ไมเคิล ศิรชัช เคยแต่รับบทผี คราวนี้เล่นเป็นคนเจอผีบ้าง ใน The Return ผีทวงคืน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ไมเคิล ศิรชัช เคยแต่รับบทผี คราวนี้เล่นเป็นคนเจอผีบ้าง ใน The Return ผีทวงคืน

นักแสดงหนุ่มน้อยมากฝีมืออย่าง ไมเคิล ศิรชัช  เจียรถาวร ที่มีผลงานการันตีถึงความสามารถ อย่างภาพยนตร์ เด็กหอ และผลงานจากซีรี่ย์ดัง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น และเขากำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ไทยเรื่องล่าสุด The Return ผีทวงคืน

Screen Shot 2014-10-13 at 2.41.51 PM

ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ โป๋ย ศักดิ์ชาย ดีนาน อีกครั้งห ลังจากที่เคยร่วมงานในภาพยนตร์ คิดถึงทุกคืน มาแล้ว หนุ่ม ไมเคิล ศิรชัช ได้รับจากชักชวนมาร่วมงานใน The Return ผีทวงคืน อีกครั้ง โดยมารับบทเด็กหนุ่มที่ต้องการหาเงินไปใช้หนี้การพนันเลยมาสมัครเข้ามาเป็น รปภ.ในคอนโดแห่งหนึ่งเพื่อหวังรวยลัดขโมยทรัพย์สินไปใช้หนี้ แต่เขาไม่รู้เลยว่า ณ ที่คอนโดแห่งนี้มีเสียงร่ำลือของผู้คนว่า ผีดุ!!

Screen Shot 2014-10-13 at 2.46.56 PM

ไมเคิล ศิรชัช เล่าถึงการเข้ามาทำงานในครั้งนี้ว่า “ได้อ่านบทแล้วชอบครับ บทของเด็กวัยรุ่นที่อาจไม่คิดอะไรมากนักเป็นทาสการพนันบอล เลยต้องมาหาเงินด้วยการสมัครงานเป็น รปภ.ในคอนโดแห่งนึง แล้วเจอเหตุการณ์บางอย่างที่นั่น ในหนังเรื่องนี้มันมีสิ่งที่ผมไม่เคยทำมาก่อน คือเล่นเป็นคนเจอผี คือก่อนหน้านี้ผมเล่นเป็นผีไง รอบนี้ต้องมาเล่นเป็นคนเจอผีบ้าง (หัวเราะ) รู้สึกตื่นเต้นเพราะหนังผีมันมีแอ็คชั่นเยอะ มันเหนื่อยมากเหมือนกันครับ อย่างฉากที่ถ่ายใต้น้ำดูเหมือนจะยากแต่ผมกลับชอบนะที่มีฉากการถ่ายทำในน้ำ มันสบายๆ มีความสุขมาก  แต่ฉากที่ยากที่สุดสำหรับผมคือฉากบนคอนโดที่เราเจอผี แอ็คชั่นตรงนี้หนักกว่าอีกครับ แต่ความยากตรงนี้จะออกมายังไง ผมอยากฝากให้ไปติดตามชมกันในภาพยนตร์กันครับ”

พบกับบทบาทครั้งใหม่ กับการเจอผีสุดหลอน!! ไปกับ The Return ผีทวงคืน ในวันที่ 27 พ.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ The Return ผีทวงคืน ได้ที่นี่

B18BpR3CYAAESTI-419x600

—————————–