“ม็อกกิ้งเจย์” เปิดตัวเวิล์ดพรีเมียร์รอบแรกของโลก ที่ลอนดอน แฟนๆ แห่ต้อนรับคับคั่ง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “ม็อกกิ้งเจย์” เปิดตัวเวิล์ดพรีเมียร์รอบแรกของโลก ที่ลอนดอน แฟนๆ แห่ต้อนรับคับคั่ง
World Premiere  Mockingjay - Part 1 London
The Hunger Games: Mockingjay – Part 1

ในที่สุดก็ถึงเวลาแล้วกับการเปิดฉายรอบแรกของโลก สำหรับภาพยนตร์ที่กำลังเป็นกระแสฟีเวอร์สุดโด่งดังที่สุดในตอนนี้อย่าง “The Hunger Games: Mockingjay – Part 1”

ซึ่งในงานนี้ “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” นักแสดงหญิงอันดับ 1 ที่ทรงอิทธพลที่สุดแห่งปี ปรากฏกายออกมาในชุดเดรสสีขาวอันแสนโดดเด่น สง่างาม ร่วมด้วย “เลียม เฮมส์เวิร์ท” ในชุดสูทสีดำของ Dolce & Gabbana และ “จอช ฮัทเชอร์สัน” ในมาดชุดสูทสีน้ำเงินสุดหล่อเนี๊ยบ

ทั้งสามนำเหล่าทีมงาน และนักแสดงร่วมกันเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์โลก สุดยิ่งใหญ่ที่ทั้งโลกต่างกำลังตั้งตารอคอย กลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์
เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

ภายในงานนี้เหล่านักแสดงหลักคนอื่นๆ ของภาพยนตร์ก็ได้มาร่วมงานเปิดตัวกันอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น แซม คลาฟลิน, จีน่า มาโลน, นาตาลี ดอร์มเมอร์, อลิซาเบธ แบงค์ส, จูเลียน มัวร์, โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์, สแตนลีย์ ทุชชี รวมไปถึง ศิลปินสาวเจ้าของรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส ที่กำลังมาแรงสุดขีดอย่าง Lorde (ลอร์ด) และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือผู้กำกับของภาพยนตร์อย่าง ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ และสองโปรดิวเซอร์ผู้อำนวยการสร้างอย่าง นิน่า จาคอบสัน และ จอน คิลิค

เลียม เฮมส์เวิร์ท
เลียม เฮมส์เวิร์ท

งานเปิดตัวภาพยนตร์นี้จัดขึ้นที่ Leicester Square ในโรงภาพยนตร์ Odeon West End ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ท่ามกลางบรรยากาศจากการต้อนรับอย่างอบอุ่นของแฟน ๆ หนังสือ และภาพยนตร์คับคั่งมากมาย

เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1 บ้านเราฉาย 20 พฤศจิกายนนี้ ทั้งในระบบปกติ และ 4DX

————————————