เปิดตำนานแห่งโมเสส และ ราเมเสส ใน 3 คลิปใหม่ซับไทย จาก Exodus: Gods and Kings

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เปิดตำนานแห่งโมเสส และ ราเมเสส ใน 3 คลิปใหม่ซับไทย จาก Exodus: Gods and Kings

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับมหากาพย์ภาพยนตร์ กับตำนานที่โด่งดังที่สุดในคัมภีร์ไบเบิล กับ Exodus: Gods and Kings มิตรภาพระหว่าง โมเสส และ ราเมเสส ที่โตขึ้นมาด้วยกันแบบพี่น้อง ราเมเสสได้เป็นกษัตริย์ฟาโรห์ ส่วนโมเสสเป็นที่ปรึกษาที่เขาให้ความวางใจที่สุดและเป็นรองผู้บังคับบัญชา แต่เมื่อราเมเสสรู้ความจริงว่าโมเสสเป็นชาวยิว เขาได้ขับไล่ “น้องชาย” สู่ทะเลทรายจนถึงขั้นปางตาย โดยล่าสุดนี้ Exodus: Gods and Kings จะพาคุณผู้ชมไปรู้จักตำนานนี้ให้ดียิ่งขึ้น กับสามคลิปใหม่ซับไทย ทั้งตัวละคร โมเสส (คริสเตียน เบล), ราเมเสส (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) และเรื่องราวสุดอลังจากผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์

รู้จักกับ โมเสส

รู้จักกับ ราเมเสส

เรื่องราวสุดอลัง จาก ริดลีย์ สก็อตต์

“ราเมเสสให้นิยามของอำนาจที่เบ็ดเสร็จ สามารถสร้างการฉ้อฉลได้” โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน ผู้รับบทกล่าว  “ราเมเสสเริ่มเชื่อว่าจริงๆ แล้วเขาคือพระเจ้า ซึ่งสร้างพลังมหัศจรรย์ระหว่างโมเสสกับเขาขึ้นมา” ราเมเสส คือศัตรูคนสำคัญของเรื่อง แต่สก็อตต์ และเอ็ดเกอร์ตัน อยากให้ตัวละครมีความแตกต่างและมีรายละเอียดซับซ้อนที่เด่นกว่าความชั่วร้าย “ราเมเสสมีความผูกพันฉันท์พี่น้องอย่างแน่นแฟ้นกับโมเสส เขาจึงเกิดการต่อต้านอย่างหนักเมื่อโมเสสเปิดเผยว่าเขาเป็นชาวยิว เขารักเนเฟอร์ตารีภรรยาของเขาและลูกชายของเขาที่ยังเล็กมาก  นั่นจึงทำให้เขามีความรู้สึกที่แตกต่างอย่างสำคัญ” ผู้กำกับฯ กล่าว

EX_DirPed_H_DF-01628R_V2_FB

เตรียมพบกับตำนานปลดแอกความเป็นทาส ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ไปกับ Exodus: Gods and Kings เอ็กโซดัส ก็อดส์ แอนด์ คิงส์ ในวันที่ 4 ธ.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ Exodus: Gods and Kings ได้ที่นี่เลย

10708693_610758822384725_1497629942163608354_o-405x600

———————————–