เจมส์ บอนด์ ภาคที่ 24 จะใช้ชื่อว่า ‘Spectre’ พร้อมเผยรายชื่อนักแสดง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจมส์ บอนด์ ภาคที่ 24 จะใช้ชื่อว่า ‘Spectre’ พร้อมเผยรายชื่อนักแสดง

B4AwrskCIAE89AB

หลังจากมีข่าวลือออกมามากมายถึงชื่อภาค และ รวมถึงนักแสดงของเรื่อง ตอนนี้ก็ดูเหมือนจะได้หายข้อสงสัยกันแล้ว สำหรับ เจมส์ บอนด์ ภาคที่ 24 ของผกก. แซม แมนเดส จากภาค Skyfall ที่วันนี้ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังภาคใหม่อย่างเป็นทางการในอังกฤษ ซึ่งสิ่งที่หนังเผยให้เห็นในงานนี้ที่เด็ดที่สุดคงเห็นจะเป็นด้านของชื่อภาค ที่ตัวหนังคอนเฟิร์มแล้วว่าตัวหนังภาคนี้จะใช้ชื่อว่า Spectre หรือที่เรารู้จักกันในนาม สเป็คเตอร์ องค์กรวายร้ายสุดโด่งดังที่เป็นคู่ต่อสู้ของ เจมส์ บอนด์ มาตั้งแต่ภาค Dr.No โดยนอกจากนี้โซนี่ยังปล่อยใบปิดแรกของหนังออกมาพร้อมกัน ซึ่งให้เห็นรอยกระสุนที่มีลักษณะเป็นปลาหมึก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์หลักขององค์กรร้ายนี้ครับ

โดยนอกจากนี้ตัวหนังยังได้ประกาศรายชื่อนักแสดงที่คอนเฟิร์มจะมาเข้าร่วมหนังสายลับเรื่องนี้เรียบร้อยอีกด้วย เริ่มกันที่ทีมนักแสดงชุดเก่าที่กลับมาจากภาคที่แล้วทั้ง แดเนียล เคร็ก, นาโอมิ แฮร์ริส, ราล์ฟ ไฟลน์ ในบท M และ เบน วิชอว์ ในบท Q

ส่วนรายใหม่ที่เข้ามาร่วมสมทบให้ภาคนี้ยิ่งใหญ่มากขึ้นก็ไม่ได้พลิกล็อคไปจากข่าวลือก่อนหน้าเลย เพราะตัวร้ายหลักในภาคนี้ได้แก่ คริสตอฟ วอลท์ ที่จะมารับบทเป็นตัวละครชื่อ ‘โอเบอร์เฮาเซอร์’ โดยมีลูกสมุนมือขวาแสดงโดย บาติสต้า ส่วนสาวบอนด์ของภาคนี้จะมีด้วยถึง 2 คน คนแรกคือ เลอา เซดูย์ จาก Blue is the Warmest Colour ส่วนอีกคนนึงคือ โมนิกา เบลลูชี นั่นเองครับ

B4AwsOtCQAA803L

ซึ่งนอกจากนี้ในงานยังเผยรถคู่ใจของ เจมส์ บอนด์ ในภาคนี้ ซึ่งก็คือ แอสตั้น มาร์ติน DB10 ที่จะประกอบไปด้วยอาวุธสุดไฮเทคมากมายตามสไตล์สายลับของเราอย่างแน่นอน โดยเรื่องย่อคร่าวๆตอนนี้ของหนังก็คือการที่เจมส์ บอนด์ ต้องรับมือต่อการมาขององค์กร สเป็คเตอร์​ ในขณะที่ เอ็ม ก็ต้องเผชิญหน้ากับเกมการเมืองเพื่อให้องค์กร MI6 มีอยู่ต่อไป ตัวหนังได้เผยภาพนักแสดงออกมาด้วยครับ สามารถคลิกชมทั้งหมดได้ที่ด้านล่าง พร้อมรอชมกัน พฤศจิกายน ปีหน้า