เมื่อแก๊งเกรียน มาเจอกับเกรียนตัวพ่อ “เต๋า สมชาย” ขอแจมใน เกรียนเฮาส์

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / เมื่อแก๊งเกรียน มาเจอกับเกรียนตัวพ่อ “เต๋า สมชาย” ขอแจมใน เกรียนเฮาส์
เต๋า สมชาย เข็มกลัด
เต๋า สมชาย เข็มกลัด

ขึ้นชื่อว่าเป็น “เกรียนตัวพ่อ” ของวงการ “เต๋า สมชาย เข็มกลัด” ไม่มีทางพลาดที่จะมาร่วมแจมในซีรีส์วัยรุ่นไม่ธรรมดา “เกรียนเฮาส์” โดยมารับบท “ต้น” ช่างภาพหนุ่ม ที่เข้ามาสั่นคลอนความสัมพันธ์ระหว่าง “ทิพย์” ( กิ๊บซี่ ) พี่สาวของตี๋ กับ “หมอกบ” ( ดอม เหตระกูล ) คู่หมั้นของทิพย์

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ “แก๊งเกรียน” กำลังถ่ายทำพรีเซนเตชั่นงานแต่งงาน ให้กับทิพย์และหมอกบ แต่งานยังไม่ทันเสร็จ เรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อมี “ต้น” เข้ามาในชีวิตทิพย์ เหตุการณ์วุ่นวายหนักถึงขั้นเกิดการตะลุมบอนชกต่อยกันระหว่าง “ต้น” กับ “ตี๋”

เกรียนเฮาส์
เกรียนเฮาส์

“เต๋า สมชาย” พูดถึงการร่วมงานในซีรีส์เกรียนเฮาส์ว่า “พอมะเดี่ยวชวนปุ๊ป ก็รับเล่นเลย ไม่คิดมาก เพราะส่วนตัวก็สนิทกับมะเดี่ยวและชอบผลงานของเขาอยู่แล้ว แถมยังถ่ายทำกันที่เชียงใหม่ ผมเลยได้มีโอกาสมาเที่ยวถิ่นเดิมด้วย อีกอย่างชื่อซีรีส์เกรียนเฮาส์ แต่ไม่มีเกรียนตัวพ่ออย่างผมมาแจม มันจะเกรียนไม่เต็มที่ มาร่วมงานกับเด็กๆ แก๊งเกรียนก็สนุกมาก น้องทุกคนถึงใหม่แต่ก็ตั้งใจ แต่ก็โดนผมแกล้งไปบ้างเหมือนกัน แกล้งอำอะไรกันแบบนี้

เกรียนเฮาส์
เกรียนเฮาส์

สำหรับกิ๊บซี่กับดอม ก็คุ้นๆกันอยู่แล้ว ทำงานกันสบาย…แต่ตอนที่ผมรับเชิญบอกได้คำเดียวว่าไม่ธรรมดา นอกจากมีบู๊จนได้แผลกันแล้ว ยังอาจจะมีน้ำตากันด้วย แต่จะเป็นน้ำตาจากอะไร ต้องมาดูกัน” งานนี้จะจบลงอย่างไร…ทิพย์กับหมอกบยังจะได้แต่งงานกันมั้ย  ของแก๊งเกรียนจะมีโอกาสได้ฉายหรือเปล่า…ต้องติดตาม ในวันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายน 2557

ซีรีส์ “เกรียน เฮาส์” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.50 – 21.45 น. ทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี และ MCOT HD

——————————