เอสเธอร์ ควง กันกัน ณัฐวัฒน์ มอบเสียงหัวเราะส่งท้ายปี กับ สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เอสเธอร์ ควง กันกัน ณัฐวัฒน์ มอบเสียงหัวเราะส่งท้ายปี กับ สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก

ประเดิมผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต ของนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กับภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้อารมณ์ดี๊ดีเรื่อง สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก App Love ประกบคู่นักแสดงหนุ่มหน้าใสขวัญใจวัยทีนอย่าง กันกัน ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ จากผลงานของ เพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร ที่มานั่งแท่นกำกับเรื่องราวสุดป่วนชวนฮา และยังเป็นการโคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ของทีมงานผู้สร้างภาพยนตร์ สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก แบบฟูลทีม

IMG_8839

สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก App Love เสนอเรื่องราวของ “ติ๊ก” (รับบทโดย กันกัน ณัฐวัฒน์) เด็กหนุ่มที่ต้องแกล้งแอ๊บเป็นสาว (นะยะ) เพราะไม่อยากถูกพ่อส่งเข้าไปฝึกในกรมทหาร ติ๊กเลยสมัครเข้าแกงค์นางฟ้า ที่มีสมาชิกในแกงค์คือ  นนนี่ (รับบทโดย โยชิ) , อคิ (รับบทโดย มาร์คกี้) และ โจโจ้ (รับบทโดย ซันนี่) กลุ่มแอ๊บสาวตัวจี๊ดของโรงเรียน เมื่อติ๊กจับพลัดจับผลูเข้ามาอยู่ในแกงค์นี้ เธอจึงได้ฉายาใหม่ประจำแกงค์นางฟ้าว่า “ติ๊กโกะ” มาร่วมสร้างวีรกรรมสุดป่วนชวนฮา จนกลายเป็นแกงค์นางฟ้าตัวแม่ของโรงเรียน  แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่ออยู่ๆแกงค์นางฟ้าดันไปสร้างชื่อเสียให้กับโรงเรียน งานนี้สมาชิกทุกคนจึงต้องผนึกกำลังกันช่วยคิดหาวิธีกอบกู้ชื่อเสียงกลับมาให้ได้ โดยมีป้าปูเป้ (รับบทโดย ปู แบล็คเฮด) คอยเป็นพี่เลี้ยงและที่ปรึกษาให้

IMG_7734

“แนน” (รับบทโดย เอสเธอร์) น้องสาวฝาแฝดของ นนนี่ (สมาชิกแกงค์นางฟ้า)  เพิ่งบินกลับมาจากต่างประเทศ  ติ๊กตกหลุมรักแนน ทันทีที่ได้เจอ ติ๊กจึงพยายามตีสนิทกับแนน จนรู้ว่าแนนเกลียดคนโกหกเป็นอย่างมาก ทำให้ติ๊กไม่กล้าที่จะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงออกมา ส่วนแนนก็เริ่มจะสงสัยในตัวเองว่าแอบชอบติ๊ก ทั้งๆ ที่ติ๊กแอ๊บเป็นสาว เรื่องราวความป่วนชวนหัวจึงเริ่มต้นขึ้น

IMG_8944

ติ๊กจะต้องแอ๊บสาวไปอีกนานแค่ไหน? แนนจะรู้จักหัวใจตัวเองหรือไม่? แล้วแกงค์นางฟ้าจะทำอย่างไร? เมื่อรู้ว่าเพื่อนในกลุ่มแอ๊บสาวเพื่อแอบเข้าแกงค์ บทสรุปของพวกเขาและเธอจะลงเอยอย่างไร เตรียมติดตามได้ในภาพยนตร์ สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก App  Love ออกแบบเรื่องราวความรักโดย เพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร  สนับสนุนสร้างแลนด์มาร์คพื้นที่ความรักโดย บริษัท แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น จำกัด และ บริษัท เชเกลอ-5 จำกัด

IMG_8595

ปรากฏการณ์ความรักเล็กเล็ก ของ สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก App Love จะเช็คอินทุกพื้นที่ในวันที่ 4 ธ.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูตัวอย่างภาพยนตร์ สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก ได้ที่นี่เลย

 poster final

————————–