แดนทุ่มสุดตัว คว้าตั๋วเพื่อลูก ในทีซเซอร์ “The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แดนทุ่มสุดตัว คว้าตั๋วเพื่อลูก ในทีซเซอร์ “The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ”

ปลายปีนี้ ตั๋วหนึ่งใบ จะเปลี่ยนตัวห่วย เป็นตัวพ่อ!! สหมงคลฟิล์ม ปล่อยทีซเซอร์ “The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ” ออกมาให้ได้ชมแล้วครับ  กับเรื่องซูเปอร์วุ่นน่ารักน่าลุ้นของคุณพ่อ “โป้ง” นักวาดการ์ตูนหนุ่มพ่วงด้วยแก๊งเพื่อนสุดฮา (ตั้งแต่บรรณาธิการหนังสือ, เจ้าของค่ายมวย ยันไปถึงครูสอนเต้นแอโรบิค ฯลฯ) ที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อคว้าตั๋วคอนเสิร์ตฯ โคตรหายากมาครองให้สมความฝันของ “ป.ปลา” หนูน้อยที่อยากจะสัมผัสเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่นชื่อดัง “Berryz Kuobuo” วงดนตรีขวัญใจของเธอ และความปรารถนาของยอดคุณพ่อเอง ที่ต้องการเอาชนะใจและดูเป็นฮีโร่ในสายตาของลูกสาวให้จงได้

The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ
The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ
The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ
The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ

งานนี้รับรองยิ้มแก้มปริไปกับความน่ารักน่าเอ็นดูของพ่อลูกคู่นี้โดยนักแสดงมากความสามารถ “แดน วรเวช” มาประกบคู่ครั้งแรกกับนักแสดงดาวรุ่งรุ่นจิ๋ว “ยูเค-ณัฐธยาน์ องค์ศรีตระกูล” พร้อมฮาปนซึ้งไปกับมิตรภาพของผองเพื่อนสุดรั่วทั้ง 6 คนที่ยอมร่วมหัวจมท้ายตะลุยภารกิจพิชิตตั๋ว…แบบที่ “ตัวพ่อ” ยังต้อง “เรียก (ว่า) พ่อ” กันเลยทีเดียว

พร้อมฮาปนซึ้งไปกับความรักของพ่อลูกตัวพ่อ และมิตรภาพของผองเพื่อนสุดรั่วกันได้ทั้งครอบครัว วางคิวฉายไว้ 31 ธ.ค. นี้ เอ๊า สิ้นปีพอดีเด๊ะ

——————————-