คนไข้โรคจิต ยึดโรงพยาบาล ในตัวอย่างซับไทย จาก Stonehearst Asylum

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คนไข้โรคจิต ยึดโรงพยาบาล ในตัวอย่างซับไทย จาก Stonehearst Asylum

คนไข้จิตป่วย ต้องอยู่ในสถาบันจิตเวช แต่ถ้าที่แห่งนี้ถูกยึดโดยคนไข้ไปแล้ว คุณจะมีชีวิตรอดกลับมาไหม และนี่คือ Stonehearst Asylum สถานวิปลาส ภาพยนตร์ทริลเลอร์กลิ่นอายดำมืด ที่ดัดแปลงจากเรื่องสั้น The System of Doctor Tarr and Professor Fether จากปลายปากกาของสุดยอดนักเขียนแนวกอธิค เอ็ดการ์ อัลเลน โพ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ปล่อยตัวอย่างซับไทยสุดกดดัน ออกมาให้ชมกันแล้ว

 Stonehearst Asylum ผลงานของผู้กำกับ แบรด แอนเดอร์สัน ถ่ายทอดเรื่องราวของ เอลิซ่า (เคท เบคคินเซล) ที่ตกหลุมรักกับ เอ็ดเวิร์ด (จิม สเตอร์เจส) นักเรียนหมอจบใหม่จากฮาร์วาร์ด ที่เดินทางมาทำงานในสถาบันจิตเวช สโตนฮาร์ท โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าแท้จริงแล้ว เธอก็เป็นคน­ไข้ของสถาบันจิตเวชแห่งนี้ ซึ่งมันถูกยึดครองโดยบรรดาคนไข้โรคจิตหมดแล้ว!
นอกจากนี้ Stonehearst Asylum สถานวิปลาส ยังได้นักแสดงมากฝีมือ มาถ่ายทอดบทบาทสุดเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น ไมเคิล เคน, เบรนเดน กลีสัน และ เบน คิงสลีย์ ที่ทั้งหมดนี้จะมาทำให้คุณต้องลุ้น สะพรึง และหลอนไปพร้อมกับคนไข้จิตป่วยแบบสุดๆ

Stonehearst Asylum สถานวิปลาส

หมอด้อยประสบการณ์หนึ่งคน กับคนไข้โรคจิตทั้งโรงพยาบาล ใครจะอยู่หรือไป ติดตามหาคำตอบสุดหวาดหวั่น ไปกับ Stonehearst Asylum สถานวิปลาส ได้ในวันที่ 18 ธ.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

10799311_10202945016257489_1237646904_n copy

—————————————-