เตรียมพบ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ สุดดราม่าเข้มข้น ใน Serena รักนั้นเป็นของเธอ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เตรียมพบ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ สุดดราม่าเข้มข้น ใน Serena รักนั้นเป็นของเธอ

สลัดคราบสาวบู๊จาก Hunger Game มาสวมบทบาทดราม่าเข้มข้น สำหรับนักแสดงสาวที่ร้อนแรงที่สุดในวงการฮอลลีวูด เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กับภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม Serena รักนั้นเป็นของเธอ ผลงานการดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังของ รอน แรซ

002

นอกจากนี้ Serena  ยังเป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของ 2 นักแสดงคู่ขวัญอย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และ แบรดลีย์ คูเปอร์ หลังจากเคยร่วมงานกันมาแล้ว จากภาพยนตร์ออสการ์เรื่อง Silver Lining Playbook และ American Hustle รวมทั้งเรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับหญิงรางวัลออสการ์ จากภาพยนตร์ต่างประเทศเรื่อง In a Better World อย่าง ซูซาน เบียร์ มากำกับอีกด้วย เรียกได้ว่านี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งบทบาทสำคัญที่จะทำให้ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ได้โชว์ความเป็นสุดยอดฝีมือทางด้านการแสดง จนมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลออสการ์อีกครั้งเลยก็ว่าได้

001

Serena รักนั้นเป็นของเธอ เป็นเรื่องราวที่ย้อนกลับไปในปี 1929 คู่สามีภรรยา จอร์จ และ เซรีน่า เพมเบอร์ตัน ได้เดินทางมาจากบอสตันไปยังรัฐนอร์ธแครอไลน่า ที่พวกเขาเริ่มต้นอาณาจักรค้าไม้จนร่ำรวย แต่หลังจาก เซรีน่า พบว่าตัวเองไม่สามารถมีลูกได้ ความกดดันก็ทำให้เธอเริ่มค้นประวัติของ จอร์จ ก่อนที่พวกเขาจะแต่งงานกัน และเรื่องราวก็เริ่มนำไปสู่ความรุนแรงยิ่งขึ้น เมื่อ เซรีน่า พบว่า จอร์จ ปกปิดความลับเกี่ยวกับครอบครัวนอกกฎหมายของเขามาตลอด จนทำให้เธอตัดสินใจเดินไปในเส้นทางที่ไม่สามารถหันหลังกลับได้อีก…

เรื่องราวดราม่าเข้มข้นนี้จะจบลงอย่างไร มาร่วมลุ้นไปกับ Serena รักนั้นเป็นของเธอ ในวันที่ 10 ธ.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Serena ได้ที่นี่

10799584_10203412349766432_1336744190_n copy

———————————-