ดูหนังวันพุธ 12 พ.ย. หลากเรื่องหลายรส ราคาพิเศษมูฟวี่เดย์

Home / ข่าวหนัง / ดูหนังวันพุธ 12 พ.ย. หลากเรื่องหลายรส ราคาพิเศษมูฟวี่เดย์

นอกจากวันพฤหัส ที่เป็นหนังเข้าใหม่ ก็ยังมีอีกวันที่คอหนังต่างก็รอคอย นั่นคือวันพุธ มูฟวี่เดย์ หนังปรับลดราคาพิเศษ ดูช้าหน่อย โดนสปอยไปแล้ว แต่สบายกระเป๋าไปนิดนึง เรื่องใดบ้าง อยู่รอในโรงให้คุณดูพุธนี้ 12 พฤศจิกายน 2557 มาชมกันเลย

ดูหนังวันพุธ 12 พ.ย.

กลุ่มหนังสัปดาห์ที่แล้ว ที่เข้าเมื่อ 6 พ.ย. อยากดูหนังรัก พาแฟน จีบกันใหม่ๆ ก็แนะนำ Love, Rosie เพื่อนรักกั๊กเป็นแฟน รับรองเดินยิ้มออกมา, Interstellar ทะยานดาวกู้โลก นี่ก็สำหรับแฟนหนังไซไฟ วิทยาศาตร์ และเป็นติ่งของ คริสโตเฟอร์ โนแลน รับรองว่าจะมึนและประทับใจกลับบ้าน หนังยาว เกือบ 3ชั่วโมง ดูเวลาดีดี, ถ้าดูกันแบบครอบครัว คลายเครียด หนังไทย ได้คติดีดี ก็ต้อง นะโม OK, และสำหรับคนที่ติดตามมาตั้งแต่ภาคแรก หรืออยากรู้ว่า ทำไมเค้าจึงมีต่อตั้งหลายภาค นี่ก็ภาค3แล้ว ไปชิมกันก่อน ก็ต้อง รูโรนิ เคนชิน คนจริง โคตรซามูไร

ดูหนังวันพุธ 12 พ.ย.

กลุ่มถัดมาเป็นหนังของ2สัปดาห์ก่อนหน้า ที่ควรจะไปรีบเด็บได้แล้ว เหลือรอบไม่เยอะ และอาจถอดออกจากโรงไปเมื่อหนังโปรแกรมหน้าชุดใหม่จะเข้ามา อย่าง Whiplash ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ หนังดราม่าดนตรีแบบกดดัน ที่โรงเหลือไม่เยอะแล้ว, The Equalizer มัจจุราชไร้เงา หนังแอ็คชั่น เดนเซล วอชิงตัน ที่มันส์คุ้มเวลาอยู่, The Couple รัก ลวง หลอน ไปดู หนังหลอนๆ ที่เจอสิ่งเลวร้ายดำมืดเข้ามาในชีวิตคู่, The Eyes Diary คนเห็นผี ถ้าคนที่คุณรักตายจากไป ทั้งที่ยังมีเรื่องคั่งค้าง คุณอยากจะทำทุกวิถีทาง เพื่อได้เห็นเขาอีกหรือไม่

ดูหนังวันพุธ 12 พ.ย.

โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ โนบิตะบุกดินแดนมหัศจรรย์ เปโกะกับห้าสหายนักสำรวจ ถ้าแฟนๆยังรักม่อนอยู่ คนยังดูเยอะ เราก็จะมีโอกาสได้ชมโดเรม่อนภาคต่อๆไปในโรงใหญ่อีกครับ, Fury วันปฐพีเดือด หนังแอ็คชั่น ที่รถถังเป็นพระเอก, O.T. ผี Overtime หนังผีที่ทำเอาคุณสะดุ้งแล้วสะดุ้งอีก, John Wick แรงกว่านรก หนังแอ็คชั่น ที่เม่เข้าไปใหญ่กับ คีอานู รีฟส์

ชอบเรื่องไหน ก็จัดไปให้เหมาะกับตนเอง แล้วอย่าลืมว่า เมื่อเข้าโรงภาพยนตร์ เคารพสิทธิ์ของกันและกันในโรงภาพยนตร์ครับ รักษามารยาทในการเข้าสังคมโดยการ ไม่คุยกัน, ไม่เปิดมือถือเป็นผีแสง, ไม่เอาเท้าไปถีบเบาะ, ไม่นัวเนียกัน จนคนข้างๆไม่มีสมาธิดูบนจอ เพราะมัวแต่ลุ้นคู่รักหนังสด ฮ่าฮ่า แล้วชมภาพยนตร์ให้สนุกครับ

—————————–