มาช่า เผยรับบท เจ๊อุ๊ เพราะมีดี มากกว่าเมา ใน รักหมดแก้ว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มาช่า เผยรับบท เจ๊อุ๊ เพราะมีดี มากกว่าเมา ใน รักหมดแก้ว

หลังโดดรับเล่นหนังให้กับค่าย M๓๙ เป็นครั้งแรกในชีวิต ร่วมกับนักแสดงรุ่นน้องอย่าง อ็อฟ ปองศักดิ์, ป๊อบ ปองกุล, เอ็ม บุดดาเบลส, สงกรานต์ เดอะ วอยซ์ พร้อมนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรง น้ำหวาน พิไลพร และ ปอนด์ ณปรัชญ์ กับภาพยนตร์แนวโรแมนติก ปาร์ตี้ รักหมดแก้ว (เลิฟ ออน เดอะ ร็อก) ผลงานการกำกับของผู้กำกับใหม่ฝีมือแจ่ม ษรัณยู จิราลักษม์ ล่าสุด ซุปตาตัวแม่ของเมืองไทยอย่าง มาช่า วัฒนพานิช ออกปากเอ่ยถึงสาเหตุที่ตัดสินใจรับบท “เจ๊อุ๊” เจ๊ใหญ่ในเรื่องว่า เพราะบทมีอะไรอะไรที่ดีมากกว่าการเมาเหล้าแค่อย่างเดียว!

2

มาช่า วัฒนพานิช

โดย มาช่า ได้เผยว่า “หนังเรื่อง รักหมดแก้ว เลิฟ ออน เดอะ ร็อก นี้ ถือเป็นหนังเรื่องแรกที่ช่าตัดสินใจร่วมงานกับทางค่าย M๓๙ค่ะ สาเหตุที่ช่าตัดสินใจรับเล่นหนังเรื่องนี้ก็เพราะว่า บทเจ๊อุ๊ที่ช่าได้ไปอ่าน และทำความเข้าใจมานั้น มันมีความเป็นตัวตน คาแร็กเตอร์ที่ชัดเจน คือเจ๊อุ๊จะเป็นเจ๊ใหญ่สุดในวงเหล้ากลุ่มนี้ ถือว่าเป็นหัวหน้าแก๊งค์เลยก็ว่าได้ เป็นไอดอลของนางเอกที่ชื่อ ไฟเลี้ยว อีกด้วยค่ะ”

 BANNER LOTR SET DAY

มาช่า เผยอีกว่า “เจ๊อุ๊มีมุมมองความคิดที่ค่อนข้างชัดเจน คือเขาจะเป็นคนที่มองทุกอย่างในมุมบวกเสมอ ทุกๆ เรื่องที่น้องๆ ในวงเหล้าได้ระบายความอัดอั้น ความเสียใจ ความดีใจ ความผิดหวัง ความสมหวัง อะไรก็แล้วแต่ออกมานั้น เจ๊อุ๊ก็มักจะพูดแซวๆ ในมุมมองของตัวเอง แต่แฝงไปด้วยคำสอน ข้อคิดคำปรึกษาไปในตัว เขาจะไม่พูดไม่สอนแบบตรงๆ แต่จะมาในรูปแบบคำพูดเฮฮาในวงเหล้าเสียมากกว่าค่ะ แม้กระทั่งเรื่องของเขาเอง เขาก็ยังสามารถมองในมุมบวกได้ทุกเรื่อง จนทำให้เขากลายเป็นเจ๊ใหญ่ เป็นไอดอลของใครต่อหลายคนในหนังเรื่องนี้ค่ะ”

BANNER LOTR SET NIGHT

“ถ้าไม่เชื่อ ลองติดตามดู แล้วจะรู้ว่าจี๊ด..ดดด ขนาดไหน !! พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 25 ธันวาคม คริสต์มาสนี้ค่ะ รักหมดแก้ว (เลิฟ ออน เดอะ ร็อก)มาช่า กล่าวทิ้งท้าย

เพราะปาร์ตี้ครั้งนี้ ไม่เมาเหล้า ก็เมารัก กับ รักหมดแก้ว (เลิฟ ออน เดอะ ร็อก) ในวันที่ 25 ธ.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ รักหมดแก้ว (เลิฟ ออน เดอะ ร็อก) ได้ที่นี่เลย

POSTER LOTR 28x40

—————————————-