เข้าตาสุดๆ วู้ดดี้ อัลเลน ชวน เอ็มม่า สโตน นางเอกทรงเสน่ห์ ร่วมงานใน Magic in the Moonlight

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เข้าตาสุดๆ วู้ดดี้ อัลเลน ชวน เอ็มม่า สโตน นางเอกทรงเสน่ห์ ร่วมงานใน Magic in the Moonlight

หากจะพูดถึงนางเอกสาว เอ็มม่า สโตน นอกจากจะเป็นขวัญใจตัวจริงของ แอนดรูว์ การ์ฟีลด์ ที่พบรักกันในกองถ่าย The Amazing Spiderman แล้ว ยังถือเป็นสาวฮอตคนหนึ่งของฮอลลีวู้ด เพราะผู้กำกับและนักแสดงหลายคนต่างเอ่ยปากอยากร่วมงานด้วย อย่างนักแสดงสาวจากภาพยนตร์ Harry Potter เอ็มม่า วัตสัน ก็เคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอปลื้ม เอ็มม่า สโตน มาก และมีความฝันว่าอยากจะร่วมงานด้วยสักครั้ง  ล่าสุดเสน่ห์ของเธอก็ได้เข้าตาผู้กำกับมากความสามารถอย่าง วู้ดดี้ อัลเลน จึงชวนเธอมาร่วมแสดงในภาพยนตร์โรแมนติกเปี่ยมอารมณ์ขัน Magic in the Moonlight : รักนั้นพระจันทร์ดลใจ

 DSCF9847.RAF

เอ็มม่า สโตน

ซึ่ง Magic in the Moonlight เรื่องนี้ถือว่าน่าจับตาดูการแสดงของเธอเป็นอย่างยิ่ง เพราะนางเอกในภาพยนตร์ของ วู้ดดี้ อัลเลน ทุกเรื่อง ขึ้นชื่อว่าไม่ธรรมดาและเปี่ยมเสน่ห์สุดๆ  โดย เอ็มม่า สโตน เล่าถึงเหตุผลที่มาร่วมทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ฉันคิดว่าไม่มีใครปฎิเสธ ถ้า วู้ดดี้ อัลเลน ชวนให้คุณมาแสดงในหนังของเขา ไม่ว่าบทจะเล็กหรือใหญ่แค่ไหน ซึ่งยิ่งฉันได้อ่านบทเรื่องนี้ ก็ยิ่งรู้สึกชอบบรรยากาศในหนัง มันมีมนต์เสน่ห์แบบเดียวกับ Midnight in Paris ที่เป็นหนัง วู้ดดี้ อัลเลน เรื่องโปรดของฉันเลย”

_TFJ0020.NEF

Magic in the Moonlight เรื่องราวของ สแตนลี่ย์ (โคลิน เฟิร์ธ) หนุ่มนักมายากลชาวอังกฤษ ที่มีอีกอาชีพคือการเปิดโปงนักต้มตุ๋น  เขาได้รับคำขอร้องจากเพื่อนให้เดินทางไปที่คฤหาสน์หรูทางใต้ของฝรั่งเศส เพื่อเปิดโปง โซฟี (เอ็มม่า สโตน) หญิงอเมริกันที่อ้างว่าสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ สแตนลี่ย์พยายามเข้าไปตีสนิทกับโซฟี เพื่อจะจับพิรุธได้แบบคาหนังคาเขา แต่ยิ่งเขารู้จักเธอมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งเชื่อในสิ่งที่เธอกล่าวอ้าง และยิ่งไปกว่านั้น เหมือนว่าเขากำลังจะตกหลุมรักเธอซะด้วย ไม่รู้ว่าเพราะบรรยากาศชวนฝันของเมืองตอนใต้ของฝรั่งเศส เพราะสเน่ห์ในตัวเธอ หรือจะเพราะพระจันทร์มาดลใจ

DSCF0410.RAF

เอ็มม่า สโตน, วู้ดดี้ อัลเลน และ โคลิน เฟิร์ธ

เมื่อหนุ่มนักมายากล โคจรมาพบกับสาวนักต้มตุ๋น เวทมนตร์แห่งรักจะบังเกิด ใน Magic in the Moonlight : รักนั้นพระจันทร์ดลใจ ติดตามเรื่องราวรักเปี่ยมอารมณ์ขัน ได้ในวันที่ 20 พ.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูตัวอย่างภาพยนตร์ Magic in the Moonlight ได้ที่นี่เลย

magic_in_the_moonlight

—————————