ถึงวันน้ำสิ้นโลก ชีวิตมนุษย์จะระอุแค่ไหน! หาคำตอบได้ใน Young Ones

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ถึงวันน้ำสิ้นโลก ชีวิตมนุษย์จะระอุแค่ไหน! หาคำตอบได้ใน Young Ones

จะเกิดวิกฤตเพียงใด เมื่อถึงวันน้ำสิ้นโลก กับภาพยนตร์ Young Ones เมืองเดือด วัยระอุ ที่ปัจจัยการดำรงชีวิตอย่างน้ำ เหือดแห้งไปจากแผ่นดิน มนุษย์จะระอุเพิ่มขึ้นขนาดไหนกัน!

level1

Level 1
เมื่อน้ำกลายเป็นสิ่งที่แสนล้ำค่า และมีจำนวนจำกัด มนุษย์จึงต้องใช้ “ทราย” เพื่อทำการชะล้าง และทำความสะอาดสิ่งต่าง ๆ แทนน้ำ!

level2

Level 2
“น้ำ” เป็นสิ่งที่มนุษย์ขาดไม่ได้ แต่เมื่อน้ำกลายเป็นทรัพยากรที่ขาดแคลนมากที่สุดในโลกอนาคต มนุษย์จึงต้องซด “น้ำมัน” แก้อาการกระหายน้ำ!

level3

Level 3
ท่ามกลางแผ่นดินที่แห้งเหือด มนุษย์ต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างลำบากยากแค้น ดังนั้นสิ่งยึดเหนี่ยวที่จะทำให้สามารถดำรงชีวิตอยู่รอดต่อไปให้ได้ คือ การเดิมพันด้วย “ความรัก”

level4

Level 4
ในโลกอนาคต ผืนแผ่นดินช่างสุดแสนอันตราย เต็มไปด้วยโจรร้ายที่ชุกชุม พร้อมกับการเผชิญหน้าแย่งชิงเพื่อครอบครอง “แหล่งน้ำ” ที่มีค่ายิ่งกว่าสมบัติใดๆ  การจะฝ่าสถานการณ์สุดเข้มข้นนี้ไปได้ มนุษย์จึงต้องยอมแลกกันด้วย “ชีวิต” !

ในอนาคตเมื่อ “น้ำ” กลายเป็นสิ่งล้ำค่าที่สุดบนโลกใบนี้ จะเป็นอย่างไร ถ้าทุกคนต่างแย่งชิงเพื่อให้ได้ครอบครองมัน เตรียมลุ้นระทึก ล้ำเกินจินตนาการไปกับ Young Ones เมืองเดือดวัยระอุ ในวันที่ 10 ธ.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ Young Ones ได้ที่นี่เลย

THEME NEW 3

—————————