เสาร์นี้เจอกัน! ซีรีส์ The Flash วิ่งเร็วเหนือแสงลงจอ MONO29

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / เสาร์นี้เจอกัน! ซีรีส์ The Flash วิ่งเร็วเหนือแสงลงจอ MONO29

“My name is Barry Allen, and I am the fastest man alive” เมื่อใดที่คุณได้ยินประโยคนี้ ก็เตรียมเฮได้เลย เพราะคุณกำลังพบกับซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิต The Flash เดอะแฟลช วีรบุรุษเหนือแสง ชายผู้มีพลังความเร็วเหนือมนุษย์เรื่องนี้ กวาดเสียงชื่นชมในความมันส์แบบถล่มทลายจากผู้ชม การัตีด้วยคะแนนจากเว็บไซต์ชั้นนำทั้ง IMDB ที่ 8.3 และ Rottentomatoes ที่สูงถึง 96% เลยทีเดียว โดยคุณผู้ชมชาวไทย ไม่ต้องไปลำบากหาดูที่ไหน เพราะคุณจะได้ดูฟรี เสาร์นี้ ทางช่อง MONO29

The Flash

ซีรีส์ The Flash เดอะแฟลช วีรบุรุษเหนือแสง สร้างมาจากการ์ตูนคอมมิคยอดนิยมของค่าย ดีซี คอมมิคส์ ที่มีผลงานการ์ตูนระดับสะเทือนโลกมาแล้วทั้ง ซูเปอร์แมน และแบทแมน แต่ครั้งนี้ คุณจะได้พบกับ แบร์รี่ เอลเลน เด็กชายที่ชีวิตต้องพลิกผัน เมื่อแม่ของเขาได้เสียชีวิตจากลำแสงพายุไฟฟ้าประหลาดลึกลับต่อหน้าต่อตา ทำให้พ่อถูกตั้งหาเป็นฆาตกร

GalleryChar_1900x900_FL24_8-9_52ab8f9a699311.09317022

The Flash ฉบับคอมมิค

เมื่อ แบร์รี่ อัลเลน เติบโตขึ้น เขาถูกฟ้าผ่า อันเป็นผลกระทบจากเครื่องเร่งอนุภาคขององค์กร S.T.A.R. Lab ระเบิด แบร์รี่ ฟื้นขึ้นพร้อมพลังความเร็วสูง แต่ไม่ได้มีเพียงเขาคนเดียว ที่มีพลังประหลาดจากเหตุการณ์นั้น แบร์รี่ ต้องออกปฏิบัติการใต้หน้ากาก โดยใช้ชื่อว่า เดอะแฟลช เพื่อหยุดยั้งยอดมนุษย์เหล่านั้น และที่สำคัญคือ การออกค้นหาความจริงของแสงลึกลับที่ฆ่าแม่ของเขา ให้จงได้

Billboad1

เตรียมมันส์ เตรียมลุ้น ไปพร้อมกับพุ่งทะยานของฮีโร่ควาวมเร็วสูง ไปกับซีรีส์ The Flash เดอะแฟลช วีรบุรุษเหนือแสง  ฉายตอนแรก ในวันเสาร์ที่ 20 ธ.ค. นี้ เวลา 19.00 น. – 20.00 น. ทางช่อง MONO29 พลาดแล้วจะเสียใจ!

ตัวอย่างซีรีส์ The Flash ตอนที่ 1

—————————–