หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 25 ธ.ค. 57 จัดเต็ม 5 +1 เรื่องสุดประทับใจ

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 25 ธ.ค. 57 จัดเต็ม 5 +1 เรื่องสุดประทับใจ

ช้าอยู่ใยๆ พฤหัสนี้มี หนังเข้าใหม่ รอคุณผู้ชมอยู่แล้ว ถึง 5 +1 เรื่อง 6 รส ที่รับรองว่าได้ฮาเฮและสุดประทับใจกันส่งท้ายปลายปีแน่นอน และในวันพฤหัสที่ 25 ธ.ค. นี้ มีเรื่องอะไรใหม่ๆ รอคุณอยู่ที่โรงบ้าง มาดูกัน

10428621_10152539219956094_2128583106983338124_n-421x600

รักหมดแก้ว เลิฟออนเดอะร็อก

เรื่องนี้มันก็มีอยู่ว่า กินเหล้าน่ะเมาได้ แต่กับ “หัวใจ” ห้ามเมา! ไฟเลี้ยว คิดเอาไว้ว่าการได้เป็นแฟนกับ บั๊กโจ้ นั้น จะทำให้ความรักของเธอ โคตรชิล เหมือนนั่งจิบเบียร์เย็นๆ ริมทะเลตอนพระอาทิตย์ตกดิน ตามประสาชะนีอินดี้รักอิสระเหนือสิ่งอื่นใด ด้วยจังหวะการใช้ชีวิตที่เข้าคู่กันอย่างน่าอัศจรรย์ บั๊กโจ้ และไฟเลี้ยวจึงตกลงใจคบหากันแบบหลวมๆ กลางวันทำงาน กลางคืนสนุกสนานในวงเหล้าเคล้าเพลงร็อค โดยมีสมาชิกในก๊วนคอทองแดงที่พบปะกันทุกคืนไม่มีขาด แต่ทุกๆ วงเหล้าย่อมต้องเลิกราฉันใด ชีวิตก็คงต้องมีจุดเปลี่ยนฉันนั้น…

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ รักหมดแก้ว เลิฟออนเดอะร็อก ได้ที่นี่เลย

———————————

10628696_750386998366531_1010765944347936423_o-405x600

Night at the Museum: Secret of the Tomb ความลับสุสานอัศจรรย์

ชีวิตหรรษายามค่ำคืนของพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติอเมริกา ต้องถึงคราววิกฤตซะแล้ว เมื่อแผ่นทองคำของฟาโรห์อัคเมนราห์ซึ่งเป็นขุมพลังให้สิ่งจัดแสดงต่างๆ ถูกปลุกขึ้นตอนกลางคืน เริ่มสูญเสียพลังในตัวเอง เป็นเหตุให่ทำให้ แลร์รี่ ดาเลย์ ยามกะดึกเจ้าเก่า รวมแก๊งกับสิ่งของมีชีวิต ออกเดินทางไปยังพิพิธภัณฑ์อังกฤษ เพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนจะสายเกินไป

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Night at the Museum: Secret of the Tomb ได้ที่นี่เลย

—————————–

เกมปลุกผี

เกมปลุกผี (เข้าไวกว่าปกติตั้งแต่วันที่ 24 ธ.ค.)

ต้นกับแจ็ค 2 นักเรียนสุดแสบที่โด่งดังมาจากการทำคลิปลบหลู่สิ่งต่างๆ และยิ่งพวกเขาได้รับการยอมรับมากเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งทำคลิปที่รุนแรงมากขึ้นเท่านั้น ความสนุกและความคะนองทำให้ทั้งคู่คิดที่จะจับตัวของต่อ ซึ่งเป็นน้องชายแท้ ๆ ของต้นเข้าไปในป่าช้า เพราะต้องการล้างแค้นในสิ่งที่ต่อทำไว้กับบี หญิงสาวที่แจ็คแอบหลงรัก พวกเขาต้องการแกล้งต่อโดยการล็อคกุญแจมือต่อให้ติดกับศพในป่าช้า แต่เมื่อขุดจนพบศพที่แห้งกรัง ต้นเห็นเหรียญประหลาดวาบวับที่อยู่ในปากของศพ ด้วยความโลภทำให้ต้นดึงเหรียญนั้นออกจากปากของศพ และทันใดนั้นศพที่แห้งกรังนั้นกลับเหมือนมีชีวิต ต้นผวาจนเกิดอาการขาพลิก ขณะที่ต่อกำลังจะหนี ต้นก็คว้ากุญแจมือของต่อมาล็อคกับข้อมือของตนเอง ทำให้ทั้งคู่ต้องหนีผีไปด้วยกัน แล้วพวกเขาก็ก้าวสู่โลก

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ เกมปลุกผี

—————————–

uddrl-405x600

The Good Lie ไม่มีวัน ที่จะไม่มีหวัง

สร้างจากเหตุการณ์จริงสุดสะเทือนใจของประเทศซูดาน เรื่องราวของ แคร์รี่ หญิงสาวนักสังคมสงเคราะห์ ที่ได้รับมอบหมายในการช่วยเหลือเด็กชายชาวซูดาน 4 คน ซึ่งต้องลี้ภัยทางการเมือง มาอยู่ในสหรัฐอเมริกา ประเทศที่กว้างใหญ่และแตกต่างจากประเทศของ­พวกเขาอย่างสิ้นเชิง ในขณะที่การปรับตัวให้เข้ากับบ้านหลังใหม่­ไม่ใช่เรื่องง่าย การลืมอดีตที่เลวร้ายและขมขื่นก็เป็นเรื่อ­งที่ยากไม่แพ้กัน แม้ตอนแรก แคร์รี่ จะช่วยเด็กๆ เพราะหน้าที่บังคับ แต่สุดท้ายเธอก็ค้นพบว่าบางครั้งการช่วยใค­รด้วยหัวใจที่แท้จริง มันก็เปลี่ยนโลกไปตลอดกาล

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Good Lie ได้ที่นี่เลย

———————————-

6-minute-trailer-for-studio-ghiblis-the-tale-of-princess-kaguya-426x600

The Tale of Princess Kaguya เจ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่

ผลงานอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดของสตูดิโอจิบลิ ที่ครั้งนี้หยิบเอานิทาน เจ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่ มาเล่าในสไตล์อนิเมชั่นเหมือนภาพวาดมือที่งดงาม เรื่องราวของคนตัดไม้ไผ่และภรรยาที่พบเด็กผู้หญิงในกระบอกไม้ไผ่ ซึ่งเติบโตขึ้นเป็นเจ้าหญิงที่จิตใจดีและงดงาม โดยผู้กำกับ อิซาโอะ ทาคาฮาตะ

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Tale of Princess Kaguya ได้ที่นี่เลย

—————————-

Stand by Me Doraemon

Stand by Me Doraemon โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป (รอบพิเศษ)

ครั้งแรกของ โดราเอมอน ในรูปแบบอนิเมชั่นเต็มรูปแบบทั้งระบบปกติและสามมิติ ผลงานโดย ทาคาชิ ยามาซากิ ผู้กำกับ Always ทั้งสามภาค ที่ครั้งนี้จะมาถ่ายทอดเรื่องราวจากวันแรกถึงวันลาของตัวละครที่ทั้งโลกตกหลุมรัก โดยหยิบเอา 4 ตอนที่ประทับใจที่สุดในตลอด 45 ปีนับตั้งแต่การถือกำเนิดของโดราเอมอน โดยเริ่มจากตอนแรกที่ โดราเอมอน เดินทางมาช่วยเด็กผู้ชายขี้แยอย่าง โนบิตะ ด้วยของวิเศษต่างๆจากโลกอนาคต ตอนที่ โนบิตะ ต้องไปผจญภัยในดินแดนหิมะเพื่อช่วย ชิซุกะ ซึ่งนำไปสู่ตอนที่ โนบิตะ กำลังจะแต่งงานกับสาวที่เขารัก จนไปถึงตอนสุดท้ายที่ โดราเอมอน ต้องลาจาก โนบิตะ เพื่อกลับโลกอนาคต

***สัปดาห์นี้ ยังเป็นรอบพิเศษ 25-30 ธ.ค. นี้ มีฉายรอบเวลาบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป***

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Stand by Me Doraemon ได้ที่นี่เลย

ในสัปดาห์นี้ ทีแรกจะมีหนังฮิวจ์ แกรนต์ เรื่อง The Rewrite เขียนยังไงให้คนรักกัน ด้วย แต่ถูกโยกโปรแกรมไป 5 กุมภาพันธ์ 2558 แล้วครับ

——————————