บรรยากาศเป็นใจ “ไอซ์-ซันนี่” ถ่ายทอดอารมณ์โรแมนติก ลงเอ็มวี Walk You Home

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / บรรยากาศเป็นใจ “ไอซ์-ซันนี่” ถ่ายทอดอารมณ์โรแมนติก ลงเอ็มวี Walk You Home
ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร
ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

รายได้ถล่มทลายสะท้านฟ้าสะเทือนบก สำหรับหนังอารมณ์ดี๊ดีอย่าง “ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้” นอกจากความสนุกที่อัดแน่น จัดเต็ม หลายคนยังติดใจในความโรแมนติกของหนังเรื่องนี้ ที่มีซีนสุดซึ้งของพระนางที่ทำให้ใครๆถึงกับน้ำตาซึม

ค่ายจีทีเอช จะรออะไร เค้าก็ปล่อยมิวสิกวิดีโอประกอบภาพยนตร์  เพลง Walk You Home  (วอล์ค ยู โฮม) มาตอกย้ำความฟินกันอีกครั้ง  ซึ่งเพลงนี้ขับร้องโดยนักร้องคุณภาพ อ้อง-สุรสีห์ อิทธิกุล, แต่งทำนองโดย อ๊อฟ บิ๊กแอส  และแต่งเนื้อร้องโดยสาวน้อย วี-วิโอเลต วอเทียร์

walk to home
เมษ ธราธร และ จ๊อด-ธาดา วาริช

ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ  ณ เซ็นทรัลเวิลด์ เต็มไปด้วยความชื่นมื่น งานนี้ช่างภาพมืออาชีพอย่าง จ๊อด-ธาดา วาริช ขอรับหน้าที่บันทึกความโรแมนติกในค่ำคืนนี้ โดยมีผู้กำกับหนังคนเก่ง เมษ ธราธร  มาให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด

เริ่มต้นการทำงาน เมื่อ จ๊อด-ธาดา บรรจงวางเฟรม เพื่อเก็บภาพโมเม้นต์ดีๆของทั้งคู่ ท่ามกลางแสงไฟสวยๆที่ประดับประดา ต้อนรับทุกคนในคืนคริสต์มาส งานนี้ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์  ขอสลัดมาดกวนๆไว้ชั่วคราว แปลงร่างมาเป็นหนุ่มขี้เหงา ที่กำลังเดินเหม่อๆมองหาใครบางคนอยู่ริมถนน ส่วนนางเอก ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร  ก็อยู่กับอินเนอร์เหงาๆคนเดียว   รอบๆตัวมีแสงไฟ และแสงสะท้อนสวยๆ มาเพิ่มอารมณ์ของภาพให้ดูโรแมนติกมากขึ้น

ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร
ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

ยิ่งดึกบรรยากาศก็เพิ่มความโรแมนติกไปอีกเท่าตัว  แต่จู่ๆฝนก็เทกระหน่ำลงมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย พี่จ๊อด เลยขอพลิกวิกฤติเป็นโอกาส รีบเก็บภาพตอนพระนางวิ่งหนีฝนด้วยกัน  เติมความซึ้งเข้าไปอีกนิด  โดยให้ทั้งคู่จับมือกันวิ่งฝ่าสายฝน จนได้อารมณ์ของการกลับบ้าน เข้ากับเนื้อหาของเพลง เรียกว่างานนี้ภาพดูซึ้งและอบอุ่นเกินความคาดหมาย เพราะทั้งคู่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาทางแววตาได้โดนใจผู้กำกับ  จนอยากจะปรบมือให้กับ 2 นักแสดง  และฝนฟ้าที่ตกลงมาโปรยปรายได้จังหวะสุดๆ อิจฉาซันนี่ นี่พูดเลย

walk to home
walk to home

มิวสิกวิดีโอเพลงประกอบภาพยนตร์หนัง ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู ในเพลง “Walk You Home” จะโรแมนติกได้ฟิลลิ่งขนาดไหน ดูเอ็มวีด้านล่างเลยครับ

————————————-