เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ สวีทหวาน พบรักกลางกองถ่าย Tracers

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ สวีทหวาน พบรักกลางกองถ่าย Tracers

เรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับขึ้นมาไม่น้อย เมื่อ เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ นักแสดงหนุ่มผู้โด่งดังจากบทหมาป่าสุดหล่อในภาพยนตร์ชุด The Twilight Saga ได้พบรักครั้งใหม่ กลางกองถ่ายภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์เรื่อง Tracers โดยสาวที่ได้มาครอบครองหัวใจหนุ่มสุดหล่อทั้งใน และนอกจอครั้งนี้ ก็คือ มารี แอฟเกอโรโปลัส เพื่อนนักแสดงผู้ร่วมบทบาทเป็นนางเอกสาวในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน

taylor-lautner-marie-avgeropoulos-tracers-romance-02

ตามรายงานข่าว เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ นักแสดงหนุ่มสุดเท่ห์แห่งยุคได้คบหากันอย่างเปิดเผยกับแฟนสาวนักแสดงสุดน่ารักอย่าง มารี แอฟเกอโรโปลัสโดยได้มีภาพทั้งคู่เดินจับมือกันในที่สาธารณะ พร้อมโอบกอดกันอย่างอบอุ่นและสนิทสนมออกมาเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากเหล่าแฟนคลับเป็นระยะๆ

9IcRMf__DYAl

เทย์เลอร์ และ มารี แสดงร่วมกันในฐานะ 2 นักแสดงนำของภาพยนตร์แอ็คชั่นสไตล์การต่อสู้แบบใหม่เรื่อง Tracers ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “แคม” (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) แมสเซนเจอร์หนุ่มมาดเท่ แต่ดันโชคร้ายไปติดหนี้แกงค์มาเฟียสุดโหด จึงทำให้เขาต้องดิ้นรนเพื่อหาทางชดใช้ให้ได้ จนวันหนึ่งเขาได้พบกับ “นิกกี้ ” (มารี แอฟเกอโรโปลัส) สาวสวยสุดลึกลับที่ได้ชักนำให้แคมเข้าสู่โลกของกีฬาผาดโผนเสี่ยงตายอย่าง ปากัวร์ ที่จะนำมาซึ่งการไล่ล่าเสี่ยงตายที่น่าตื่นเต้นและลุ้นสุดขีดแบบไม่เหมือนครั้งไหนมาก่อน

เตรียมตัวพบกับการกลับมาอย่างสุดระห่ำของ เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ ไปกับ Tracers ในวันที่ 29 ม.ค. 2015 ทุกโรงภาพยนตร์

tracers
โปสเตอร์ tracers

——————————-