Mono29 ยกทัพหนังดี ชมฟรีวันหยุด ส่งความสุขต้อนรับปี 2015

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / Mono29 ยกทัพหนังดี ชมฟรีวันหยุด ส่งความสุขต้อนรับปี 2015
MONO29 HIT MOVIES
MONO29 HIT MOVIES คลิกเพื่อดูภาพชัดๆ

MONO29 HIT MOVIES ส่งท้ายปลายปี ต้อนรับปี 2015 ช่อง Mono29 ใจดีจัดหนังแบบจุใจ ตั้งแต่ วันพุธที่ 31 ธันวาคม 2557 ถึง อาทิตย์ที่ 4 มกราคม 2558 หนังรวมสองโหล ให้ดูกันถึงบ้านคุณ จะมีเรื่องอะไรบ้าง มาเช็คกันดูครับ

============================================

หนังดีประจำวันพุธ ที่ 31 ธันวาคม  2557

G.I.Joe : The Rise of Cobra  จีไอโจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ

G.I.Joe : The Rise of Cobra  จีไอโจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ
เวลาออกอากาศ 9.00-11.00 น.
เรื่องย่อ :  เรื่องราวของเหล่าฮีโร่ที่ต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายให้มีความทันสมัย เป็นเรื่องราวของความดีที่ต่อสู้กับปีศาจร้ายที่ชั่วช้าที่สุดจากเทือกเขาในเอเชียกลาง จนถึงกลางทะเลทรายของอียิปต์ ลัดเลาะไปตามถนนที่คลาคล่ำไปด้วยผู้คนของนครปารีส จนถึงใต้ก้อนน้ำแข็งของขั้วโลกเหนือ

Anacondas 4 Trail Of Blood อนาคอนดา 4 ล่าโคตรพันธุ์เลื้อยสยองโลก

Anacondas 4 Trail Of Blood อนาคอนดา 4 ล่าโคตรพันธุ์เลื้อยสยองโลก
เวลาออกอากาศ 12.00-14.00 น.
เรื่องย่อ : หนึ่งในสายพันธุ์อนาคอนด้า เลื้อยสยองโลก สามารถสร้างชีวิตใหม่ของมันขึ้นมาเองได้ในภาคต่อตอนที่ 4 ของภาพยนตร์เรื่องดังชุดอนาคอนด้า เมื่อเมอร์ดอช เศรษฐีผู้ทรงอำนาจที่กำลังจะเสียชีวิตว่าจ้างหมอคนหนึ่งให้นำกล้วยไม้สีเลือดมาสกัดน้ำยาจากเกสรเพื่อทดลองกับลูกงูอนาคอนด้า เพียงข้ามคืนลูกงูก็ขยายร่างจนมีขนาดใหญ่โตเต็มวัย ก่อนที่จะเขมือบหมอผู้นี้เป็นอาหารแล้วเลื้อยหนีหลุดออกไปจากห้องทดลอง

Scooby-Doo  สคูปปี้ดู

Scooby-Doo  สคูปปี้ดู
เวลาออกอากาศ 16.00-18.00 น.
เรื่องย่อ :  สองปีนับตั้งแต่การแตกคอกันในทีม ซึ่งมีผลให้บริษัทสืบสวนอาชญากรรม Mystery Inc. ต้องปิดตัวลง สกูบี้ดูและผองเพื่อนร่วมทีม เฟรด เฟรดดี้ ปรินซ์ จูเนียร์ แดฟเน่ ซาร่าห์ มิเชล เกลลาร์ แช็คกี้ แม็ทธิว ลิลลาร์ด และ เวลม่า ลินดา คาร์เดลลินี่ แต่ละคนถูกเรียกตัวมายังเกาะผีสิง เพื่อตรวจสอบ

The Last Airbender  มหาศึกสี่ ธาตุ จอมราชันย์

The Last Airbender  มหาศึกสี่ ธาตุ จอมราชันย์
เวลาออกอากาศ   21.30-23.30น.
เรื่องย่อ :  โลกตกอยู่ในเพลิงสงคราม ไม่มีใครหน้าไหน ที่มีพลังมากพอจะหยุดยั้งการทำลายล้างที่มิอาจหลีกเลี่ยงได้…จนกระทั่งบัดนี้  เป็นเวลาเกือบหนึ่งศตวรรษเต็มๆ ชาติแห่งไฟได้ลงมือก่อความรุนแรงเพื่อหวังจะครองโลกที่พวกเขาเคยปกครองร่วมกับอีกสามชนชาติ อันได้แก่ ชาติลม, ชาติน้ำ และชาติดิน ชนชาติไฟยื่นข้อเสนอให้สามชนชาติที่เหลือที่กำลังตกเป็นเบี้ยล่างเพียงทางเดียวเท่านั้น นั่นหมายถึง ถ้าไม่ยอมจำนนอย่างสิ้นเชิง ก็ต้องโดนทำลายล้างจนสิ้นซาก

I still Know What You Did Last Summer ซัมเมอร์สยอง...ต้องหวีด 2

I still Know What You Did Last Summer ซัมเมอร์สยอง…ต้องหวีด 2
เวลาออกอากาศ   00.30-02.30น.
เรื่องย่อ : จูลี่เจมส์ตื่นขึ้นมากรีดร้องที่มหาวิทยาลัยในฝันของเธอรวมทั้งการแก้แค้นชาวประมงตกระกำลำบากเบนวิลลิส จูลี่อยู่ในลำดับที่จะหลีกเลี่ยงที่จะไปที่บ้านหลังเซาท์ได้รับการเข้าเรียนภาคฤดูร้อนที่บอสตัน ในขณะเดียวกันเธอก็มาจากในช่วงฤดูร้อนก่อนหน้านี้การฆาตกรรมโหดร้ายของการเกิดอุบัติเหตุและเพื่อน ๆ และแบร์รี่ค็อกซ์ที่กำลังทุกข์ทรมานจากความทรงจำที่เจ็บปวดและฝันร้ายเป็นความพยายามที่จะจัดการกับเฮเลนเธอตัวสั่น

============================================

หนังดีประจำวันพฤหัสบดี ที่ 1มกราคม  2558

Shrek เชร็ค ภาค 1

Shrek เชร็ค ภาค 1
เวลาออกอากาศ 09.00-11.00 น.
เรื่องย่อ :  ในหนองน้ำอันไกลโพ้น อันเป็นที่อาศัยของยักษ์ตัวเขียว ผู้โมโหร้ายและต่ำต้อยตนหนึ่ง ซึ่งมีชื่อว่า เชร็ค (ให้เสียงพากย์โดย ไมค์ ไมเยอร์ส) แล้วจู่ๆ ความสันโดษอันแสนมีค่าก็ถูกรบกวน โดยตัวละครของเทพนิยายที่มารุกราน ตั้งแต่พวกหนูตาบอด ที่มาอยู่ในอาหารของมันหมาป่าตัวใหญ่ใจร้ายที่มานอนเตียงของมัน ลูกหมูสามตัวซึ่งไร้ที่อยู่ กับอีกหลายตัวที่ถูกปีศาจ ลอร์ด ฟาร์ควอด ขับไล่มา เชร็คไม่ได้จะรักษาบ้านของมันไว้หรอก แต่มันตัดสินใจที่จะช่วยรักษาบ้านของตัวละครเหล่านี้ไว้ มันจึงต่อรองกับฟาร์ควอด และเริ่มออกเดินทางไปช่วย เจ้าหญิงฟีโอน่า

The Incredible Hulk มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง

The Incredible Hulk มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง
เวลาออกอากาศ 12.00-14.00 น.
เรื่องย่อ :  นักวิทยาศาสตร์หนุ่ม บรูซ แบนเนอร์ (เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน) ออกตามล่าหาวิธีรักษาผลพวงของการได้รับรังสีแกมม่า ที่ส่งผลเป็นพิษต่อเซลล์เนื้อเยื่อของเขา และไปปลดปล่อยพลังโกรธที่ควบคุมไม่ได้ภายในตัวเขา ซึ่งทำให้เขากลายร่างเป็นมนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง หรือฮัล์ค

Jurassic Park III จูราสสิค พาร์ค 3 ไดโนเสาร์พันธุ์ดุ

Jurassic Park III จูราสสิค พาร์ค 3 ไดโนเสาร์พันธุ์ดุ
เวลาออกอากาศ 15.00-16.40 น.
เรื่องย่อ : การผจญภัยเริ่มต้นสู่ความระทึกเมื่อ ดร.อลัน แกรนท์.(แซม นีล).นักโบราณคดีผู้เชี่ยวชาญเรื่องไดโนเสาร์ ยอมรับข้อเสนอของมหาเศรษฐีนักผจญภัย.(วิลเลี่ยม เอช.เมซี่).และ.ภรรยา.(รับบทโดยเท ลีโอนี).ให้เป็นไกด์พาพวกเขาบินชมทั่วเกาะอิสลา ชอร์น่า แหล่งเพาะพันธุ์ไดโนเสาร์ของบริษัทอินเจนในอดีต จนเมื่อทั้งหมดตกค้างอยู่บนเกาะอันตรายแห่งนี้ ดร.แกรนด์ จึงได้รู้ว่าคณะผู้ร่วมเดินทางของเขา หาใช่ลูกทัวร์ธรรมดาอย่างที่พวกเขาอ้าง และ.คราวนี้ จูราสสิค พาร์ค 3 ไดโนเสาร์พันธุ์ดุ เหล่าสัตว์ยุคล้านปีเจ้าของพื้นที่บนเกาะตัวจริงพวกมันฉลาดกว่า ว่องไวกว่า และ.ดุร้ายกว่าที่ใครๆเเคยนึกถึง

Spider Man ไอ้แมงมุม

Spider Man ไอ้แมงมุม
เวลาออกอากาศ 20.40-22.40 น.
เรื่องย่อ : ความปรารถนาในตัวเอ็มเจที่มีมานานของปีเตอร์ ยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น เมื่อเขาต้องต่อสู้กับแรงกระตุ้นที่จะละทิ้งชีวิตลับๆ ของเขา และเพื่อประกาศความรักที่เขามีต่อเธอด้วย ขณะเดียวกัน เอ็มเจยังคงใช้ชีวิตเดินหน้าต่อไป เธอหันไปทำงานด้านการแสดง และมีผู้ชายคนใหม่ในชีวิต ส่วนมิตรภาพระหว่างปีเตอร์กับเพื่อนสนิท แฮร์รี่ ออสบอร์น (เจมส์ ฟรังโก้) ต้องตกอยู่ในเงามืด เมื่อแฮร์รี่ยิ่งเพิ่มความพยาบาทในตัวสไปเดอร์แมน ซึ่งเขาถือว่าเป็นผู้ที่ต้องรับผิดชอบ ต่อการตายของพ่อของเขามากขึ้นทุกวัน

Seed of Chucky เชื้อผี แค้นฝังหุ่น

Seed of Chucky เชื้อผี แค้นฝังหุ่น
เวลาออกอากาศ 23.40-01.40 น.
เรื่องย่อ :  เปิดตัวสมาชิกใหม่ในตระกูลชัคกี้ นั่นคือ เกลน เกลนเป็นตุ๊กตากำพร้า ลูกของจอมบ้าเลือด ชัคกี้  และเจ้าสาวที่บ้าพอกันอย่าง ทิฟฟานี โดยเมื่อมีการสร้างภาพยนตร์จากตำนานของพ่อแม่ของเขา เกลนก็มุ่งหน้าสู่ฮอลลีวูดทันที และที่นั่นเองที่เขาทำให้พ่อแม่จอมกระหายเลือดของเขา ฟื้นคืนชีพจากความตายอีกครั้ง แต่ความเป็นไปของครอบครัวชัคกี้กลับไม่ราบรื่นนัก

============================================

หนังดีประจำวันศุกร์ ที่ 2 มกราคม  2558

The Crown and the dragon ล้างคำสาปแดนมังกร

The Crown and the dragon ล้างคำสาปแดนมังกร
เวลาออกอากาศ 09.00-11.00 น.
เรื่องย่อ :  ในดินแดนที่ถูกสาปด้วยมังกร อีเลน หญิงสาวผู้สูงศักดิ์ได้เดินทางไปกับป้าของเธอเพื่อนำวัตถุโบราณล้ำค่ามอบแด่กษัตริย์ที่คู่ควรของพสกนิกร เมื่อป้าของเธอถูกฆ่าตายโดยทหารฝ่ายศัตรู อีเลนต้องว่าจ้างจอมโจรเอดินเป็นผู้คุ้มครองเธอในการเดินทางผ่านเมืองต่างๆที่อันตราย แต่คอร์วัส จอมปราชญ์แห่งอาณาจักรได้ใช้มนต์ดำเพื่อชิงวัตถุโบราณของอีเลนไปใช้ในแผนร้าย อีเลนจึงต้องดึงเอาความกล้าหาญในตัวเพื่อบรรลุภารกิจของป้า ปลดปล่อยชาวเมืองให้เป็นไท และกลายเป็นพาลาดิน อัศวินปราบมังกรตามคำทำนาย

Face Off สลับหน้า ล่าล้างโลก

Face Off สลับหน้า ล่าล้างโลก
เวลาออกอากาศ 12.00-14.00 น
เรื่องย่อ : เพื่อล้างแค้นให้ลูกชายที่ถูกฆ่า ฌอน อาร์เชอร์ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่เอฟบีไอได้ผ่าตัดเอาใบหน้าของ แคสเตอร์ ทรอย ศัตรูคู่อาฆาตที่อยู่ในอาการปางตาย ซึ่งเป็นหัวหน้าวายร้ายมาใช้เพื่อปลอมตัวเข้าไปแทรกซึมในฝ่ายผู้ก่อการร้าย เพื่อทำลายแผนการชั่วร้ายของพวกมัน

Jackie Chan’s First Strike วิ่งสู้ฟัด 4

Jackie Chan’s First Strike วิ่งสู้ฟัด 4  
เวลาออกอากาศ 15.00-16.40 น
เรื่องย่อ :   นายตำรวจ (เฉินหลง) ถูกเรียกตัวมาเพื่อตามหาหัวรบขีปนาวุธที่ถูกขโมยไปกลับคืนมา นอกจากนี้เขาต้องต่อสู้กับแก็งค์นักเลงหัวไม้ที่มีอาวุธครบมือ ในขณะที่เขามีเพียงอุปกรณ์ต่างๆรอบตัวเท่านั้น!!

Lara Croft : Tomb Raider ทูม เรเดอร์ 1

Lara Croft : Tomb Raider ทูม เรเดอร์ 1
เวลาออกอากาศ 20.40-22.40 น
เรื่องย่อ : คืนวันหนึ่ง เมื่อดาวเคราะห์สามดวง โคจรมาอยู่ในแนวเดียวกัน ลาร่า ครอฟท์ (แองเจลีนา โจลี่) ค้นพบนาฬิกาไขลานลึกลับเรือนหนึ่ง กุญแจนี้มีรูปสามเหลี่ยมลึกลับ ทำจากโลหะดาวตกแวววาว ถูกใช้เมื่อ 5,000 ปีก่อน เพื่อกำจัดศัตรู ถ้าชิ้นส่วนของสามเหลี่ยมสองชิ้น ถูกประกอบกันเข้าอีกครั้ง เวลาก็จะหยุด บรรดาบรรพบุรุษจะกลับคืนชีพ

 Wild Thing 2 เกมซ่อนกล

Wild Thing 2 เกมซ่อนกล
เวลาออกอากาศ 23.40-01.40 น
เรื่องย่อ : เรื่องราวสุดเซ็กซี่ที่นำเสนอให้เห็นว่าเด็กสาวแสนสวยสองคนที่จะยอมทำทุกอย่างแค่ไหนเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการเมื่อพ่อเลี้ยงผู้ร่ำรวยถึงแก่กรรม ชีวิตที่สวยหรูของบริตนี่ย์ ฮาเวอร์ ดูเหมือนจะจบสิ้นแต่แล้วเรื่องต่าง ๆ ก็พลิกผัน

============================================

หนังดีประจำวันเสาร์ ที่ 3 มกราคม  2558

 Free Willy 4 : Escape from Pirate’s Cove ฟรี วิลลี่เพื่อเพื่อนด้วยหัวใจอันยิ่งใหญ่

Free Willy 4 : Escape from Pirate’s Cove ฟรี วิลลี่เพื่อเพื่อนด้วยหัวใจอันยิ่งใหญ่
เวลาออกอากาศ 09.00-11.00 น
เรื่องย่อ :เมื่อสองปีก่อนเจสซี่(เจสันเจมส์ริกเตอร์)ได้ช่วยปลดปล่อยเจ้าปลาวาฬวิลลี่(เคโกะ)ให้เป็นอิสระ และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขต่อไปกับพ่อแม่บุญธรรมโดยมีเอลวิส น้องชายต่างมารดา เข้ามาในชีวิตหลังจากพวกเขาต้องสูญเสียแม่ไประหว่างไปตั้งค่ายเจสซี่ได้เจอทั้งวิลลี่และ แรนดอล์ฟ เพื่อนชาวอินเดียนแดงอีกครั้งทั้งยังสานต่อความรักที่มีกับนาดีน

Crouching Tiger Hidden Dragon พยัคฆ์ระห่ำ มังกรผยองโลก

Crouching Tiger Hidden Dragon พยัคฆ์ระห่ำ มังกรผยองโลก
เวลาออกอากาศ 12.00-14.00 น

Air Force One ผ่านาทีวิกฤติกู้โลก

Air Force One ผ่านาทีวิกฤติกู้โลก
เวลาออกอากาศ 15.00-17.00 น
เรื่องย่อ : แฮริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) กับบทบาททรงพลังที่สุดในชีวิตการแสดง ด้วยบทประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา บนเครื่องบินที่ได้รับการรักษาความปลอดภัยเข้มงวดที่สุดในโลก ประธานาธิบดีมาร์แชล (ฟอร์ด) กำลังเดินทางกลับบ้านพร้อมภรรยา ลูกสาวและคณะเจ้าหน้าที่รัฐบาลระดับสูงเพียงขึ้นฟ้าไม่นาน เครื่องบินถูกยึดโดยผู้ก่อการร้ายคอมมิวนิสต์หัวรุนแรง นำทีมโดยกอร์ซูนอฟ (แกรี่ โอลด์แมน – The Fifth Element) เพื่อบีบบังคับให้ปล่อยตัวผู้นำเผด็จการของตนออกจากกรงขัง โดยกอร์ซูนอฟจะเริ่มสังหารผู้โดยสารทีละคน

Battleship ยุทธการเรือรบ พิฆาตฝูงเอเลี่ยน

Battleship ยุทธการเรือรบ พิฆาตฝูงเอเลี่ยน
เวลาออกอากาศ 20.40-22.40 น
เรื่องย่อ :  มหาสมุทรจะกลายเป็นมหาสงคราม ฮีโร่ของเราคือเหล่ากองทัพเรือ จากเกมรบชื่อด้งของฮาสโบร มาสู่จอภาพยนตร์ “แบทเทิลชิป” อภิมหาโปรเจคท์จากผู้สร้างทรานส์ฟอร์เมอร์ส โดยผู้กำกับ ปีเตอร์ เบิร์ก (จาก Hancock และ Kingdom) รับโปรเจคท์ยักษ์ใหญ่ของค่ายยูนิเวอร์แซล แบทเทิลชิป ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยที่เปิดยุทธการรบเต็มรูปแบบที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา โดยกองเรือรบที่ยิ่งใหญ่นี้จะเปิดฉากรบทั้งในทะเล กลางเวหา และภาคพื้นดิน เพื่อต่อต้านกับศัตรูที่มารุกรานโลก โดยเรื่อง แบทเทิลชิป สร้างจากเกมต่อสู้ของเรือรบที่สุดโด่งดังของฮาสโบร ที่ประสบความสำเร็จในการสร้างหุ่นทรานส์ฟอร์เมอร์ส ให้กลายเป็นภาพยนตร์ระดับสุดยอดนั่นเอง

American reunion  คืนสู่เหย้าแก็งค์แอ้มสาว

American reunion  คืนสู่เหย้าแก็งค์แอ้มสาว
เวลาออกอากาศ 23.40-01.40 น
เรื่องย่อ :  ช่วงฤดูร้อนปี 1999 เด็กหนุ่มจากมิชิแกนสี่คนเริ่มต้นหาหนทางที่จะเสียพรหมจรรย์ ในช่วงเวลาหลายปีหลังจากนั้น จิม (เจสัน บิ๊กส์) และมิเชลล์ (อลิสัน ฮันนิแกน) ได้แต่งงานกันในขณะที่เควิน (โธมัส เอียน นิโคลัส) และวิคกี้ (ทารา รี้ด) แยกกันไปคนละทาง ออซ (คริส ไคลน์) และฮีทเธอร์ (มีนา ซูวารี) ห่างเหินกัน แต่ฟินช์ (เอ็ดดี้ เคย์ โธมัส) ยังคงปรารถนาแม่ของสติฟเลอร์ (เจนนิเฟอร์ คูลลิดจ์) อยู่เหมือนเดิม ส่วนสติฟเลอร์ (ฌอนน์ วิลเลียม สก็อต) ก็ยังเป็นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน บัดนี้ เพื่อนซี้กลุ่มนี้ได้กลับมาเยือนบ้านอีกครั้งในฐานะผู้ใหญ่เต็มตัวเพื่อครุ่นคำนึงถึง และเพื่อหาแรงบันดาลใจจากอดีตของพวกเขาที่เป็นวัยรุ่นฮอร์โมนพลุ่งพล่าน

============================================

หนังดีประจำวันอาทิตย์ ที่ 4 มกราคม  2558

Hellboy II The Golden Army เฮลล์บอย 2 ฮีโร่พันธุ์นรก

Hellboy II The Golden Army เฮลล์บอย 2 ฮีโร่พันธุ์นรก
เวลาออกอากาศ 12.00-14.00 น
เรื่องย่อ : หลังจากสนธิสัญญาอยู่ร่วมกันอย่างสันติระหว่างมนุษยชาติ กับ อาณาจักรยอดมนุษย์ถูกฉีก โลกก็กลายเป็นนรกที่พร้อมจะแตกได้ทุกเมื่อ และเมื่อผู้นำสุดเหี้ยมที่ปกครองโลกบนดินกับผู้นำอีกคนที่ปกครองโลกใต้พิภพเกิดช่วงชิงอำนาจกัน และปลุกเหล่าปีศาจร้ายขึ้นมาช่วยทำสงครามชนิดไม่รู้จักจบสิ้น จึงเป็นหน้าที่ของซูเปอร์ฮีโร่ที่แกร่งที่สุดและโหดที่สุดจะต้องออกโรงปราบผู้นำทมิฬและไพร่พลของเขาให้สิ้นซาก ซูเปอร์ฮีโร่คนนี้อาจจะตัวสีแดง ๆ อาจจะมีเขา แต่เมื่อคุณจำเป็นต้องเรียกใช้เขาขึ้นมาก็ได้เวลาเรียกใช้ เฮลบอย

The Matrix 2 Reloaded สงครามมนุษย์เหนือโลก

The Matrix 2 Reloaded สงครามมนุษย์เหนือโลก
เวลาออกอากาศ 15.00-17.00 น
เรื่องย่อ :  โทมัส “นีโอ” แอนเดอสัน (คีนู รีฟส์) ตัดสินใจครั้งใหญ่หลวง เมื่อเขาเลือกที่จะตั้งคำถามเดียวกับที่ มอร์เฟียส (ลอว์เรนส์ ฟิชเบิร์น) และ ทรีนิตี้ (แครี่-แอน มอส) เคยถามมาแล้วก่อนหน้าเขา ในการค้นหาและยอมรับความจริง เพื่อปลดปล่อยจิตใจของเขาจาก เมทริกซ์ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยทางเลือกในครั้งนี้ ซึ่งเป็นองก์ที่สองของ Matrix นีโอต้องแสดงพลังที่เหนือธรรมดาของเขา อย่างหนักหน่วงยิ่งขึ้น เมื่อไซออนตกอยู่ในวงล้อมของการโจมตีโดยกองทัพเครื่องจักร พวกเขาเหลือเวลาเพียงอีกไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ก่อนที่ยานเซ็นทิเนลจำนวน 250,000 ลำ ที่ถูกกำหนดมาให้ทำลายมนุษยชาติ จะเข้ามาถึงดินแดนส่วนน้อยแห่งนี้

The Mummy : Tomb of The Dragon Empeor  เดอะมัมมี่ 3 คืนชีพจักรพรรดิมังกร

The Mummy : Tomb of The Dragon Empeor  เดอะมัมมี่ 3 คืนชีพจักรพรรดิมังกร
เวลาออกอากาศ 20.40-22.40 น
เรื่องย่อ : ริค โอคอนเนลล์ (เบรนแดน เฟรเซอร์) นักสำรวจผู้ต้องต่อกรกับจักรพรรดิจีนที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง (เจ็ท ลี ) ในภาพยนตร์เอพิคที่ลุยกันมันตั้งแต่อุโมงค์ในจีนยุคบรรพกาล จนถึงถนนที่เต็มไปด้วยแสงไฟนีออนในเซี่ยงไฮ้หยุคหลังสงคราม ลัดเลาะสูงขึ้นไปจนถึงเทือกเขาหิมาลัย
บุคคลที่เข้ามาร่วมผจญภัยในเหตุการณ์ที่เต็มไปด้วยเรื่องเหนือธรรมชาติร่วมกับริคในครั้งนี้ ก็คืออเล็กซ์ (ลุค ฟอร์ด), เอเวลีน ภรรยาที่เป็นนักโบราณคดี (มาเรีย เบลโล่) และโจนาธาน พี่ชายสุดเฟอะฟะของเธอ (จอห์น ฮันนาห์) และในครั้งนี้ ครอบครัวโอคอนเนลล์ต้องหยุดมัมมี่ที่ฟื้นตื่นจากคำสาปอายุ 2,000 ปีเพื่อกดขี่โลกให้อยู่ภายใต้อำนาจที่ไร้ความปรานีและไม่มีที่สิ้นสุดของเขา

Van Helsing   นักล่าล้างเผ่านพันธุ์ปีศาจ

Van Helsing   นักล่าล้างเผ่านพันธุ์ปีศาจ
เวลาออกอากาศ 23.40-01.40 น
เรื่องย่อ :  ลึกเข้าไปในแถบเทือกเขาคาร์ปาเธีย คือที่ตั้งของดินแดนลึกลับและเป็นปริศนาอย่างทรานซิลวาเนีย โลกที่ปิศาจร้ายยังคงมีตัวตน ที่ซึ่งอันตรายปรากฏเมื่ออาทิตย์อัสดง และที่ซึ่งปิศาจร้ายที่แฝงอยู่ในฝันร้ายที่ลึกที่สุดของมนุษย์อาศัยอยู่โลกเหนือธรรมชาติที่ยังคงดูเสมือนโลกในชีวิตจริง ด้วยการสร้างสรรค์ของ สตีเฟ่น ซอมเมอร์ส เป็นโลกแห่งนครลอนดอน โรม ปารีส และทรานซิลวาเนียในศตวรรษที่ 19 เป็นยุคที่มนุษยชาติยังคงตกอยู่ในอันตราย อันเนื่องมาจากปิศาจร้ายที่มาในรูปแบบที่หลากหลาย นั่นคือปิศาจร้ายที่มีชีวิตยืนยงมานานหลายยุคหลายสมัย เป็นพวกที่สามารถสยบการคุกคามจากเหล่าจิตวิญญาณที่หาญกล้า ที่ลุกขึ้นมาท้าทายพวกมันในสงครามที่ไม่มีวันจบสิ้น แดร็กคิวล่า แฟรงเกนสไตน์ มนุษย์หมาป่า และปิศาจร้ายอื่นๆ ได้ถือกำเนิดขึ้นอีกครั้งในฐานะทายาทของเหล่าปิศาจ

————————————————–