หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 4 ธ.ค. 57 เลือกชม 3 เรื่องที่เฝ้ารอ!

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 4 ธ.ค. 57 เลือกชม 3 เรื่องที่เฝ้ารอ!

มาถึงวันพฤหัส เปิดโรงต้อนรับ หนังเข้าใหม่ อีกครั้ง และในวันพฤหัสที่ 4 ธ.ค. นี้ พบกับตำนานที่ทุกคนเฝ้ารอ แอนิเมชั่นสุดมันส์ และความหวานน่ารักสุดมุ้งมิ้ง

หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 4 ธ.ค. 57

Exodus: Gods and Kings เอ็กโซดัส : ก็อดส์ แอนด์ คิงส์

จากผลงานการกำกับของผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ (Gladiator, Prometheus) สู่ภาพยนตร์แห่งตำนานความกล้าหาญเรื่อง Exodus: Gods and Kings เรื่องราวของมหาบุรุษ “โมเสส” (คริสเตียน เบล) ผู้กล้าท้าทายอาณาจักรมหาอำนาจ ต่อต้านกษัตริย์ฟาโรห์ขอ­งชาวอียิปต์ผู้มีนามว่า “เรเมซีส” (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) โดยนำทาสนับ 600,000 คนเดินทางหลบหนีจากอียิปต์และภัยพิบัติอัน­เลวร้ายที่เกิดขึ้นด้วยความกล้าหาญ

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Exodus: Gods and Kings ได้ที่นี่เลย

—————————

หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 4 ธ.ค. 57

Big Hero 6 บิ๊กฮีโร่ 6

จากผู้สร้าง Wreck-It-Ralph และ Frozen การผจญภัยของ “ฮิโระ ฮามาดะ” เด็กหนุ่มนักประดิษฐ์ กับ “เบย์แมกซ์” หุ่นยนต์ของเขา และการรวมทีมกับเพื่อนวัยรุ่น โกโก ทามาโกะ จอมไฮเปอร์, วาซาบิ โนะ-จินเจอร์ เจ้าระเบียบ, ฮันนี่ เลม่อน แม่มดเคมี, และแฟนบอย เฟรด เป็นแก๊งฮีโรุ่ดไฮเทค ปกป้องเมืองซานฟรานโซเกียว จากหายนะกำลังคืบคลานเข้ามา

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Big Hero 6 ได้ที่นี่เลย

—————————-

หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 4 ธ.ค. 57

สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก

จากทีมผู้สร้าง สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก เรื่องราวของ “ติ๊ก” ต้องแกล้งแอ๊บเป็นสาว เพื่อหลีกเลี่ยงการเข้าโรงเรียนเตรียมทหารตามที่พ่อวางแผนชีวิตไว้ให้ ต้องสมัครเข้าแกงค์นางฟ้า กลุ่มแอ๊บสาวตัวจี๊ดของโรงเรียน ส่วน “แนน” น้องสาวฝาแฝดของ นนนี่ ที่เพิ่งบินกลับมาจากต่างประเทศ  ติ๊กตกหลุมรักแนน ทันทีที่ได้เจอ ติ๊กพยายามจะตีสนิทกับแนน จนรู้ว่าแนนเกลียดผู้ชาย โกหกเป็นอย่างมาก!! ทำให้ติ๊กไม่กล้าที่จะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงออกมา  ส่วนแนนก็เริ่มจะสงสัยในตัวเองว่าแอบชอบติ๊ก ทั้งๆ ที่ติ๊กแอ๊บเป็นสาว ทำไงดีล่ะทีนี้?

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก ได้ที่นี่เลย

——————————–