ฟรัง-นรีกุล เป็นลูกสาวบ้านคนทรง ที่เบื้องหลังเต็มไปด้วยการหลอกลวง!! เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน ปู่โสม

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / ฟรัง-นรีกุล เป็นลูกสาวบ้านคนทรง ที่เบื้องหลังเต็มไปด้วยการหลอกลวง!! เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน ปู่โสม
เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน ปู่โสม
เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน ปู่โสม

ซีรี่ส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน เสาร์นี้ 6 ธ.ค.จีทีเอช ออนแอร์ ชวนมาลุ้นกันต่อกับฝีมือของ โอ-ปัฏฐา ทองปาน ผู้กำกับคนเก่ง ที่เคยทำให้ใครต่อใครขนหัวลุกกันมาแล้ว ในตอน วนิดา ซึ่งครั้งนี้กลับมาสร้างความตื่นเต้นกันต่อ กับตอน ปู่โสม นำแสดงโดย ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร รับบท ว่าน, ปาล์ม-สิรินยา ตันติพงษ์วัฒนา รับบท เชอรี่ และ สุชาดา พูนพัฒนสุข รับบท แม่

โดยเป็นเรื่องราวของ ว่าน เป็นลูกสาวบ้านคนทรงชื่อดัง ที่เบื้องหลังเต็มไปด้วยการหลอกลวง ชีวิตของว่านคงดำเนินไปด้วยดี ถ้าเชอรี่ เพื่อนต่างห้องไม่มาขอร้องให้ว่านช่วยรักษาอาการป่วย.. ว่านร่วมมือกับแม่หลอก เชอรี่ โดยไม่รู้เลยว่ายิ่งเชอรี่ป่วยหนักมากเท่าไหร่ ความแค้นที่มีต่อการหลอกลวงของ ว่าน ก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเท่านั้น!!!!!

เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน ปู่โสม
เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน ปู่โสม

ฟรัง เล่าให้ฟังว่า “ตอนที่พี่โอ ผู้กำกับชวนมาเล่นเพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน  รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ เพราะเป็นซีรี่ส์ผีครั้งแรกของฟรัง ยิ่งพอได้อ่านบท ก็รู้สึกว่าเจอของดีเข้าแล้ว เพราะบทยากและท้าทายมาก โดยส่วนตัวฟรังเป็นคนไม่กลัวผี ไม่ค่อยกลัวความมืด แต่ก็ไม่ได้ลบหลู่ พอมาเล่นเรื่องนี้ก็ต้องปรับตัว ให้เข้ากับบรรยากาศที่ดูหลอนๆ

เรื่องนี้ฟรังรับบทเป็นว่าน เด็กผู้หญิงที่คาแร็คเตอร์ภายนอกดูเป็นคนเฟรนด์ลี่ แต่ลึกๆดูเป็นคนที่มีมุมดาร์คๆในชีวิต ฉากที่น่ากลัวที่สุดคือ ฉากคนทรงเจ้า พี่คนที่เล่นบทนี้ แสดงได้เก่งมาก ขนาดฟรังรู้ตัวแล้ว ยังตกใจจริงๆ จนต้องตั้งสติว่า พี่เขากำลังเข้าบทอยู่ ส่วนเพื่อนอีกคนที่รับบทเป็น เชอรี่ ก็ส่งอารมณ์มาให้เต็มที่ อย่างซีนที่เห็นว่าเชอรี่นอนชักอยู่กับพื้น บรรยากาศทุกอย่างมันดูเหมือนจริงมาก จนเราแอบกลัวไปด้วย

เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน ปู่โสม

ก็ฝากให้ทุกคนติดตามกันด้วยนะคะ กับตอนปู่โสม  อยากให้ทุกคนดูด้วยความสนุก และได้แง่คิดบางอย่าง ซึ่งความน่ากลัวรับรองว่าจัดเต็มแน่นอน ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้ตอน ปู่โสม ด้วยนะคะ”

วันเสาร์ที่ 6 ธ.ค.นี้ เวลาสี่ทุ่ม ทางจีทีเอช ออนแอร์ และช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล

————————-