“เมษ ธราธร” ปลื้มใจ “ไอฟายฯ” โกอิ้งทู สู่ 300 ล้าน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เมษ ธราธร” ปลื้มใจ “ไอฟายฯ” โกอิ้งทู สู่ 300 ล้าน

เมษ ธราธร

เมษ ธราธร ผู้กำกับภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมอดี้ “ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้” ดีใจ ปลื้มใจ หนังประสบความสำเร็จเกินกว่าที่คิด ซึ่งรายได้ตอนนี้ผ่าน 200 ล้าน และกำลังโกอิ้ง-ทู สู่ 300 ล้าน นอกจากนี้ต่างประเทศยังซื้อไปฉายอาทิ พม่า,กัมพูชา,อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, เวียดนาม, ฮ่องกง, ไต้หวัน ฯลฯ

รายได้หนัง ไอฟาย

เมษ ธราธร ผู้กำกับ เผยว่า “มันเป็นความรู้สึกที่ปลื้มปริ่มมากๆ ครับ เพราะมันเกินความคาดหวัง ผมคาดหวังไว้แค่ขอให้คนดูรู้สึกมีความสุขและสนุกไปกับหนัง แค่เห็นคนดูหัวเราะ ซึ้งไปกับหนังผมก็ประทับใจแล้ว การที่หนังทำหน้าที่สร้างความสุขให้กับทุกคนจนนำพารายได้เกินหนัง เอทีเอ็ม เออรัก..เออเร่อ ที่ผมทำไว้ ผมก็ดีใจแล้วครับ ถึงหนังจะนำพารายได้ไปถึง300 ล้าน ผมก็ยังคงเหมือนเดิม คือตั้งใจทำหนัง พยายามกดดันตัวเองอยู่แล้วให้เราเก่งขึ้นเรื่อยๆ และดีกว่าเดิม เพราะหนังเรื่องนึงผมใช้เวลาทำถึง 3 ปี เราเต็มที่ ทุ่มเทไปกับมันมากเหมือนว่าหนังเรื่องนี้คือเรื่องสุดท้าย พอหนังประสบความสำเร็จเราก็หายเหนื่อย

ผมต้องขอบคุณทีมงาน นักแสดงทุกคนที่ทำให้หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จ และต้องขอขอบคุณผู้ชมทุกคนมากๆ ครับ เพราะถ้าไม่มีผู้ชม และคนดูหนังซ้ำ หนังก็คงมาไม่ได้ไกลถึงขนาดนี้ แต๊งกิ้ว เลิฟยู้ คนดูทั่วประเทศนะครับ”

ไอฟาย ยังฉายอยู่ ลุ้นให้ถึง 300ล้านกันได้เลย น่าจะยังไหวครับ

ifine02

วันฉายของ ไอฟาย ในประเทศอื่นๆ พม่า, มาเลย์, อินโด, เวียดนาม ฯลฯ

————————————