แดเนียล บรูห์ เสริมทัพตัวร้าย Captain America 3 และจะเป็นตัวร้ายหลักให้ Dr. Strange

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แดเนียล บรูห์ เสริมทัพตัวร้าย Captain America 3 และจะเป็นตัวร้ายหลักให้ Dr. Strange

daniel-bruhl

ถ้าไม่นับว่าโทนี่ สตาร์ก (โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์) เป็นตัวร้ายของ Captain America: Civil War แปลว่าหนังเรื่องนี้น่าจะได้นักแสดงที่จะมารับบทตัวร้ายของเรื่องแล้ว และเป็นนักแสดงที่เก่งมากคนหนึ่งด้วย

มาร์เวลประกาศผ่านทางเว็บไซต์ว่า แดเนียล บรูห์ นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งสเปนเยอรมัน ผู้ได้รับคำยกย่องอย่างมากเมื่อปีที่ผ่านมาจากบทนิกี้ เลาด้า ในหนังเรื่อง Rush และมีผลงานโดดเด่นจาก Inglourious Basterds จะมาสมทบหนังเรื่องนี้ ถือเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่มาร่วมงานกับหนังเรื่องนี้ ต่อจากแชดวิก บอสแมน ที่จะมาสวมบทเป็นแบล็ค แพนเธอร์

เควิน ไฟกี ผู้อำนวยการสร้างของหนังพูดถึงบรูห์ว่า “ด้วยความ สามารถของแดเนียลในการส่วบทบาทอันเข้มข้นและแตกต่าง เรารู้ว่าเราได้พบยอดนักแสดงอีกคนที่จะมาร่วมจอกับส่วนหนึ่งของฮีโร่ที่ใหญ่ ที่สุดของเรา

Captain America: Civil War

Doctor Strange

ความจริงแล้ว ในประกาศของมาร์เวลไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นบทอะไร แต่ในรายงานจากวาไรตี้เสริมว่า บรูห์จะมารับบทเป็นตัวร้ายสำคัญใน Captain America: Civil War แต่ไม่ใช่ตัวร้ายหลัก (เพราะความขัดแย้งหลักของเรื่องจริงๆ จะอยู่ที่ไอร์ออนแมนกับกัปตันอเมริกา) และเขาจะกลายเป็นตัวร้ายหลักจริงๆ ใน Doctor Strange ครับ เท่ากับว่าจะเป็นการร่วมงานกันอีกครั้งกับเบเนดิคท์ คัมเบอร์แบทช์ หลังจากหนังประวัติวิกิลีก เรื่อง The Fifth Estate

ยังมีรายงานเพิ่มเติมจากเดดไลน์บอกด้วยว่านักแสดงชุดเดิมจากภาคที่แล้ว ได้แก่แซมมวล แอล. แจ็คสัน, สการ์แลต โจแฮนสัน และ เซบาสเตียน สแตน ก็จะกลับมารับบทนิค ฟิวรี่, แบล็ควิโดว์ และวินเทอร์ โซลเยอร์ ตามลำดับ ยิ่งทำให้หนังชุดนี้เต็มไปด้วยนักแสดงมากขึ้นระดับน้องๆ ของ Avengers เลย นี่อาจเป็นความมั่นใจอย่างหนึ่งที่มาร์เวลไม่เลื่อนวันฉายหนีในตอนแรกที่ Batman v Superman เลื่อนวันฉายมาชน

Captain America: Civil War กำกับโดยโจ และ แอนโธนี รุสโซ มีกำหนดฉายต้นพฤษภาคม 2016 ครับ

Jedi Yuth Logo

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ