“โมโนฟิล์ม” ส่งความสุขรับต้นปี หนังบู๊มันระห่ำ “แบล็ค แอนด์ ไวท์ : คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / “โมโนฟิล์ม” ส่งความสุขรับต้นปี หนังบู๊มันระห่ำ “แบล็ค แอนด์ ไวท์ : คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก”
แบล็ค แอนด์ ไวท์ : คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก
แบล็ค แอนด์ ไวท์ : คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก

ค่ายหนัง “โมโนฟิล์ม” เสนอภาพยนตร์สุดมันส์ “Black & White : The Dawn of Justice แบล็ค แอนด์ ไวท์ : คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก” เอาใจคอหนังแอ๊คชั่นโดยเฉพาะคอหนังบู๊ ผลงานการกำกับจากผู้กำกับระดับรางวัลระฆังทอง “ไฉ้อวี๋ชุน” ที่ประสบความสำเร็จในฐานะผู้กำกับจากละครโทรทัศน์ “รักใสใสหัวใจสี่ดวง” (2001), “Mars ลุ้นรักนักบิด”(2004) และ “เกมชีวิต ลิขิตหัวใจ”(2006) และทำให้เขาได้รับรางวัลระฆังทองสาขาผู้กำกับละครทีวียอดเยี่ยมถึง 3 ครั้ง

และเมื่อเขาผันตัวเองมากำกับภาพยนตร์ ก็ได้พยายามผลักดันอุตสาหกรรมภาพยนตร์เพื่อให้ทัดเทียมฮอลลีวู้ด ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง “แบล็ค แอนด์ ไวท์ : คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก” จึงเป็นบทพิสูจน์คุณภาพผลงานภาพยนตร์ของเขาด้วยทุนสร้างกว่า 15 ล้านเหรียญสหรัฐ ร่วมด้วยทีมงานมืออาชีพระดับแถวหน้าจากนานานาประเทศ ที่เนรมิตรฉากแอ๊คชั่น บู๊ระห่ำ แบบลุ้นระทึกแทบทุกวินาที

แบล็ค แอนด์ ไวท์ : คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก
แบล็ค แอนด์ ไวท์ : คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก

หนังเล่าถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ “อู๋หยิงเชียง” (มาร์ค จ้าวโหย่าวถิง) ที่ได้รับมอบหมายให้ประกบกับมือสืบสวน “เฉินเจิน” (หลินเกิงซิน) ตามสืบเงื่อนงำเหตุการณ์ลอบวางระเบิดทั่วเมือง แต่เมื่อลงลึกยิ่งพบว่าคดีเชื่อมโยงกับเหตุการณ์จรวดมิสไซล์ของกองทัพที่ถูกขโมยไปเพื่อเตรียมถล่มฮาร์เบอร์ซิตี้ ซึ่งมีไวรัสอันตรายที่สามารถทำลายโลกทั้งใบได้ในเวลาเพียง 14 วัน

แบล็ค แอนด์ ไวท์ : คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก
แบล็ค แอนด์ ไวท์ : คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก

“ผมอยากจะทำหนังแอ็คชั่นสมัยใหม่ที่ดูสนุก ที่ไม่ใช่แค่เอาใจผู้ชมทั่วๆไปเท่านั้น แต่เราพยายามที่จะพัฒนาการทำหนังของเรา และค้นหาเรื่องราวทันสมัย และไปให้ไกลเกินขีดจำกัดที่เรามี มันเป็นเส้นทางที่ยาวไกลและคดเคี้ยว แต่เรายินดีที่จะท้าทายกับเส้นทางนี้ เพราะเราต้องการที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง เรายังอยู่ห่างจากจุดสูงสุดอีกยาวไกล แต่เราต้องก้าวต่อไป ตัวละครเอกในหนังเรื่องนี้จะต้องเจอกับการโจมตีที่ไม่เพียงแต่จะทำลายล้างเมืองเท่านั้น แต่ยังทำลายความยุติธรรมที่พวกเขาบูชา มีเพียงศรัทธาเท่านั้น ที่จะทำให้พวกเขาฝ่าวิกฤติในครั้งนี้ไปได้” ไฉ้อวี๋ชุน ผู้กำกับกล่าว

เตรียมลุ้นระทึกกับภาพยนตร์บู๊ระห่ำเดือดเรื่อง Black & White : The Dawn of Justice 8 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

—————————-