สตรีเหล็ก ตบโลกแตก เปิดแมทช์ตบสนั่น กับฉากรอบชิงชนะเลิศสุดอลัง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สตรีเหล็ก ตบโลกแตก เปิดแมทช์ตบสนั่น กับฉากรอบชิงชนะเลิศสุดอลัง

เร่งเครื่องถ่ายทำเพื่อให้แฟนๆได้ชมภายในสิ้นปีนี้ สำหรับภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ สตรีเหล็ก ตบโลกแตก ผลงานของผู้กำกับมากฝีมือ พชร์ ภเศฐ ที่ครั้งนี้ขอหยิบเอา สตรีเหล็ก มาปัดฝุ่นและสร้างใหม่ให้เข้ากับยุคปัจจุบันในสไตล์ พชร์ ภเศฐ

8

โดยวันนี้ เป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ของเรื่อง ทีมงานได้ปักหลักถ่ายทำกันที่สนามกีฬาจันทรุเบกษา ทางทีมงานได้เซทฉากให้เป็นโรงยิมในจังหวัดลำปาง โดยมีบรรดาสื่อมวลชนมากมายมาเก็บภาพเบื้องหลังการถ่ายทำในครั้งนี้ด้วยโดยฉากที่ถ่ายทำในวันนี้เป็นฉากรอบชิงชนะเลิศระหว่างทีมสตรีเหล็กกับทีมสุพรรณบุรี ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งฉากที่รวมนักแสดงนำในเรื่องไว้ครบถ้วนทุกคนถึงแม้อากาศจะร้อนสักเพียงใด แต่นักแสดงก็แสดงสปิริตโชว์ฝีมือกันอย่างเต็มที่ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังแน่นอน

1

ภาพยนตร์ สตรีเหล็ก ตบโลกแตก ผลงานการกำกับการแสดงเรื่องล่าสุดของ พชร์ ภเศฐ เรื่องนี้ ได้ขนทัพนักแสดงชื่อดังมาให้ได้กรี๊ดกันสนั่นจอ ไม่ว่าจะเป็น ฟิลม์ รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม, แจ๊ส ผดุง ทรงแสง, ต๊อป ชัยวัฒน์ ทองแสง, กัส วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย, โซ่ วงศพัทธ์ ตั้งนิยม, เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, บิว กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย, เทป วรชัย ศิริคงสุวรรณ, โตส อรัสมันต์ จิตตะศิริ, โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ และ โอ๊ต ภาสกร สารรัตนะ

2

แฟนๆ สตรีเหล็ก อดใจรอกันอีกนิด เพราะ สตรีเหล็ก ตบโลกแตก พร้อมมามันส์ให้กรี๊ดกันในวันที่ 31 ธ.ค. นี้ แน่นอน ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูตัวอย่างภาพยนตร์ สตรีเหล็ก ตบโลกแตก ได้ที่นี่เลย

sat2

————————-