ฮิวจ์ แกรนต์ MR. Rom-Com ตลอดกาล กลับมาอบอุ่นอีกครั้ง ใน The Rewrite

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ฮิวจ์ แกรนต์ MR. Rom-Com ตลอดกาล กลับมาอบอุ่นอีกครั้ง ใน The Rewrite

ต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ กับการกลับมาอีกครั้งในรอบ 5 ปี ของ MR. Rom-Com ตลอดกาล อย่าง ฮิวจ์ แกรนต์ กลับมาสร้างความอบอุ่นชวนลุ้นรักกันอีกครั้ง ในภาพยนตร์ฟีลกู๊ดเรื่องใหม่ The Rewrite เขียนยังไงให้คนรักกัน อีกหนึ่งผลงานการกำกับของ มาร์ค ลอว์เรนส์ ที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วจาก Two Weeks Notice และ Music & Lyrics

 Hugh_Grant_returns_to_his_rom_com_roots_in_the_first_trailer_for_The_Rewrite

ฮิวจ์ แกรนต์ MR. Rom-Com ตลอดกาลอย่างเขา เคยฝากผลงานภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ ที่อยู่ในใจคอหนังทั่วโลกมาแล้วมากมาย และครั้งนี้ ฮิวจ์ แกรนต์ ขอกลับมาสร้างควาอย่าง Notting Hill, Bridget Jones’s Diary, Love Actually หรือแม้กระทั่ง Music & Lyrics

DSC_6163.NEF

ภาพยนตร์ The Rewrite เป็นเรื่องราวของ คีธ ไมเคิลส์ (ฮิวจ์ แกรนต์) นักเขียนบทภาพยนตร์รางวัลออส การ์ที่เคยอยู่จุดที่สูงที่สุดในชีวิต แต่ใน 15 ปีต่อมา ทุกอย่างกลับตาลปัตร เมื่อเขาไม่มีหนังฮิตมานานนับทศวรรษ หย่าร้าง แถมยังถังแตก จนต้องไปรับจ๊อบเป็นอาจารย์พิเศษในมหาวิทยาลัย แต่แทนที่จะเป็นเพียงอาชีพที่คั่นเวลา เขากลับได้พบกับความรักที่ไม่คาดฝัน จากแม่หม้ายลูกติด (รับบทโดย มาริสา โทเม่) ที่ตัดสินใจกลับมาเรียนมหาวิทยาลัยให้จบ และเธอก็เป็นนักเรียนในคลาสของเขานั่นเอง และนี่ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เขาตัดสินใจแก้ไขบทบาทในชีวิตของตัวเองสักที

002

เทศกาลแห่งความสุขปีนี้ของคุณอาจจะหวานซึ้งยิ่งกว่าครั้งไหนๆ มาร่วมสร้างความอบอุ่นและรอยยิ้มไปพร้อมๆกัน กับภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้แห่งปี The Rewrite เขียนยังไงให้คนรักกัน ในวันที่ 25 ธ.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Rewrite ได้ที่นี่เลย

rewrite_xxlg

——————————-