จีทีเอช เผยโปรแกรมหนัง-ซีรีส์ ปี58 May Who และ น้ำตากามเทพ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / จีทีเอช เผยโปรแกรมหนัง-ซีรีส์ ปี58 May Who และ น้ำตากามเทพ
May Who
May Who

ปี 2558 “จีทีเอช” ขอเสนอโปรแกรมเด็ด ประเดิมที่หนังวัยรุ่นสุดฮอตของผู้กำกับ ซัคซี้ด..ห่วยขั้นเทพ “หมู-ชยนพ บุญประกอบ” ที่กลับมาอีกครั้งกับหนังวัยรุ่น คอมเมดี้ เรื่อง “May Who” นำแสดงโดย ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ฯลฯ ที่จะมาสร้างความสุข ความสนุกให้กับผู้ชมในไตรมาสแรก ส่วนอีกสองเรื่อง กำลังอยู่ในขั้นตอนดำเนินการ แต่อีกไม่นานคงได้ชม

น้ำตากามเทพ
น้ำตากามเทพ

ตามมาด้วย ซีรีส์สุดฮอตที่ฉายทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ “น้ำตากามเทพ” ผลงานการกำกับของผู้กำกับอารมณ์ดี “ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม” นำแสดงโดยพระเอกคู่บุญ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ที่เชือดเฉือนบทบาทครั้งแรกกับนางเอกหน้าหวาน “แพทตี้-อังศุมาลิน ศิรภัทรศักดิ์เมธา” ร่วมด้วย โจ๊ก โซคูล, ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ฯลฯ ที่จะมาเรียกน้ำย่อย สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมกันในเดือนเมษายน

จากนั้นแฟนๆ ฮอร์โมน จะได้กลับมากรี๊ดจี๊ดโดนใจอีกครั้งกับ “ฮอร์โมน ซีซั่น3” ที่จีทีเอช และ นาดาว บางกอก เตรียมคัดสรรงานดีๆ มานำเสนอให้คุ้มค่ากับที่ทุกคนรอคอย

คอยติดตามผลงาน และความคืบหน้าของเรื่องอื่นๆได้ต่อไปครับ

———————————

น้ำตากามเทพ เคยเป็นละครเสียดสีละครน้ำเน่า ที่ฉายแทรกในหนังเรื่อง รถไฟฟ้า มาหานะเธอ ปีนี้ เอามาทำเป็นละครเป็นเรื่องเป็นราวละ