ลูคัส ทิว และ เจสัน โมมัวร์ ปลุกสงครามพันธุ์ขย้ำ ในตัวอย่างซับไทย Wolves

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ลูคัส ทิว และ เจสัน โมมัวร์ ปลุกสงครามพันธุ์ขย้ำ ในตัวอย่างซับไทย Wolves

เข้าฉายเปิดต้นปีกันไปเลยทีเดียว สำหรับหนังแอ็คชั่น สยองขวัญ แฟนตาซี ของมือเขียนบทจาก X-Men 2 ใน Wolves ผลงานการกำกับเรื่องแรกของ  เดวิด เฮย์เตอร์ ที่ดึงเอานักแสดงหนุ่มวัยรุ่นอย่าง ลูคัส ทิว จาก X-Men: First Class และ เจสัน โมมัวร์ จาก Game of Thrones มารับบท มนุษย์หมาป่า 2 เผ่าที่ต้องมาเปิดสงครามขย้ำความเป็นหนึ่ง ซึ่งจากเครดิตในการเขียนบท ถึงแม้ว่าตัวหนังจะออกดูเกรดบีไปสักนิด แต่แน่นอนว่าน่าจะเชื่อถือได้ในแง่ของความสนุกสไตล์ซุเปอร์ฮีโร่ ผสมความสยองแน่นอนครับ

หนังเป็นเรื่องราวของ เคย์เดน ริชาร์ด (ลูคัส ทิลล์) เด็กหนุ่มวัย 18 ที่เพียบพร้อมแทบทุกอย่าง แต่ในค่ำคืนหนึ่งทุกสิ่งทุกอย่างก็ต้องเปล­ี่ยนไป เมื่อเขาฟื้นขึ้นมาพบว่าพ่อแม่ของตัวเองถู­กฆาตกรรม และพบว่าตัวเองสามารถเปลี่ยนร่างเป็นหมาป่­าเคย์เดน ทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างเอาไว้เบื้องหลัง เพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขาและพ่อแม่ เบาแสะก็ได้นำเขามายังเมือง ลูไพน์ ริช ที่ซึ่ง คอนเนอร์ (เจสัน โมมัว) มนุษย์หมาป่าสุดโหด และเป็นผู้นำพวกเลือดบริสุทธิ์ กำลังทำสงครามกับ จอห์น โทลเลอร์แมน (สตีเฟ่น แม็คแฮตตี้) ผู้นำของพวกเลือดผสม ที่สาบานว่าจะปกป้องกับทุกคนจากมนุษย์หมาป­่าไม่นานหลังจากอาศัยอยู่ในเมืองนี้

WOLVES_HD

เคย์เดน ก็ตกหลุมรักกับ แองเจลิน่า (แพตเตอร์สัน) หญิงสาวปริศนาในเมือง ที่บอกกับเขาว่า สงครามที่จะต้องเกิดขึ้นโดยไม่สามารถหลีกเ­ลี่ยงได้… เมื่ออดีตของครอบครัว เคย์เดน ถูกเปิดเผยขึ้นมา ตัวตนและชะตาชีวิตของเขาก็ชัดเจนมากขึ้น เช่นเดียวกับพลังในตัวเขาที่จะช่วยหยุดยั้­งทุกสิ่งทุกอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้นในเมือ­งแห่งนี้ ฉายไทย 15 มกราคมปีหน้าครับ

wolves-momoa

wolves-picture-1