ดูหนังวันพุธ 19 พ.ย. หลากเรื่องหลายรส ราคาพิเศษมูฟวี่เดย์

Home / ข่าวหนัง / ดูหนังวันพุธ 19 พ.ย. หลากเรื่องหลายรส ราคาพิเศษมูฟวี่เดย์

มาถึงกันอีกครั้งเป็นประจำทุกสัปดาห์ กับการออกไป ดูหนังวันพุธ ในราคาสบายกระเป๋า มูฟวี่เดย์ ซึงในวันพุธที่ 19 พ.ย. นี้ มีหนังเรื่องไหนรอคุณผู้ชมไปซื้อตั๋วอยู่บ้าง มาดูกันเลย

003

แน่นอนว่าสัปดาห์นี้ คงไม่มีใครมาแรงไปกว่า Interstellar ของเจ้าพ่อ คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่พาคุณท่องอวกาศที่ไกลและยิ่งใหญ่กว่าครั้งไหนๆ ตีคู่กันมาติดๆ กับคดีเมียหายสุดสะพรึง ใน Gone Girl ของผู้กำกับเทพทริลเลอร์ เดวิด ฟินเชอร์ หรือจะเลือกไปสะพรึงกับ Before I Go To Sleep ก็ยังได้ ทางด้านสงครามดราม่า Fury, ครูโหดศิษย์สู้ตาย Whiplash และเรื่องนี้ผีดูดเลือดไม่เคยบอก Dracula Untold ก็ยังยืนโรงให้ได้ชมกัน

001

สำหรับคุณผู้ชมแฟนหนังสยองขวัญ สัปดาห์นี้ก็อัดแน่นให้เลือกกันแบบจุใจ ตั้งแต่ The Pact 2 ภาคต่อของผีฆาตกรสุดลือลั่น, Ouija ผีถ้วยแก้วแบบฝรั่งก็ชวนหวีดได้แพ้ของไทย ฝ่ายหนังไทยเองก็ไม่น้อยหน้า ทั้ง The Eyes Diary กับความพยายามอยากเห็นผี หรือหลอนสุดๆ กับ กอล์ฟ-ออม ใน The Couple ปิดท้ายแก๊งสยองด้วย O.T. ผี Overtime ที่เหมาะสำหรับผู้นิยมความเกรียนแบบหัวทิ่ม!

004

หรือถ้าอยากเลือดสูบฉีดกระชุ่มกระชวยหน่อย เราก็ขอแนะนำหนังแอ็คชั่นสุดมันส์ เริ่มด้วยซัดกันด้วยหมัดลุ่นๆ และศิลปะป้องกันตัวแบบ พันนา ฤทธิไกร สไตล์ กับ เร็วทะลุเร็ว หรือจะอยากควงปืนยิงระห่ำกับองแอ็คชั่นรุ่นใหญ่ก็เลือกชม หรือจะเหมา 2 เรื่องรวดทั้ง The Equalizer และ John Wick เลยก็ยังได้

002

เบนเข็มมาทางเบาๆ ดูสบาย กินป๊อปคอร์นอร่อยกันบ้าง กับหนังบรรยากาศรื่นรมย์ ไม่ว่าจะเป็นธรรมะฉบับฮาเฮ ใน นะโม OK หรือจะเป็นเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อกับ Love, Rosie และถ้าใครชอบกินลิ้มลองอาหาร ก็ไม่ควรพลาด The Hundred-Foot Journey ที่จะทำให้อาหารสองวัฒนธรรม ผสมกันจนสุดแสนจะกลมกล่อมลงตัว

 005

เอาใจสาวกการ์ตูน และแอนิเมชั่นกันสักหน่อย ประเดิมด้วย Rurouni Kenshin: The Legend Ends ซามูไรพเนจรสุดเท่ ฉบับหนังที่สร้างมาจากการ์ตูน หรือจะห้ำหั่นกันแบบรวมมิตรไม่แคร์ยุค กับ Heisei Rider vs. Showa Rider อภิมหาศึกมาสค์ไรเดอร์ (เฉพาะเครือ Major) งานนี้สาวกไอ้มดแดงพลาดแล้วจะเสียใจ ทิ้งท้ายด้วยการออกผจญภัยครั้งใหม่ของ โดราเอมอนและผองเพื่อน ที่คราวนี้จะไปบุกดินแดนสุดมหัศจรรย์กับ Doraemon: New Nobita’s Great Demon-Peko and the Exploration Party of Five (เฉพาะเครือ Major) ก็เลือกชมกันให้อิ่มเอมได้ตามสะดวกเลย

——————————-