จากหนังสือขายดีสู่จอภาพยนตร์ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ รับบทคนมีเขา ใน Hornss

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / จากหนังสือขายดีสู่จอภาพยนตร์ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ รับบทคนมีเขา ใน Hornss

Horns คนมีเขาเงา มัจจุราช ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ อดีตพ่อมดน้อยจาก Harry Potter ในบท “อิ๊ก เพอริช” ชายหนุ่มที่ตกอยู่ในความหวาดผวา เมื่อเขาตื่นมาแล้วพบว่าแฟนสาวของตนตายอย่างมีเงื่อนงำ ทำให้เขาตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการตายของแฟนสาวครั้งนี้ เรื่องราวประหลาดยังไม่สิ้นสุด เมื่อร่างกายของเขามีอวัยวะใหม่คือ เขางอกออกมาบนหัวของตัวเอง ทำให้เขาเหมือนครึ่งซาตานครึ่งคน และเหมือนตัวประหลาดในสายตาของคนทุกคนพี่พบเห็น   อิ๊ก เพอริช  กลับค้นพบว่าตัวเองมีพลังพิเศษเกิดขึ้น มันเหมือนการได้พรและโทษในเวลาเดียวกัน   เขาจึงใช้พลังพิเศษนี้ในการตามล่าฆาตรกรตัวจริงที่ฆ่าแฟนเขา

1

ถือเป็นบทบาทใหม่ที่ท้าทายการแสดงอีกครั้งของ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ กับการสวมบทบาทการแสดงแนวแฟนตาซี ตามที่ถนัดได้อย่างดีเยี่ยม และนอกเหนือไปจากความสามารถของนักแสดหนุ่มแล้ว เรื่องราวยังชวนติดตามตลอดทั้งเรื่องและการสวมบทบาทครึ่งคนครึ่งปีศาจนี้เองทำให้เขาต้องใช้ความสามารถอย่างสูงในการเข้าถึงในตัวบทที่ได้รับ ต้องพยายามชินกับอวัยวะใหม่ที่งอกออกมา เรื่องราวการสืบค้นหาว่าใครคือฆาตกรในเหตุการณ์นี้ จะนำทุกท่านไปสู่การค้นพบการฆาตกรรมที่คาดไม่ถึง

2

และจากนวนิยายที่ขายดีแนวสยองขวัญและลึกลับเรื่องนี้ ถูกตีพิมพ์มาครั้งแล้วครั้งเล่า ทำให้มีผู้อ่านติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นเรื่องราวที่สุดฮิตในหมู่วัยรุ่น จนต้องหยิบเรื่องราวของ คนมีเขา มาสร้างเป็นภาพยนตร์

เค้นความจริงด้วยพลังจากนรก ไปกับ Horns คนมีเขาเงา มัจจุราช  ในวันที่ 27 พ.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูตัวอย่างภาพยนตร์ Horns ได้ที่นี่เลย

Bz3nP_mCMAEf-y4.jpg_large-360x600

——————————