อลังการตำนานรักอมตะ นางปีศาจจิ้งจอกพันปี ในตัวอย่าง The Fox Lover 3D

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / อลังการตำนานรักอมตะ นางปีศาจจิ้งจอกพันปี ในตัวอย่าง The Fox Lover 3D

คอหนังเอเชีย เตรียมดื่มด่ำกับตำนานรักอมตะเรื่องยิ่งใหญ่ กับภาพยนตร์ The Fox Lover 3D อิทธิฤทธิ์นางปีศาจจิ้งจอกพันปี เรื่องราวแห่งโศกนาฏกรรมแห่งรัก ผสมแฟนตาซี ดัดแปลงมาจากตำนานอันเก่าแก่ของประเทศจีน ด้วยเวทมนตร์นับพันปี นางจิ้งจอกจึงสามารถจำแลงรูปกายเป็นมนุษย์ และตกหลุมรักกับชายหนุ่ม จนก่อเกิดเป็นตำนานรักต้องห้ามข้ามสองพิภพ ซึ่งในครั้งนี้ ขอเรียกน้ำย่อยกันด้วยตัวอย่างหนังสุดอลังการ

ภาพยนตร์ The Fox Lover 3D คือมหากาพย์แห่งตำนานรักที่เสียสละได้แม้กระทั่งชีวิต เมื่อปีศาจสาวตกหลุมรักกับชายหนุ่ม และจำต้องเสียสละพลังอำนาจของเธอที่สั่งสมมานานนับพันปี เพื่อที่จะรักษาชีวิตของชายผู้เป็นที่รักเอาไว้ รวมทั้งชีวิตคนอื่น ๆ รอบกายเขา จนทำให้เธอค่อย ๆ สูญสิ้นความทรงจำของตนเองไป ก่อนที่จะสิ้นใจลงในอ้อมแขนของหนุ่มคนรัก ผู้ซึ่งเธอยอมสละได้แม้แต่พลังอำนาจของตน ที่แม้ถึงที่สุดแล้วเขาจะไม่เคยรู้เลยว่า แท้ที่จริงเธอเป็นใครก็ตาม

The Fox Lover 3D-1

The Fox Lover 3D อิทธิฤทธิ์นางปีศาจจิ้งจอกพันปี ใช้เทคโนโลยีการถ่ายทำในระบบ 3 มิติ แบบเดียวกับที่ใช้ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง The Amazing Spider-man และ The Hobbit: An Unexpected Journey สร้างสรรค์งานด้านคอมพิวเตอร์กราฟฟิคโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากฮอลลีวู้ด รวมไปถึงการใช้เทคโนโลยีใหม่ 4DX  ที่ทำให้ที่นั่งของผู้ชมเคลื่อนไหวไปตามเนื้อหาของภาพยนตร์ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นพัฒนาการอีกก้าวหนึ่งของเทคโนโลยีในโลกภาพยนตร์ ที่รวมเอาศาสตร์แห่งวรยุทธ์ และ ตำนานแห่งเทพเจ้าเข้าไว้ด้วยกัน

The Fox Lover 3D-5

ภาพยนตร์ The Fox Lover 3D  เป็นผลงานของผู้กำกับ หลิวฉาวหยัง นำแสดงโดย จางชิงถง (อาเจียว จาก F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง) ร่วมด้วย จางจือหลิน และ ฮุ่ยอิงหง

The Fox Lover 3D-2

เมื่อพลังมหาศาลแห่งมนตรา มิอาจขวางกั้นอำนาจแห่งความรัก กับพิสูจน์ตำนานอมตะ ไปกับ The Fox Lover 3D อิทธิฤทธิ์นางปีศาจจิ้งจอกพันปี ในวันที่ 15 ม.ค. 58 ทุกโรงภาพยนตร์ ในระบบดิจิตอล 3 มิติ และ 2 มิติ

The-Fox-Lover-2013-1

——————————–