กระแสบอกต่อ “The Eyes Diary คนเห็นผี” เตรียมส่งกระแส “เห็นผี” ทั่วเอเซีย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / กระแสบอกต่อ “The Eyes Diary คนเห็นผี” เตรียมส่งกระแส “เห็นผี” ทั่วเอเซีย

veIMG_0632_resize

บอกต่อปากต่อปากมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ The Eyes Diary คนเห็นผี (ดิอายส์ ไดอารี่ คนเห็นผี) ด้วยเสียงตอบรับจากผู้ชมที่ได้สัมผัสการ “เห็นผี” มาแล้ว เรียกได้ว่าติดตากันเลยทีเดียว นักแสดงทุกคนก็ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวัง โดยเฉพาะเมื่อถึงฉากเฉลยตอนจบเรื่องที่แนะนำว่า งดการสปอยล์ด้วยประการทั้งปวงเพราะนี่คือฉากที่ทำให้คนดูอึ้ง และขนลุกกันมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งจังหวะการปรากฎตัว และจู่โจมของผีที่เรียกได้ว่า ทำเอาผู้ชมลุ้นกันตัวโก่ง จนถึงกับต้องมีการให้คำนิยามว่า ผีเรื่องนี้มากันชนิดต้องหายใจรดต้นคอคนดูกันเลยทีเดียว

แต่ที่สร้างเซอร์ไพรส์อย่างถึงขีดสุดนั้นคือ นี่คือหนังผีเรื่องเดียวที่จะทำให้ผู้ชมสัมผัสกับรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะที่มาเบรกอารมณ์เครียด ลุ้นได้อย่างถูกจังหวะและพอเหมาะพอดี แถมยังกระชากอารมณ์ให้ซาบซึ้งไปกับรื่องราวและเผลอร้องไห้ไปกับตัวละครอย่างไม่รู้ตัว กับ“หนังผีโรแมนติค-เฮอร์เรอร์ ครบทุกอารมณ์ ที่น่ากลัวที่สุดแห่งปีเลยทีเดียว”

แจ็ค โฟกัส The Eyes Diary คนเห็นผี

และในระหว่างที่กระแสผู้ชมภาพยนตร์ในเมืองไทยกำลังร้อนแรงอย่างถึงขีดสุด บรรดาผู้ชมในต่างประเทศเองก็กำลังนับวันตั้งตารอคอยการเปิดฉายภาพยนตร์เรื่อง The Eyes Diary คนห็นผี” (ดิอายส์ ไดอารี่ คนเห็นผี) กันอย่างใจจดใจจ่อ หลังจากที่ผู้ซื้อภาพยนตร์จากต่างประเทศได้ติดต่อซื้อสิทธิ์เพื่อไปฉายในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่ตัวภาพยนตร์ยังไม่ได้เปิดกล้องถ่ายทำด้วยซ้ำหลังจากที่ได้ฟังคอนเซ็ปท์และเรื่องราวโดยมีกำหนดการเข้าฉายในแต่ละประเทศต่างๆ ดังต่อไปนี้

พ.ย.-สาธารณรัฐอินโดนีเซีย,
ธ.ค.-ราชอาณาจักรกัมพูชา,
มกราคม-มาเลเซีย,
9 ม.ค.-ไต้หวัน,
ต้นปี’58-ฮ่องกง
(เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน)

และมีกำหนดการทยอยเข้าฉายในประเทศต่างๆ อาทิ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม, สาธารณรัฐสิงคโปร์, สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา(พม่า), สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ ต่อไป เรียกได้ว่ากระแสแรงทั้งในเมืองไทย และพร้อมเดินสายให้ชาวต่างชาติได้ร่วมแชร์ประสบการ “เห็น” ครั้งใหม่ทั้งเอเชียเลยทีเดียว ร่วมพิสูจน์ด้วยตาคุณเองได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

โฟกัส จิระกุล - ปั้นจั่น The Eyes Diary