บร๊ะเจ้าโจ๊ก ทั้งเจ็บทั้งจุก เพื่อป๋าที่เทิดทูน ใน ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / บร๊ะเจ้าโจ๊ก ทั้งเจ็บทั้งจุก เพื่อป๋าที่เทิดทูน ใน ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

ถือว่าเป็นของดีประจำตำบลความฮาไปซะแล้ว สำหรับนักแสดงที่ขยันขโมยซีนอยู่เป็นนิจ อย่าง กรภพ จันทร์เจริญ หรือ บร๊ะเจ้าโจ๊ก แห่งวงโซคูล ของเหล่าสาวก ที่ในภาพยนตร์ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ เรื่องนี้ โจ๊ก ก็ขอจัดหนักจัดเต็ม เพื่อนายช่างใหญ่ ป๋ายิม (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) สุดเลิฟสุดบูชา ซึ่งในวันนี้ โจ๊ก ได้เผยความรู้สึก และเบื้องลึกเบื้องหลังการมารับบทสุดฮาครั้งล่าสุดนี้

005

ในภาพยนตร์ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ รับบทเป็นใครครับ?
joke “รับบทเป็น โจ๊ก ครับ ลูกน้องคนสนิทของป๋ายิม ที่ทั้งรัก เทิดทูน เคารพ บูชา ป๋ายิมราวกับเป็นพ่อบังเกิดเกล้า เนื่องจากยิมเป็นรุ่นพี่ที่มีบุญคุณมาตั้งแต่สมัยเรียนช่างกล”

รู้สึกอย่างไรบ้างครับ ที่ จีทีเอช ติดต่อแล้วมารับบทนี้?

joke “หนังเรื่องนี้เป็นการชวนมาเล่นหนังที่ประหลาดที่สุด เพราะเมษ ผู้กำกับโทรมาชวนเอง บอกว่ามีโปรเจ็คให้พี่โจ๊กเล่น ระดับเมษแล้วผมคิดว่าเขาต้องวางเราเล่นในตำแหน่งที่เหมาะสม รับปากไปทั้งที่ยังไม่รู้ว่ารับบทเป็นใคร จนเห็นบทถึงรู้ว่าอ๋อ เรามาเล่นเป็นโจ๊กนั่นแหละ แต่เป็นโจ๊ก ลูกน้องคนสนิทของยิม (ซันนี่) ที่เรารักและเทิดทูนยิมมาก ถึงขนาดยกย่องให้เป็นป๋า แถมถ้าให้เลือกระหว่างแฟนกับป๋า โจ๊กตอบเลยว่า เลือกป๋าสิค้าบ!!”

002

ร่วมงานกับพระเอก ซันนี่ ครั้งแรก เป็นยังไงบ้างครับ?

joke “ร่วมงานกับซันนี่ครั้งแรกประทับใจมากครับ เขาเป็นพระเอกที่หล่อ เท่  อารมณ์ขัน เข้าถึงง่าย ผมยกให้เขาเป็นป๋าทั้งในจอและนอกจอนะ เพราะเขามีความคิดดี เล่นดี บางฉากเล่นดีซะจนผมจุกเลยครับ”

ที่ว่าจุกเนี่ย โดนอะไรไปครับ?

joke “จุกเพราะฉากอ้วก ที่เมษเขาบรรจงสร้างเพื่อผม ฉากนี้พูดเลย ผิดที่ไว้ใจพี่เมษครับ เขาให้เล่นบทไหนผมก็เล่น ฉากนี้เลยต้องเล่น เรียกว่าเจ็บจริง อ้วกจริง ฮาจริงกันทั้งกอง แต่สำหรับผมมันเป็นซีนสยองครับเพราะต้องอ้วกออกมา 5-6 ครั้ง กว่าจะสมใจผู้กำกับ”

004

ฝากถึงผู้ชมหน่อย ทำไมถึงต้องไปดู ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

jokeไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ หนังเรื่องที่ 2 ของผม อยากให้ทุกคนมาร่วมเป็นกำลังใจ ขอบคุณพี่เมษ ผู้กำกับที่สร้างผมขึ้นมาในวงการหนัง ห่างหายจากหนัง เอทีเอ็ม เออรัก..เออเร่อ ไป2-3 ปี กลับมาครั้งนี้รับประกันความฮา แถมยังได้กรี๊ดไปกับความรักของพระ-นางสุดจี๊ด ที่ผมว่าผู้ชมจะต้องหลงรักพวกเขา และพวกผมอย่างแน่นอน 10 ธันวา มาร่วมฮากันนะครับ”

007

ติดตามความฮาเหงือกแห้ง ฉบับบร๊ะเจ้าโจ๊ก ไปกับ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้  ได้ที่นี่เลย

10301360_10152801068377278_7423269277477439002_n

——————————