ซาร่า มาลากุล จะประกบคู่ แวน แดมม์ ในหนังแอ็คชั่น รีเมค Kickboxer

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ซาร่า มาลากุล จะประกบคู่ แวน แดมม์ ในหนังแอ็คชั่น รีเมค Kickboxer

Sara-Malakul-Lane

หลังจากได้แสดงอยู่แต่ในวงการหนังแผ่นมานาน ทั้ง Jailbait และเรื่องอื่นๆที่เราน่าจะรู้จักกันดี ตอนนี้ก็ดูเหมือนว่านางแบบสาวที่ได้กลายเป็นนักแสดงในตอนนี้อย่าง ซาร่า มาลากุล กำลังจะได้เล่นหนังใหญ่ที่อาจจะแจ้งเกิดเธอจากรูปร่าง และ หน้าตาเสียที กับหนังแนวแอ็คชั่น รีเมค อย่าง Kickboxer ที่ตอนนี้มีพระเอกเจ้านักบู๊อย่าง ฌอง คล็อค แวน แดมม์ รออยู่ในโปรเจคต์นี้แล้ว ซึ่งการที่เธอได้เข้ามาร่วมในโปรเจคต์นี้เป็นเพราะโปรดิวเซอร์อย่าง เท็ด ฟีลด์ ได้ชื่นชอบการแสดง และ รูปร่างของเธอมาก จนได้ทาบทามให้เธอเป็นนางเอก และหวังจะปั้นให้ตัวละครนี้เป็นที่รักของคนดูไม่แพ้กับพระเอกเลยด้วยครับ

ซึ่งในฉบับเก่าของ Kickboxer เมื่อปี 1989 แวน แดมม์ ก็เป็นนักแสดงนำเช่นเดียวกับในฉบับใหม่ที่วางคิวฉายปี 2015 กับเรื่องราวการล้างแค้นของน้องชาย ให้แก่พี่ชายในวงการของนักมวย ซึ่งถูกฆ่าโดยนักมวยที่ใช้มวยไทยในการต่อสู้ ซึ่งทำให้เขาต้องไปฝึกฝนกับอาจารย์คนเก่าของครอบครัว เพื่อมาล้างแค้นครับ

โดยนอกจาก แวน แดมม์ และ ซาร่า มาลากุล หนังยังมี เดฟ บาติสต้า จาก Guardians of the Galaxy มารับบทเป็นตัวร้ายของเรื่องด้วย หนังจะเริ่มถ่ายทำใน หลุยส์เซียน่า, นิว ออลีนส์ และ ประเทศไทย มีกำหนดฉายปีหน้า บ้านเราก็น่าจะได้ดูเช่นกันนะ

kickboxer-movie-poster-1989-1020204093

โปสเตอร์ Kickboxer ฉบับเก่าเมื่อปี 1989 ใครทันดูเรื่องนี้ในโรงหนังกันบ้างครับ

————————————-

ซาร่า มาลากุล

ซาร่า มาลากุล เซ็กซี่ แน่นอน