ระวัง !เสียงกระซิบ ขนลุกจนต้องคลั่ง ใน The Possession of Michael King

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ระวัง !เสียงกระซิบ ขนลุกจนต้องคลั่ง ใน The Possession of Michael King

เตรียมตัวให้พร้อม กับประสบการณ์กระชากหลอนจนต้องคลั่ง กับภาพยนตร์ The Possession of Michael King เรื่องราวของ ไมเคิล คิง (เชน จอห์นสัน) ผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องสูญเสียคนที่รักของเขาไป ในช่วงเวลาที่ชีวิตกำลังไปได้สวย ซึ่งพบว่าส่วนหนึ่งที่ทำให้ภรรยาต้องจากไปเป็นเพราะความเชื่อในสิ่งเหนือธรรมชาติของเธอ เขาจึงต้องออกมาพิสูจน์ว่ามันไม่มีจริงด้วยตัวเอง แต่มันกลับทำให้ตัวเขาถลำเข้าไปสู่หุบเหวอันโหดร้ายของปีศาจเสียเอง!

POMK STILL2

The Possession of Michael King สร้างบรรยากาศลึกลับได้อย่างน่าหลอกหลอน และมีลูกเล่นชวนขนลุกอยู่ตลอดเวลา โดยที่มีเครดิตดีอย่างไม่ต้องสงสัยจาก สก็อต นีเมเยอร์ ผู้อำนวยการสร้าง The Haunting in Connecticut มาช่วยขยี้ความช็อคให้น่ากลัวยิ่งขึ้น และผู้กำกับไฟแรงอย่าง เดวิด จุง ก็ถูกรับเลือกให้มากระซิบความหลอนในครั้งนี้

POMK STILL10

“คนเราต่างสงสัยในเรื่องราวเหนือธรรมชาติเสมอ จะเชื่อดี หรือไม่เชื่อดี ถึงจะเชื่อเราก็ไม่ได้จะเชื่อมันเสียทั้งหมด มันยังคงมีอะไรค้างคาใจอยู่ตลอด ด้วยความสงสัยนั้นจะทำให้คนดูสามารถเข้าถึงตัวละครได้เป็นอย่างดี และพร้อมติดตามชีวิตของตัวละครที่ดำเนินไปอย่างสมจริง” เดวิด จุง เล่าถึงที่มาที่ทำให้เขาเลือกเล่าเรื่องให้ดูสมจริงมากๆ และใช้เทคนิคการเล่าเรื่องแบบสารคดี ที่ยังไม่ทิ้งรายละเอียดที่ดีในด้านภาพแบบสไตล์หนังสยองขวัญ

_DSF1239

ถ้าคุณเคยเชื่อว่าเรื่องภูติ ผี ปีศาจ หรือเรื่องเหนือธรรมชาติต่างๆ นานา เป็นเรื่องงมงาย เราขอท้าให้มาขจัดความสงสัยด้วยสายตาคุณเอง กับ The Possession of Michael King ในวันที่ 18 ธ.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Possession of Michael King ได้ที่นี่เลย

PMK_poster_th

———————————-