ตู่ ภพธร สวมบทคุณพฤกษ์ อบอุ่นแสนดี ใน ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ตู่ ภพธร สวมบทคุณพฤกษ์ อบอุ่นแสนดี ใน ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ นักร้องชื่อดัง ผ่านการโหวตจากสาว 9 ใน 10 คน ยกให้เป็นหนุ่มหล่อ อบอุ่น แสนดีของ พ.ศ.นี้ ดีใจที่ได้เข้ามาแคสบทคุณพฤกษ์ หนุ่มนักเรียนนอก อบอุ่น แสนดี แถมมีอารมณ์ขัน ที่มาเรียนภาษาอังกฤษกับติวเตอร์เพลงในภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมอดี้ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ ของผู้กำกับ เมษ ธราธร ค่าย จีทีเอช

PR shot-081

ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ

ตู่ ภพธร เผยว่า “ดีใจมากครับที่จีทีเอช เรียกว่าแคสต์บทคุณพฤกษ์ หนุ่มนักเรียนนอก อบอุ่น แสนดี แถมมีอารมณ์ขัน ที่ต้องมาเรียนภาษาอังกฤษกับติวเตอร์เพลง ซึ่งวันแรกที่มาแคสต์บทนี้ ผมรู้สึกได้ทันทีว่าตัวละครตัวนี้น่าสนใจ คุณพฤกษ์เป็นผู้ชายแสนดี เป็นผู้ชายที่อบอุ่นมาก วันนั้นได้แต่คิดในใจว่าขอให้ได้เล่นเหอะ เพราะผมมีภาพคุณพฤกษ์อยู่ในหัวว่าจะเล่นออกมาอย่างไร ทันทีที่ผมรู้ว่าเราได้เล่นเป็นคุณพฤกษ์แล้ว ผมดีใจมาก และเพราะบทนี้ทำให้ผมย้อนกลับมาดูตัวเอง เออเราเป็นผู้ชายที่โรแมนติก อบอุ่นในสายตาของคนอื่น ซึ่งความจริงผมก็เป็นคนโรแมนติก อบอุ่นบ้าง ขำบ้างแต่ไม่โอเวอร์เท่าในหนังแน่นอนครับ”

PR shot-282

“วันแรกที่มาเข้าฉากพูดเลยว่าเตรียมตัวมาดีมาก ทำการบ้านมาอย่างหนักเพราะบทยาวมาก แต่พอมาถึงกอง เมษ ผู้กำกับบอกว่าให้พูดภาษาอังกฤษเป็นสไตล์ตัวเราเองเลย แถมผู้กำกับยังกันเอง สบายๆ ทำให้ผมไม่กดดัน และที่สำคัญนักแสดงที่เข้าฉากด้วยกันไม่ว่าจะเป็นน้องไอซ์ ซันนี่ อาตุ่ย ช่วยผมได้เยอะครับ น้องไอซ์ พูดภาษาอังกฤษเก่งมาก ซันนี่ เป็นพระเอกที่เก่งมากสมาธิดีมากช่วยรับส่งอารมณ์ให้ผมได้เยอะมากเลยครับ แต่ละคนเข้าฉากด้วยกันแล้วสนุก ฮาสุดๆ  เรียกว่าเป็นการทำงานที่สนุก มีความสุข อยากรู้ว่าหนังสนุกขนาดไหน 10 ธันวา มาเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ทุกโรงภาพยนตร์” ตู่ ภพธร กล่าวทิ้งท้าย

PR shot-278

ติวเข้ม เน้นฮา ไปกับ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ ในวันที่ 10 ธ.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ ได้ที่นี่เลย

10301360_10152801068377278_7423269277477439002_n

————————–