ซัมซุงเปิดตัว Samsung Curved Cineplex โรงภาพยนตร์รูปแบบใหม่ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ซัมซุงเปิดตัว Samsung Curved Cineplex โรงภาพยนตร์รูปแบบใหม่ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ซัมซุงจัดงานเปิดตัว Samsung Curved Cineplex โรงภาพยนตร์แห่งแรกและแห่งเดียวในโลก ที่จะมอบประสบการณ์ชมภาพยนตร์ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน เชิญชวนเหล่าคนเทรนดี้มาร่วมสร้างปรากฏการณ์แห่งความบันเทิงสุดล้ำ ในบรรยากาศโรงภาพยนตร์ระดับพรีเมียม ณ บริเวณชั้น G ของกรูฟแอทเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็นโรงภาพยนตร์ขนาดย่อม 2 โรง ในธีมแปลกใหม่ชนิดที่หาไม่ได้ที่โรงภาพยนตร์อื่น

สามเซเลบสุดเทรนดี้เข้าสัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งการรับชมความบันเทิง

แนท วสุ, ดิ๋น ดลิน และโอ๊ค อัครรัฐ

และแน่นอนว่าในงานเปิดตัวครั้งนี้ จะขาดบรรดาเซเลบริตี้สุดชิคไปไม่ได้ เพราะมีทั้ง แกะ อิศเรศ จิราธิวัฒน์, ดิ๋น ดลิน (โสภณพนิช) ยังพิชิต, โอ๊ค อัครรัฐ วรรณรัตน์ และ แนท วสุ วิรัชศิลป์ นอกจากนี้ยังมีโชว์พิเศษจาก ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ ที่มาช่วยบิวท์อารมณ์สบายๆ ก่อนเข้าไปชิลล์ในโรงหนัง ซึ่งบรรดาผู้มาร่วมงานยังได้รับเซอร์ไพรส์จากทีมนักพากษ์พันธมิตร

ลูกหว้า-พิจิกา กับโชว์พิเศษ (1)

ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ

งานนี้ ศศิธร กู้พัฒนากุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กรและ สันสนียา ประจักษ์เวช ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาด เนรมิตโรงภาพยนตร์ Samsung Curved Cineplex ขึ้นบริเวณชั้น G ของกรูฟแอทเซ็นทรัลเวิลด์ โดยซัมซุงได้ตีตั๋วสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับเหล่าเซเลบ สื่อมวลชนและบล็อกเกอร์เพื่อมาร่วมชมภาพยนตร์รอบพิเศษนี้ ซึ่งภายในพื้นที่โรงภาพยนตร์คับคั่งไปด้วยแขกที่ได้รับเชิญ ที่ต่างหยิบป๊อปคอร์นเตรียมพร้อมรับประสบการณ์ใหม่แห่งการรับชมความบันเทิง

ทีมพากษ์จากพันธมิตรที่มาเซอร์ไพรส์เพื่อสร้างสีสันให้กับผู้ชม

ทีมนักพากษ์พันธมิตร

แต่ก่อนที่จะเข้าไปในโรงภาพยนตร์ โชว์น่ารักๆ จาก ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ ก็เริ่มขึ้นเพื่อสร้างอารมณ์ผ่อนคลาย หลังจากนั้น ประตูโรงภาพยนตร์ก็ได้เปิดออก ซึ่งได้สร้างความตื่นตาตื่นใจแก่ผู้ชมด้วยโรงภาพยนตร์ 2 ธีมสุดแปลกที่แตกต่างกันกัน โดยโรงแรกถูกจำลองบรรยากาศเป็นชายหาด เสมือนได้ดูหนังริมทะเล และโรงที่สองถูกจำลองเป็นสนามเด็กเล่น ที่ตกแต่งด้วยบ่อลูกบอลหลากสีสันให้ความรู้สึกสนุกสนาน ผ่อนคลายในขณะชมภาพยนตร์ผ่านหน้าจอโทรทัศน์ซัมซุงจอโค้งคุณภาพระดับยูเอชดี (UHD- Ultra High Definition) ที่มอบภาพอันเหนือชั้นคุณภาพระดับหน้าจอโรงภาพยนตร์ชั้นนำด้วยเทคโนโลยีจอโค้ง ผู้ชมยังได้เซอร์ไพรส์จากโชว์พากษ์แบบสดๆ จากทีมนักพากษ์พันธมิตรที่สร้างสีสันให้กับการร่วมงานในวันนี้

โรงภาพยนตร์ที่ตกแต่งในตีม Playland

Samsung Curved Cineplex ครั้งแรกของโรงภาพยนตร์ซัมซุงจอโค้งที่จะเปิดมิติแห่งความบันเทิงรูปแบบใหม่ที่บรรจบครบทุกความต้องการในหนึ่งเดียว ทั้งมอบความสะดวกสบายราวกับดูหนังอยู่บ้าน และคุณภาพภาพที่คมชัดเหนือชั้นระดับโรงภาพยนตร์จริง ตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. – 5 ธ.ค. นี้ วันละ 6 รอบ เวลา 10.00 น. / 12.30 น. / 15.00 น. / 17.30 น. / 20.00 น. และ 22.30 น.ที่กรูฟแอทเซ็นทรัลเวิลด์

สำรองที่นั่งได้ที่ www.samsungcurvedcineplex.com

————————————