หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 20 พ.ย. นี้ 3 เรื่อง สุดกระชากอารมณ์

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 20 พ.ย. นี้ 3 เรื่อง สุดกระชากอารมณ์

วนครบรอบสัปดาห์ สู่วันพฤหัสที่ต้องเปิดทางให้ หนังเข้าใหม่ อีกครั้ง ซึ่งแน่นอนว่า ในวันพฤหัสที่ 20 พ.ย. นี้ มีตัวเต็งที่ผู้ชมทั้งโลกรอคอย ได้มาถึงแล้วกับการโหมไฟแห่งการปฏิวัติให้ลุกโชน เตรียมมันส์กันได้เลย พ่วงมาด้วยหนังฟอร์มไม่ใหญ่นัก แต่ทรงพลังอย่างสวยงาม ของ วู้ดดี้ อัลเลน และหนังอินดี้สไตล์จัดอีกหนึ่งเรื่อง ให้ได้เลือกรับชมกัน

BxL1-5mCYAE7qRf-395x600

The Hunger Games: Mockingjay Part 1 เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1

ภายหลังจากการแข่งขันอันเข้มข้นในครั้งล่าสุด สาวน้อยผู้มากับไฟ แคทนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หลวงขึ้น และมันได้นำมาซึ่งจุดเริ่มต้นที่แท้จริงการลุกขึ้นปฏิวัติของประชาชนที่ ไม่สยบยอมต่อแคปิตอลอีกต่อไป โดยมี แคทนิส เป็น ม็อกกิ้งเจย์ สัญลักษณ์แห่งการต่อต้านในครั้งนี้ พร้อมกับเป้าหมายที่จะต้องช่วยชายหนุ่มที่เคยต่อสู้เคียงข้างเธออย่างพีต้า เมลลาร์ค ซึ่งถูกแคปิตอลจับเป็นตัวประกัน การเผชิญหน้าของ แคทนิส และประธานาธิบดีสโนว์ (โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์) ครั้งนี้ จึงจะเป็นตัวกำหนดโชคชะตาของผู้คนทั้งพาเน็มไปตลอดกาล!

และที่มีข่าวว่า โรงหนังอย่าง สกาล่า ลิโด้ ไม่ฉายหนังเรื่องนี้ เพราะเกรงเรื่องมีการนัดไปชมหนังเพื่อแสดงสัญลักษณ์ทางการเมือง เลยทำให้ โรงสกาล่า ที่ควรจะได้ฉายหนังใหญ่อย่างม็อคกิ้งเจย์ ได้ฉายหนังวู้ดดี้ อัลเลน แทน

คลิกดูตัวอย่างภาพยนตร์ The Hunger Games: Mockingjay Part 1 ได้ที่นี่เลย

—————————

1534783_10152920057947780_4151741706428361815_o-420x600

Magic in the Moonlight รักนั้นพระจันทร์ดลใจ

สแตนลี่ย์ (โคลิน เฟิร์ธ) หนุ่มอังกฤษที่มีอาชีพเป็นนักมายากล แต่เขาก็ยังมีอีกหนึ่งอาชีพก็คือการเปิดโป­งนักต้มตุ๋น เขาได้รับคำขอร้องจากเพื่อนให้เดินทางไปที­่คฤหาสน์หรูในเมืองทางตอนใต้ของ ฝรั่งเศส เพื่อเปิดโปง โซฟี (เอ็มม่า สโตน) ผู้หญิงอเมริกันที่อ้างว่าสามารถติดต่อกับ­วิญญาณได้ สแตนลี่ย์ เข้าไปตีสนิทกับเธอโดยหวังว่าจะจับพิรุธได­้แบบคาหนังคา เขา แต่ยิ่งเขาได้รู้จักเธอมากเท่าไหร่ เขายิ่งรู้สึกเชื่อในสิ่งที่เธอกล่าวอ้า­ง และยิ่งไปกว่านั้น ดูเหมือนว่าเขากำลังตกหลุมรักเธอซะด้วย

คลิกดูตัวอย่างภาพยนตร์ Magic in the Moonlight ได้ที่นี่เลย

———————–

B0cdX0MCEAINeRr.jpg_large-427x600

Bittersweet Chocolate

เรื่องราวของการร่วมมือกันระหว่าง แม่ และ ครูสอนเบเกอรี่ ที่ต้องการเซอร์ไพรส์วันเกิดของลูกชายเธอ ที่หารู้ไม่ว่าเค้กที่พวกเขา และ เธอ จะได้ลิ้มรสมันไม่ได้อร่อยเหมือนเค้กทั่วๆไป จะเป็นอย่างไรต้องไปหาคำตอบกัน

***(เฉพาะโรงภาพยนตร์ House RCA เท่านั้น)

คลิกดูตัวอย่างภาพยนตร์ Bittersweet Chocolate ได้ที่นี่เลย

————————–