พชร์ อภิรุจ ควักกระเป๋าเฉียดล้าน ดึงลูกยางสาวไทยร่วมแจม สตรีเหล็ก ตบโลกแตก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / พชร์ อภิรุจ ควักกระเป๋าเฉียดล้าน ดึงลูกยางสาวไทยร่วมแจม สตรีเหล็ก ตบโลกแตก

เดินหน้าถ่ายทำกันมาจนถึงฉากสุดท้าย สำหรับภาพยนตร์ สตรีเหล็ก ตบโลกแตก ของค่ายพระนครฟิล์ม ผลงานการกำกับการแสดงของ พชร์ อภิรุจ โดยครั้งนี้เป็นอีกฉากใหญ่และสำคัญของเรื่อง ผู้กำกับของเราได้ดึงนักวอลเล่ย์บอลสาวไทย มาร่วมเฟรมด้วย นำทีมโดย  กัปตัน กิ๊ฟ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, หน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว, อร อรอุมา สิทธิรักษ์, ปู มลิกา กันทอง, ปลาวาฬ ปิยะนุช แป้นน้อย

รูปสตรีเหล็ก 5

โดย สตรีเหล็ก ตบโลกแตก ฉากนี้ ทางทีมงานได้ขอใช้โรงยิมใหม่ของทาง บางกอกกล๊าสเอฟซี ปทุมธานี เป็นสถานที่ในการถ่ายทำฉากใหญ่ฉากนี้ บรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เพราะมีทั้งแฟนคลับทั้งของนักแสดง และนักวอลเล่ย์บอลสาวเก่งมาให้กำลังใจร่วมเชียร์กันอย่างมากมาย ถึงอากาศจะร้อนแต่ทุกคนก็แสดงสปิริตเต็มที่ ฉากนี้จะเป็นฉากปิดกล้องที่มีนักกีฬาทีมชาติมาแข่งวอลเลย์บอล กับทีมต่างชาติแล้วทีมสตรีเหล็ก(ในยุคปัจจุบัน) มานั่งดูแล้วนึกย้อนไปว่าถ้าได้มาลงแข่งกับทีมชาติมันจะมันส์ขนาดไหน

รูปสตรีเหล็ก 14

ทางด้านผู้กำกับ พชร์ อภิรุจ ได้เปิดใจถึงความยากลำบากกว่าจะได้ถ่ายทำฉากนี้ว่า “ไม่ง่ายเลยครับกว่าจะได้นักวอลเล่ย์บอลที่เห็นอยู่นี้มาเข้าฉาก ผมต้องใช้ระยะเวลาในการติดต่อและขอคิวการทำงานกันนานมาก ว่ากันเป็นเดือนเลย เพราะคิวงานแน่นมากแต่เพื่อความสมบูรณ์ของหนังผมก็ยินดีที่จะรอเพราะถ้าหากว่าหนัง สตรีเหล็ก ไม่ได้พวกน้องๆนักกีฬาเหล่านี้มาเข้าฉากผมว่ามันก็จะไม่สมบูรณ์  สุดท้ายพอแต่ละคนตอบตกลงกลับมา ดีใจมากจริงๆครับ” สำหรับเรื่องของราคาค่าตัวของนักกีฬาหญิงทีมนี้ ที่มีการเม้าท์กันว่าสูงถึง 7 หลักนั้น พชร์ เผยต่อว่า “เรื่องค่าตัวผมไม่พูดถึงตรงนั้นดีกว่า เอาเป็นว่าสำหรับผมถือว่าเป็นราคาที่เหมาะสมแล้วเราทั้งสองฝ่ายก็แฮปปี้เท่า นี้ก็ไม่มีอะไรแล้วครับ”

รูปสตรีเหล็ก 12

สตรีเหล็ก ตบโลกแตก ขนทัพนักแสดงชื่อดังมาให้ได้กรี๊ดกันสนั่นจอ ไม่ว่าจะเป็น ฟิลม์ รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม, แจ๊ส ผดุง ทรงแสง, ต๊อป ชัยวัฒน์ ทองแสง, กัส วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย, โซ่ วงศพัทธ์ ตั้งนิยม, เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, บิว กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย, เทป วรชัย ศิริคงสุวรรณ, โตส อรัสมันต์ จิตตะศิริ, โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ และ โอ๊ต ภาสกร สารรัตนะ

รูปสตรีเหล็ก 1

กรี๊ดกันให้สนั่น เชียร์กันให้ขาดใจ ไปกับ สตรีเหล็ก ตบโลกแตก ในวันที่ 31 ธ.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ สตรีเหล็ก ตบโลกแตก ได้ที่นี่เลย

S__34201622-419x600

——————————