อั้ม พัชราภา โสดแล้วโสดอีกใน “Single Lady เพราะเคยมีแฟน”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / อั้ม พัชราภา โสดแล้วโสดอีกใน “Single Lady เพราะเคยมีแฟน”
อั้ม พัชราภา Single Lady เพราะเคยมีแฟน
อั้ม พัชราภา Single Lady เพราะเคยมีแฟน

นักแสดงสาว สวย แถวหน้าของไทย “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” หวนสู่จอเงินอีกครั้งแบบโสดๆ ในภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ “Single Lady เพราะเคยมีแฟน” ผลงานเรื่องล่าสุด  จากค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม (Transformation Films เจ้าของเดียวกับ ตุ๊กแกรักแป้งมาก) ที่หลายคนเห็นแล้วต้องอินกับบทบาทเพราะความสวย ไม่เชื่อดูภาพ

อั้ม-พัชราภา กล่าวถึงบทนี้ว่า “คาแร็คเตอร์เรื่องนี้จะนำเสนอมุมมองความโสดของหญิงสาวมาเกี่ยวข้อง ที่หลายคนอาจจะต้องตั้งคำถามควบคู่ไปกับหน้าที่การงาน จริงๆ น่าจะเป็นอีกมุมมองที่ใกล้เคียงกับชีวิตของสาวโสดทุกคน ที่เคยมีประสบการณ์ความรักมาแบบนี้เช่นกัน เพียงแต่จะเคยพบเจอในรูปแบบไหนมานั่นเอง พร้อมกับผ่านเรื่องราวในชีวิตสุข ทุกข์ สนุก สมหวัง ภาพยนตร์เรื่องนี้คนดูจะได้เห็นในหลายๆมุม  ที่ไม่เคยเห็นอั้มเล่นมาก่อนแน่นอนค่ะ ไอดอล สาวโสด ที่สวย เก่ง มาดมั่น ฝีปากกล้า ปลายคีย์บอร์ดคมกริบจัดจ้าน และอีกหลายฉากที่ต้องกลับไปสะสางกับบรรดาแฟนเก่า เพื่อทำให้ทุกคนได้สมหวัง

อั้ม พัชราภา Single Lady เพราะเคยมีแฟน
อั้ม พัชราภา Single Lady เพราะเคยมีแฟน

เรื่องนี้ทำให้อั้มเหมือนได้กลับมาเจอบรรยากาศเก่าๆ อีกครั้ง ทั้งผู้กำกับ พี่อั๋น ( ธนกร พงษ์สุวรรณ ) ที่เคยร่วมงานกันตั้งแต่หนังเรื่องแรกที่อั้มเล่นค่ะ (Fake โกหกทั้งเพ) พี่อั๋นเป็นคนที่มีมุมมองทั้ง ‘ทางภาพและทางบท’ ที่ทันสมัย หรือนักแสดงที่คุ้นเคยกันอย่าง  เป้ (อารักษ์ อมรศุภศิริ) ทุกคนทำงานกันมืออาชีพมาก เมื่อได้ร่วมงานกันแล้วทำให้งานผ่านพ้นไปได้ด้วยดีค่ะ สนุก เฮฮา  เมื่อได้มาเจอกันทุกวัน ซึ่งถือเป็นประสบการณ์การทำงานที่คุ้มค่ามากๆ และเชื่อว่าเรื่องนี้น่าจะได้เป็นแรงบันดาลใจให้คนที่โสดหรือกำลังมีความรักได้ค้นหาอะไรจากตัวเองอยู่  สำหรับใครที่รอติดตามผลงานชิ้นนี้อดใจรออีกนิดนะคะ  5 กุมภาฯ ปีหน้า จะได้ชมกันแน่นอน”

รอให้ทุกคนได้เจิดจ้า  พร้อมลงจอฉายต้อนรับเดือนแห่งความรัก 5 กุมภาพันธ์ 58 ไปพร้อมๆ กัน ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

———————————–

อั้ม พัชราภา Single Lady เพราะเคยมีแฟน
อั้ม พัชราภา Single Lady เพราะเคยมีแฟน

เรื่องย่อคร่าวๆของหนังเรื่อง Single Lady เพราะเคยมีแฟน

“ไบรท์” (อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ) สาวสวยนักการตลาดที่มีงานอดิเรกเป็นบล็อกเกอร์ ไอดอล สาวโสด มีชีวิตครบทุกอย่าง และคิดว่าตัวเองมีความสุขได้โดยไม่ต้องมีความรัก แต่เมื่อโดนหมอดูทักว่า มีคนที่รักเธอยังคงทุกข์ใจจากเรื่องในอดีตส่งผลให้เธอไม่พบกับรักแท้ และชีวิตการงานที่กำลังดีก็จะซวยหนัก ไบรท์เลยต้องกลับไปตามหาและช่วยเหลือคนรักเก่าเหล่านั้น   โดยมี เข้ม (เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ) ชายหนุ่มที่มีเหตุต้องเข้ามาช่วยเหลือภารกิจครั้งนี้ให้สำเร็จ  ปฏิบัติการครั้งนี้จะทำให้เธอได้มีโอกาสเรียนรู้และเข้าใจถึงการค้นพบ “ความรัก” ที่มีความสุขอย่างแท้จริงได้หรือไม่ ? ต้องลองติดตามกับ

————————–