ข้าจะเปลี่ยนจักรวาล! ใน คลิปใหม่ และใบปิดตัวละคร จาก Jupiter Ascending

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ข้าจะเปลี่ยนจักรวาล! ใน คลิปใหม่ และใบปิดตัวละคร จาก Jupiter Ascending

หลังจากเลื่อนฉายมาหลายตลบ ก็ได้คิวได้ผู้ชมชาวไทยได้มันส์กันเสียที กับภาพยนตร์ถล่มจักรวาล เรื่อง Jupiter Ascending ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล รับประกันคุณภาพจากฝืมือของผู้กำกับไตรภาค The Matrix ที่จะพาคุณไปพบกับ จูปิเตอร์ หญิงสาวชาวโลก ที่เป็นผู้ส­ืบทอดราชวงศ์ และอาจจะนำพามาซึ่งการเปลี่ยนสมดุลระดับจักรวาล! โดยล่าสุดนี้ Jupiter Ascending ได้ปล่อยใบปิดตัวละครชุดใหม่ ที่จะมาชี้ชะตาครั้งนี้ ซึ่งรับบทโดย แชนนิ่ง ทาทัม, มีล่า คูนิส, เอ็ดดี้ เรดเมย์น และ ฌอน บีน พร้อมอีกหนึ่งคลิปใหม่แถมมาให้อุ่นเครื่องอีกด้วย

jupiter_ascending_ver4_xlg

jupiter_ascending_ver6_xlg

jupiter_ascending_ver5_xlg

jupiter_ascending_ver7_xlg

Jupiter Ascending  เป็นเรื่องราวของ จูปิเตอร์ โจนส์ (มีล่า คูนิส) ที่เกิดยามกลางคืนภายใต้ท้องฟ้า โดยมีสัญลักษณ์ที่บ่งบอกชะตาชีวิตอันยิ่งใ­หญ่ของเธอไว้ ตอนนี้เมื่อจูปิเตอร์โตขึ้น เธอใฝ่ฝันว่าจะได้เป็นดาราแต่กลับตื่นขึ้น­มาพบความจริงอันโหดร้ายเมื่อเธอ เป็นแค่พนั­กงานทำความสะอาดให้บ้านคนอื่น และต้องถูกพักงานอย่างไม่มีกำหนด จนกระทั่งเมื่อ เคน (แชนนิ่ง ทาทัม) อดีตนักล่าหน่วยทหารที่ร่างกายถูกสร้างขึ้­นด้วยยีนสังเคราะห์เดินทางมาถึง โลก เพื่อค้นหาเธอ จูปิเตอร์จึงเริ่มรู้ชะตาชีวิตว่าเขารอเธอ­มานานแสนนาน ลักษณะยีนของเธอแสดงให้เห็นว่าเธอเป็นผู้ส­ืบทอดที่ไม่ธรรมดา ซึ่งนั่นอาจจะเปลี่ยนสมดุลของจักรวาลได้

โลกใบนี้จะอยู่รอดหรือไม่ แล้วชะตาแห่งจักรวาลจะเป็นเช่นไร ติดตามได้กับ Jupiter Ascending ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล ในวันที่ 5 ก.พ. ปี 2558 ทุกโรงภาพยนตร์

jupiter_ascending_ver3_xlg

——————————