เหล่าปีศาจผงาด!! เหนือมนุษย์ ในตัวอย่างใหม่ซับไทย จาก Seventh Son

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เหล่าปีศาจผงาด!! เหนือมนุษย์ ในตัวอย่างใหม่ซับไทย จาก Seventh Son

เตรียมรับศึกครั้งใหม่ที่จะทำให้ใจคอหนังแฟนตาซีได้เต้นโครมครามกันอีกครั้ง กับมหาศึกความมันส์ส่งท้ายปี กับ Seventh Son บุตรคนที่ 7 : สงครามมหาเวทย์ จาก เลเจนดารี พิคเจอร์ส และยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ที่นำพาปีศาจจากอเวจี มาเปิดศึกชี้ชะตากับมนุษย์ และมีเพียงคนเดียว บุตรคนที่ 7 คนสุดท้าย  วีรบุรุษตามคำพยากรณ์เพียงคนเดียว ที่จะหยุดสงครามนี้ได้ โดยล่าสุด Seventh Son ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ ฉบับซับไทย ออกมาให้ชมกันอีกระลอก โดยครั้งนี้จะมาเผยโฉมหมู่มวลปีศาจหลากหลายตน ที่พร้อมจะมาขยี้มนุษย์ให้เละคามือ!

Seventh Son บุตรคนที่ 7 : สงครามมหาเวทย์ กำกับการแสดงโดย เซอร์เก โบดรอฟ สร้างขึ้นจากนิยายขายดีชุด The Last Apprentice ถ่ายทอดเรื่องราวในยุคแห่งเวทมนตร์ เมื่อตำนานมาปะทะกับอาคม อัศวินจอมขมังเวทย์หนึ่งเดียวที่เหลืออยู่ (เจฟฟ์ บริดเจส นักแสดงรางวัลออสการ์) จึงเดินทางตามหา ทอม เวิร์ด (เบน บาร์นส์)  บุตรคนที่ 7 คนสุดท้าย  วีรบุรุษตามคำพยากรณ์ ผู้ซึ่งเกิดมาพร้อมกับพลังพิเศษ  จากชีวิตเรียบง่ายในไร่นา ทอม เข้ามาสู่การผจญภัยสุดท้าทายพร้อมกับอัศวินจอมขมังเวทย์ผู้ฝึกฝนการต่อสู้ ให้กับเขา เพื่อปราบราชินีสุดร้ายกาจ (จูลีแอนน์ มัวร์) และกองทัพนักฆ่าที่มีพลังเหนือธรรมชาติ ซึ่งถูกส่งมายังอาณาจักรของพวกเขา

001

เมื่อกองทัพปีศาจผงาดจากอเวจี มีเพียงชายคนนี้ที่จะหยุดยั้งได้ ใน Seventh Son บุตรคนที่ 7 : สงครามมหาเวทย์ ร่วมสงครามชี้ชะตาในวันที่ 31 ธ.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

INTL-Seventh-Son copy

—————————-