คิดแมน) ผู้หญิงที่หลังจากประสบอุบัติเหตุร้ายแรงจนเกือบเสียชีวิต เธอต้องสูญเสียความจำทั้งหมด โดยสมองของเธอจะมีความจุเพียงเรื่องราววันต่อวันเท่านั้น และทุกเช้าที่ตื่นขึ้นมาเธอจะไม่สามารถจำเรื่องราวอะไรของเมื่อวานได้อีกเลย เธอต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่ทุกวัน โดยหาสาเหตุไม่เจอว่าเกิดจากอะไรทั้งสามี (รับบทโดย โคลิน เฟิร์ธ)  และ หมอของเธอ (รับบทโดย มาร์ค สตรอง) เฝ้าดูแลเธออย่างใกล้ชิด  และเริ่มค้นหาว่าแท้จริงแล้วมันเกิดอะไรขึ้นกับเธอกันแน่ เพราะทั้งทางวิทยาศาสตร์ต่างก็พิสูจน์หาเหตุผลไม่เจอ 

Before I Go to Sleep หลับ ลืม ตื่น ตาย
Before I Go to Sleep หลับ ลืม ตื่น ตาย

นิโคล คิดแมน เธอมีความสนใจในบทนี้เป็นอย่างมากเพราะเพียงพล็อตเรื่องที่เธออ่านแค่ ผู้หญิงที่สูญเสียความทรงจำในทุกๆ วัน เธอไม่สามารถจำได้แม้แต่ผู้ชายที่เธอนอนกอดทุกๆคืน  และสำหรับโคลิน เฟิร์ธ เขารับบทเป็นสามีที่ต้องรองรับอารมณ์ของภรรยาทุกเช้า เพราะเธอจะต้องตื่นมาพร้อมกับความรู้สึกว่า เขาคือคนแปลกหน้าระหว่างกัน ทั้งๆที่ แต่งงานกันมา 20ปี เรื่องราวของ หลับ ลืม ตื่น ตาย ไม่เพียงแต่จะพาเราร่วมค้นหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกับ คริสทีน กันแน่ แต่ยังนำเราเข้าไปสู่เหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงอีกด้วย

สืบหาความจริงไปพร้อมๆกัน 13 พฤศจิกายน นี้ ในโรงภาพยนตร์

—————————–