มาร์ช จุฑาวุฒิ เจอ สวยสยอง!! ใน เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน เสาร์นี้

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / มาร์ช จุฑาวุฒิ เจอ สวยสยอง!! ใน เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน เสาร์นี้

ผ่านด่านความตื่นเต้นกันมาหลายตอน ในหลากหลายรสชาติที่แตกต่างกันออกไป และเสาร์นี้ จีทีเอช ออนแอร์ ชวนทุกคนมาลุ้นระทึกกันอีกครั้งในซีรี่ส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ที่หนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ จะมาพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์สยองแบบสุดสะพรึง!!

 มาร์ช

ซีรีส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน “สวยสยอง”  ผลงานของผู้กำกับมือรางวัล คณิน กุลสุมิตราวงศ์  ที่เชื้อเชิญนักแสดงมากฝีมือมาถ่ายทอดความหลอน ไม่ว่าจะเป็น มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล รับบท อั๋น, นัตตี้ ธันยนันท์ พิพัฒน์ไชยศรี รับบท ฝัน และนักแสดงอาวุโส วาสนา ชลากร มารับบท ป้าศรี

เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน สวยสยอง

โดย มาร์ช จุฑาวุฒิ เล่าว่า “มาร์ช รับบทอั๋น ใน เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน สวยสยองครับ เป็นเรื่องราวของเด็กผู้ชายคนนึงที่ชอบบริหารเสน่ห์ แล้วก็มีวันหนึ่งที่ได้พบกับผู้หญิงที่ไม่ธรรมดา ทำให้เกิดเรื่องราวตามมามากมาย จากที่มาร์ชเคยเล่นหนังผีมาก่อน พอได้มาแสดงในซีรี่ส์ ก็เหมือนได้มาเริ่มต้นเรียนรู้วิชาใหม่ๆ ก็พยายามหยิบเทคนิคเล็กๆน้อยๆจากการเล่นหนัง มาปรับใช้ให้ได้มากที่สุดครับ  อย่างน้อยก็เคยรู้ทางกันมาก่อนในแนวหนังผี ก็เลยต่อกันติด”

ติวหนังสือ

มาร์ช กล่าวอีกว่า “โดยตอนนี้เป็นเรื่องราวของอั๋น หนุ่มฮอตประจำโรงเรียนต้องมาเรียนกวดวิชาเพิ่มจากคะแนนที่ย่ำแย่ ที่นี่อั๋นได้เจอกับ ฝัน สาวสวยที่อั๋นชอบตั้งแต่แรกพบอั๋นพยายามจีบฝันจนได้ไปส่งฝันถึงบ้าน ซึ่งมีเธออยู่กับป้าที่เป็นแม่บ้านเพียงสองคน อั๋นไม่รู้ตัวเลยว่าการเดินเข้าบ้านฝันในครั้งนี้ จะทำให้ไม่ได้กลับออกมาอีกเลย อย่างไรก็ขอฝากพี่ๆเพื่อนๆทุกคนติดตามให้กำลังใจพวกเราทีมนักแสดง และตามไปลุ้นกันได้ รับรองว่าตื่นเต้นไม่แพ้ตอนไหนเลยครับ”

เข้าซีน

สัมผัสคามสะพรึงไปกับซีรีส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน Ep.6 ตอน “สวยสยอง” ในวันเสาร์ที่ 13 ธ.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และช่องจีเอ็มเอ็มแชนแนล

ตัวอย่าง เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน Ep.6 ตอน “สวยสยอง”

POSTER เพื่อนเฮี้ยน._โรงเรียนหลอน

———————————