นับถอยหลังสู่ ม็อกกิ้งเจย์ The Mockingjay will live!!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / นับถอยหลังสู่ ม็อกกิ้งเจย์ The Mockingjay will live!!

นับถอยหลังสู่ ม็อกกิ้งเจย์ – The Mockingjay will live in พรุ่งนี้!!
เกล หรือ พีต้า ? ถึงเวลาที่ “เกล” เพื่อนรักจากเขต 12 จะร่วมสู้ไปพร้อมกับ “แคทนิส” ในฐานะเพื่อนรบจากเขต 13 ท่ามกลางไฟสงคราม ม็อกกิ้งเจย์ แต่เป้าหมายการต่อสู้ของแคทนิสในครั้งนี้ไม่ได้เป็นเพียงการโค่นประธานาธิบดีสโนว์ แต่ยังเป็นการไปช่วยคนที่เธอรักที่สุดอย่าง “พีต้า” เกล หรือ พีต้า? ใครกันที่แฟนๆ ทั่วโลกจะเทใจให้

Mockingjay

——————————-

และย้อนดู เกร็ดหนัง จากเคาท์ดาวน์ที่ผ่านมาครับ

แคทนิส “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” นักแสดงหญิงอันดับ 1 ของฮอลลีวู้ดได้พาคาแรกเตอร์ของ “แคทนิส” ขึ้นแท่นคาแรกเตอร์ฮีโร่หญิงที่ทำรายได้สูงสุดของโลกตลอดกาล

Mockingjay

—————————————-

ม็อกกิ้งเจย์แลนมาร์ค ทั่วโลกขานรับร่วมสู้ไปกับม็อกกิ้งเจย์ เมืองสำคัญของโลกได้นำสัญลักษณ์ของม็อกกิ้งเจย์มาสร้างเป็นแลนด์มาร์ค อาทิ Crop Circle ในฝรั่งเศส, ป้ายไฟยักษ์กลางไทม์สแควร์ในนิวยอร์ก และ Exhibition สุดอลังการในเม็กซิโก รวมทั้งเมืองไทยอย่างยิ่งใหญ่ไม่แพ้ใครกับภาพแคทนิส และม็อกกิ้งเจย์ บนตึกใจกลางรุงเทพ

Mockingjay

——————————-

เขต 13 เขตปริศนาที่หลายคนอาจไม่เคยรับรู้ว่ามันมีอยู่จริง แต่มันกำลังจะได้รับการเปิดเผยเป็นฐานกำลังสำคัญเพื่อสร้างแคทนิสให้กลายเป็น “ม็อกกิ้ง เจย์” ที่สมบูรณ์แบบ

Mockingjay

——————————-

LORDE (ลอร์ด) ศิลปินสาวน้อยที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ ทรงพลัง และเป็นเจ้าของรางวัลสูงสุดของวงการเพลงอย่างแกรมมี่ อวอร์ดส คือผู้ที่จะมาถ่ายทอดบทเพลง “Yellow Flicker Beat” เพลประกอบจาภาพยนตร์ซึ่งกำลังร้อนแรงในชาร์ตเพลงต่างๆ ทั่วโลก

Mockingjay

——————————-

กุหลาบขาว เมื่อใดก็ตามที่ดอกกุหลาบสีขาวบริสุทธิ์ส่งถึงมือของแคทนิส มันคือสัญญาณเตือนที่อันตรายขีดสุดจากแคปิตอล และถ้านกม็อกกิ้งเจย์คือตัวแทนการต่อสู้ของแคทนิส กุหลาบขาวก็ไม่ต่างอะไรกับคำสั่งฆ่าของประธานาธิบดีสโนว์

Mockingjay

——————————-

ฟิลิปป์ ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน หนึ่งในนักแสดงที่ดีที่สุดของฮอลลีวู้ผู้ล่วงลับ กับผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายโชว์ฝีมืออยู่ในความทรงจำของแฟนหนังในบทของ “พลูตาร์ช” เกมเมคเกอร์ ที่กลายมาเป็นผู้นำในการวางแผนสร้างม็อกกิ้งเจย์เพื่อสยบแคปิตอล

Mockingjay

——————————-