ซีรีส์ The Flash พร้อมออกวิ่งเหนือแสงทางช่อง MONO29 ชมฟรี!

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / ซีรีส์ The Flash พร้อมออกวิ่งเหนือแสงทางช่อง MONO29 ชมฟรี!

คอหนังซูเปอร์ฮีโร่ และแฟนคอมมิค DC เตรียมเฮได้เลย เพราะทางช่อง MONO29 ได้จัดซูเปอร์ฮีโร่ความเร็วสูง มาเสิร์ฟให้คุณถึงหน้าจอ กับซีรีส์ The Flash เดอะแฟลช วีรบุรุษเหนือแสง ที่หลายคนรอคอย!

The_Flash_TV_Series_Poster-6

The Flash วีรบุรุษเหนือแสง เรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่ อย่าง แบร์รี่ เอลเลน เด็กชายที่เติบโตมาในครอบครัวที่ดูเหมือนว่าจะสมบูรณ์ทุกอย่างแต่เหตุการณ์ทุกอย่างก็พลิกพลันเมื่อแม่ของเขาได้เสียชีวิตจากฟ้าผ่าและลำแสงพายุไฟฟ้าประหลาดลึกลับต่อหน้าต่อตาของ แบร์รี่ ซึ่งนั้นก็ทำให้พ่อของเขาถูกตั้งข้อหาว่าเป็นฆาตกร

The-Flash-01

หลังจากที่แม่ของเขาเสียชีวิตไปก็ทำให้โชคชะตาของแบร์รี่ เปลี่ยนไปเพราะขาดทั้งพ่อและแม่ตั้งแต่ยังเด็ก เขาถูกรับไปเลี้ยงโดยครอบครัวนักสืบเวสต์  พ่อของไอริส เพื่อนสนิทของแบร์รี่ พวกเขาดูแลแบร์รี่อย่างดีเมื่อเติบโตขึ้นเขาได้ทำงานเป็น นักนิติวิทยาศาสตร์ของกรมตำรวจเมืองเซ็นทรัลซิตี้ แบร์รี่ ต้องการสืบหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการตายของแม่ และเพื่อพิสูจน์ให้ได้ว่าพ่อแท้ๆของเขาไม่ได้เป็นคนฆ่า

The-Flash-12.

เขาสืบค้นเบาะแสทุกอย่างที่เป็นไปได้รวมทั้งทางด้านวิทยาศาสตร์ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นกับแบร์รี่อีกครั้งเมื่อ เครื่องเร่งอนุภาค ที่สร้างโดย นักฟิสิกส์สมองเพชร แฮริสัน เวลส์ และทีมนักวิทยาศาสตร์แห่งแล็บ S.T.A.R. เกิดข้อผิดพลาดจนถึงขั้นระเบิดอย่างรุนแรง จนทำให้เกิดพายุกระแสไฟฟ้าประหลาด สร้างความเสียหายอย่างหนักทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก

The-Flash-11

แต่ในขณะเดียวกันแบร์รี่เอง ก็ถูกสายฟ้าฟาดเข้าให้ หลังจากเหตุการณ์นี้ แบร์รี่ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในอาการโคม่า เขาต้องรับการรักษาตัวอยู่เป็นเวลานานถึง 9 เดือน โดยได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากทีมที่ออกแบบเครื่องเร่งอนุภาคแฮริสัน เวลส์และลูกทีม

The-Flash-06

แต่แล้วเมื่อแบร์รี่ฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง กลับพบว่าชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปอีก  พร้อมกับพลังงานบางอย่างที่ มีความสามารถพิเศษกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่มนุษย์ที่มีความเร็วสูง จากการวิ่งที่ไวกว่าแสงของเขา ทำให้เขาได้ใช้ชื่อว่า The Flash วีรบุรุษเหนือแสง  แต่ทว่าเขาไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่กลายมาเป็นยอดมนุษย์ จากเหตุการณ์ระเบิดในครั้งนั้น  ยังมีเหตุการณ์อีกมากมายที่กำลังรอให้ The Flash ช่วยเหลือ แล้วอย่างนี้ แบร์รี่ อัลเลน จะได้ใช้ชีวิตปกติและกลับไปทำงานร่วมถึงตามหาคนที่ฆ่าแม่ของเขาได้หรือไม่ ต้องติดตาม!!

The Flash วีรบุรุษเหนือแสง พร้อมจะออกวิ่งทะยาน ทางช่อง MONO29 ทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 – 20.00 น. ชมฟรี!

Billboad1

———————-